Trải nghiệm băng vệ sinh dạng quần vô cùng độc đáo cùng Kotex

Trải nghiệm băng vệ sinh dạng quần vô cùng độc đáo cùng Kotex

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Kotex tampon là loại băng vệ sinh 2 trong 1 kiêm luôn chức năng của một chiếc quần lót với thiết kế đột phá và vô cùng tiện lợi như một chiếc quần lót thông thường được bổ sung thêm lớp bảo vệ an toàn. , mang đến cảm giác thoải mái, an tâm cho bạn gái khi sử dụng.

Thiết kế đột phá của Kotex với khả năng chống tràn 360 độ.
Thiết kế đột phá của Kotex với khả năng chống tràn 360 độ

Đặc biệt, với lõi thấm hút thiết kế 3D, băng vệ sinh Kotex giúp ngăn chặn 7 nguyên nhân gây tràn cho bạn gái khi ngủ. Lõi thấm hút sâu và chống tràn đa chiều giúp kiểm soát và ngăn tràn tối ưu ở phía trước, phía sau và hai bên. Sản phẩm tăng khả năng thấm hút lên gấp 2 lần so với băng vệ sinh ban đêm thông thường.

Băng vệ sinh Kotex được làm từ 100% cotton cao cấp tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Thiết kế đột phá mới của Kotex với khả năng chống tràn 360 độ mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và thoải mái trong mọi tư thế, để bạn có được giấc ngủ ngon và sâu.

Top MOD >>>  Đánh giá nồi lẩu điện Sunhouse có tốt không, giá bao nhiêu, cách dùng

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *