Top viên uống bổ sung canxi tốt nhất 2017

Top viên uống bổ sung canxi tốt nhất 2017
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Thực phẩm chức năng bổ sung canxi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết cho mọi lứa tuổi, các thương hiệu thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe uy tín trên thế giới như Kirkland, Swanson, Amway, Nature’Bounty … là những cái tên bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường Việt Nam nhờ sự rộng rãi. hệ thống phân phối được nhiều nhà nhập khẩu lựa chọn và phân phối đến các điểm bán lẻ; hệ thống cửa hàng chăm sóc sức khỏe như Gardian, các nhà thuốc trên toàn quốc ..

Thuốc bổ sung canxi tốt nhất 2017 Canxi san hô

Thuốc bổ sung canxi tốt nhất 2017

Nature ‘Bounty Coral Calcium là sản phẩm bổ sung canxi tự nhiên được làm từ canxi san hô được khai thác từ đáy biển. Bổ sung này chứa magiê, vitamin C và vitamin D3 để giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng. Sản phẩm này có thể giúp cải thiện chức năng tế bào thần kinh và duy trì chức năng cơ cũng như bổ sung sức mạnh cho xương và thịt nướng.

Đặc trưng:

370mg canxi

400 IU vitamin D3

56mg magiê

Thành phần tự nhiên

Được sản xuất bởi một công ty danh tiếng lớn

Hỗ trợ tốt cho sức khỏe của xương

Giá cả hợp lý

Có đánh giá tốt

Khuyết điểm:

Hàm lượng canxi thấp

Hàm lượng magiê thấp

Nature’s Bounty là một công ty bổ sung lớn có sự hiện diện trên khắp thế giới. Các sản phẩm của nó thường có sẵn tại các siêu thị hoặc hiệu thuốc địa phương. Được thành lập vào năm 1971, Nature Bounty đã có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và có khả năng cung cấp các loại thực phẩm chức năng có hiệu quả cao.

Top MOD >>>  Nồi cơm điện đa năng: Lý do nên mua ngay hôm nay!

Thuốc bổ sung canxi tốt nhất 2017 Amway

Thuốc bổ sung canxi tốt nhất 2017

Amway Nutrilite Cal Mag D Advanced là sự kết hợp của các chất bổ sung cần thiết nhất trong việc hấp thụ và thúc đẩy hoạt động hiệu quả của canxi trong cơ thể. Tất cả ba chất này hoạt động đồng thời trong cơ thể và có thể có những tác dụng đáng kể đối với sức khỏe.

Đặc trưng:

200mg canxi

200iu vitamin DỄ DÀNG

7mg magiê

Bổ sung kẽm và mangan

Mỗi liều bổ sung nhỏ nên dễ sử dụng hơn

Khuyết điểm:

Cần uống 3 lần mỗi ngày vì chia nhỏ liều lượng để hấp thu tốt hơn

Lượng canxi thấp hơn mức trung bình

Amway là một công ty đa quốc gia đa quốc gia được điều hành bởi các công ty trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm cả thực phẩm chức năng và các sản phẩm sức khỏe.

Amway cũng sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao hơn và phân phối chúng cho các nhà bán lẻ nhỏ hơn, giúp kích thích nền kinh tế địa phương và cải thiện sức khỏe của khách hàng.

Thuốc bổ sung canxi tốt nhất 2017 Swanson Calcium Citrate

Thuốc bổ sung canxi tốt nhất 2017

Swanson Calcium Citrate & Vitamin D là thực phẩm bổ sung đường uống chứa 630 mg và 400 iu vitamin D. Thành phần Canxi Citrate chất lượng cao được sử dụng để hấp thu tốt hơn, trong khi vitamin D được bổ sung để tăng khả năng hấp thụ. hấp thụ tốt hơn và hoạt động tích cực hơn trong cơ thể.

Top MOD >>>  10 tiêu chí so sánh máy hút bụi Hitachi và Panasonic loại nào tốt hơn

Đặc trưng:

630mg Canxi Citrat

400 IU vitamin D

Canxi Citrate là một dạng canxi dễ hấp thu

Vitamin D tăng khả năng hấp thụ

Liều dùng: 2 viên / lần

Khuyết điểm:

Ít canxi hơn mức trung bình

Không chứa magiê và kẽm

Swanson là công ty sản xuất thực phẩm chức năng có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả với sức khỏe tốt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Tập trung vào chất lượng, khả năng bảo trì và độ tinh khiết cùng với dịch vụ bán hàng vượt trội.

Kirkland Signature Calcium Citrate bổ sung canxi tốt nhất 2017

bổ sung canxi

Kirkland Signature Calcium Citrate là một chất bổ sung mạnh mẽ chứa các chất dinh dưỡng quan trọng như magiê, kẽm, vitamin D3. Những thành phần này có thể kết hợp với nhau để mang lại những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc, rất đáng để bổ sung vì nó thường không có trong bữa ăn hàng ngày của cuộc sống hiện đại.

Đặc trưng:

500mg canxi

80mg magiê

10mg kẽm

Vitamin D3, B6, đồng và mangan

2 viên / liều

Giá cả hợp lý

Thương hiệu uy tín

Hỗ trợ răng, xương, hệ thần kinh và hệ miễn dịch

Cung cấp các lợi ích sức khỏe khác.

Khuyết điểm

Chứa ít canxi hơn mức trung bình (50% lượng canxi cần thiết mỗi ngày với liều 2 viên)

Kirkland Signature là một công ty Costco. Các đồng nghiệp Costco với uy tín thương hiệu lớn đã giúp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và mang thương hiệu Kirkland. Thuốc bổ sung canxi được coi là rẻ so với chất lượng tuyệt vời.

Top MOD >>>  Nên mua nồi áp suất cơ hay điện tử để nấu món hầm ngon

Làm thế nào để chọn được viên canxi tốt nhất?

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.