Top máy giặt 8kg lồng ngang Panasonic tốt nhất 2018

Top máy giặt 8kg lồng ngang Panasonic tốt nhất 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy giặt lồng ngang 8kg Panasonic mang đến cho người dùng những tiện ích hiện đại bậc nhất của thương hiệu Panasonic như Giặt cảm biến 3D, cảm biến lực tác động từ 3 chiều; động cơ biến tần và công nghệ giặt tiết kiệm nước Econavi; tối đa hóa hiệu suất và đảm bảo độ bền của máy giặt của bạn.

Top máy giặt 8kg lồng ngang Panasonic tốt nhất 2018 1

Lồng giặt panasonicSản xuất tại Thái Lan và Việt Nam đều sở hữu những thiết kế đặc trưng của thương hiệu Panasonic Nhật Bản, có dập nổi hình ngôi sao tăng khả năng tiếp xúc khi lồng giặt hoạt động giúp loại bỏ bụi bẩn trên quần áo hiệu quả nhất.

Giá máy giặt panasonic 8kg loại nào tốt

Máy giặt Panasonic 8kg sở hữu dòng máy giặt cao cấp có khả năng giặt sạch vượt trội

Các sản phẩm máy giặt lồng ngang 8kg dưới đây là sự lựa chọn làm hài lòng người dùng với tính năng đa dạng và công nghệ giặt thông minh, giá cả hợp lý:

Máy giặt Panasonic NA-148VG (NA-148VG3WAS)

Giá tham khảo rẻ nhất: 12.600.000đ

Máy giặt Panasonic NA-148VG mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi sở hữu 16 chương trình giặt, không chỉ giặt sạch cẩn thận từng bộ quần áo và đảm bảo không bị nhăn đối với những loại vải khó tính nhất, chế độ giặt hơi nước và nước nóng của máy còn đảm bảo người dùng hài lòng nhất về độ sạch của vải và loại bỏ mọi tác động có vấn đề. Nó có công nghệ giặt là hiện đại nhất của Panasonic. Mang đến cho người dùng trải nghiệm giặt tẩy tuyệt vời với cảm biến tiết kiệm nước Econavi và Giặt cảm biến 3D cho hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Top MOD >>>  Review chi tiết máy sưởi cầm tay đa công năng hấp dẫn

Máy giặt Panasonic 8kg cửa ngang NA-128VG5WVT

Giá tham khảo rẻ nhất: 11.800.000đ

Máy giặt Panasonic NA-128VG5WVT có hiệu quả giặt sạch tối ưu nhưng vẫn tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ inverter; Hiệu suất của máy giặt được nhiều người quan tâm đã được cải thiện rất nhiều với mẫu máy giặt Panasonic 8kg này. Máy có 11 chế độ hoạt động và có hệ thống Active Foam tạo bọt siêu mịn ngay cả khi bạn sử dụng bột giặt đậm đặc cho máy.

Máy giặt lồng ngang Panasonic 8kg NA-108VK5WVT

Giá tham khảo rẻ nhất: 8.190.000đ

Máy giặt Panasonic NA-108VK5WVT có tốc độ quay 1000 vòng / phút, với 10 chế độ giặt; Mức giá bình dân trong phân khúc máy giặt cửa trên ngang với khối lượng giặt vừa phải cho gia đình nhỏ từ 4 thành viên.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời