Top những dòng quạt điện mini giá rẻ tốt nhất dưới 150k

Top những dòng quạt điện mini giá rẻ tốt nhất dưới 150k
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

quạt điện

quạt điện

Mùa hè sắp đến và đây cũng là lúc mọi người đổ xô đi sắm cho gia đình mình một chiếc quạt để đáp ứng nhu cầu của mình. Hiện nay với sự phổ biến của các thương hiệu quạt nước ngoài cũng như quạt điện cơ trong nước, người dùng vẫn có thể mua được những sản phẩm đủ tốt để giải nhiệt trong mùa hè mà không tốn quá nhiều chi phí.

Bài viết sẽ giới thiệu 3 dòng quạt tích điện mini giá rẻ trong tầm giá dưới 150k để bạn đọc có thể lựa chọn và mua sắm hợp lý.

Quạt điện mini

Giá rẻ nhất trên websosanh: 69.000đ

quạt điện mini có thể sạc lại

quạt điện mini có thể sạc lại

Quạt mini từ lâu đã trở thành sự lựa chọn phù hợp cho những điều kiện làm việc phải di chuyển nhiều như nơi làm việc, góc làm việc vì dễ dàng mang theo mà không sợ vướng víu như các loại quạt mini khác.

Việc phụ thuộc vào pin sạc đôi khi khiến người dùng khó chịu nhưng nếu phân bổ thời gian sạc – sử dụng hợp lý, bạn đã có trong tay một trong những mẫu quạt tiện lợi nhất.

Quạt hộp mini Lifan giá rẻ |

Giá rẻ nhất trên websosanh: 130.000đ

quạt hộp mini

quạt hộp mini

Nếu bạn không thích sử dụng pin sạc mà vẫn “đặt trọn niềm tin” vào dòng quạt cắm điện thì quạt hộp mini Lifan sẽ là lựa chọn phù hợp cho dòng quạt tích điện giá rẻ chính gốc dưới 150k.

Top MOD >>>  Một số lưu ý khi chọn mua bếp nướng để món nướng ngon hơn

Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, quạt hộp mini Lifan đa phần được đánh giá cao ở khả năng tạo gió mạnh và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, kích thước nhỏ cũng khiến quạt bị hạn chế phần nào về phạm vi làm mát và góc quay.

Quạt trần mini giá rẻ |

Giá rẻ nhất trên websosanh: 52.000đ

quạt trần mini

quạt trần mini

Nếu cần làm mát toàn bộ căn phòng nhưng không muốn tốn diện tích cho quạt cây, quạt để bàn, người dùng có thể tham khảo các mẫu quạt trần mini giá rẻ có sức gió mạnh, động cơ ổn định.

Có rất nhiều sự lựa chọn quạt trần mini trong phân khúc dưới 150k, bao gồm quạt trần mini 3 cánh, quạt trần mini 5 cánh,… với nhiều đường kính quạt khác nhau. Bạn nên chọn tán quạt càng lớn càng tốt vì trên thực tế, đường kính quạt mới là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng làm mát của quạt điện.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.