Tháng Mười Một 24, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

TOP máy gặt đập liên hợp Kubota tốt nhất để mua hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong số các thương hiệu máy gặt gấp liên hoàn trên thị trường thì thương hiệu Kubota luôn được nhiều bà con nông dân ưa chuộng bởi đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Không chỉ có chất lượng tốt mà đây còn là thương hiệu được ưa chuộng tại Việt Nam nên nếu có hỏng hóc thì các chi tiết, phụ tùng, phụ kiện cũng khá nhiều.

Nếu bà con đang muốn mua máy gặt đập liên hợp Kubota mà chưa biết chọn dòng nào thì dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

1. Máy gặt đập liên hợp Kubota DC 70 Plus

Đây là phiên bản mới nhất, cải tiến từ dòng máy gặt đập liên hợp Kubota DC 70. Đây là dòng máy gặt đập liên hợp được sản xuất tại Kubota Thái Lan và được phân phối chính hãng bởi Kubota Việt Nam.

máy gặt đập liên hợp kubota
Máy gặt đập liên hợp Kubota DC 70 PLUS

Được tích hợp động cơ diesel 69 mã lực, máy gặt Kubota DC 70 Plus có tốc độ thu hoạch lên đến 1,85m / s, góp phần tiết kiệm nhiên liệu cho bà con trong quá trình vận hành máy. Đi kèm là hàm cắt lên đến 2m, và dung tích bình chứa lên đến 500 lít, cho phép chứa tối đa 300kg thóc, mang lại nhiều tiện lợi khi sử dụng.

Top MOD >>>  Máy gặt cắt lúa mini tự bó: Kinh nghiệm chọn mua tốt nhất

Cùng với đó, hệ thống máy gặt đập liên hợp Kubota DC 70 Plus còn được thiết kế với cấu trúc hệ thống sàng lúa mới, giúp tăng hiệu suất sàng lúa, giảm thất thoát xuống dưới 5% và có thể hoạt động được nhiều việc. lúa và điều kiện ruộng khác nhau.

Cùng với đó, máy gặt Kubota DC 70 Plus còn có hệ thống thu hoạch ngô, đậu giúp bà con mang lại nhiều thuận lợi cho bà con khi thu hoạch các loại nông sản khác nhau.

2. Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35

Đối với những bà con nông dân cần một chiếc máy gặt đập liên hợp công suất thấp hơn thì Kubota DC35 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với công suất hoạt động 35 mã lực, máy gặt đập liên hợp DC35 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những cánh đồng nhỏ, đặc biệt là ở miền Bắc và những cánh đồng trên đồi cao.

máy gặt đập liên hợp kubota
Máy gặt đập liên hợp Kubota DC35

Với máy gặt đập liên hợp Kubota DC35, bà con nông dân còn được tận hưởng công nghệ mới nhất từ ​​thương hiệu này với hàm và sàng thế hệ mới mang lại năng suất cao. Ngoài ra, với sự linh hoạt của hệ thống hàm cắt, bà con có thể đa dạng hóa việc sử dụng máy gặt đập liên hợp Kubota DC35 với điều kiện lúa rơi vãi, đồng ruộng đảm bảo hiệu quả. thu hoạch tốt nhất.

Dòng máy gặt đập liên hợp Kubota DC35 này còn được tích hợp tính năng tiện lợi cho bà con nông dân, giúp quá trình điều khiển phương tiện trở nên dễ dàng nhất.

Top MOD >>>  Máy cày cầm tay: biện pháp làm đất giá rẻ cho bà con nông dân

3. Máy gặt đập liên hợp Kubota DC93

Nếu bà con đang cần một chiếc máy gặt có công suất thu hoạch lớn cho những cánh đồng rộng vài chục ha thì máy gặt đập liên hợp Kubota DC93 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với công suất 93 mã lực, dòng máy gặt đập liên hợp này có tốc độ di chuyển lên đến 2,1m / giây và độ cắt hàm lên đến 2,18 mét, mang lại năng suất thu hoạch lớn.

máy gặt đập liên hợp kubota
Máy gặt đập liên hợp Kubota DC93

Không chỉ vậy, với cấu tạo tiên tiến của dòng máy cắt và sàng thông minh, dòng máy gặt đập liên hợp Kubota DC93 cho năng suất thu hoạch tốt, giảm thiểu thất thoát và cho ra hạt gạo sạch, rất ít tạp chất.

Tất nhiên, với sự linh hoạt của cơ cấu làm việc, bà con cũng có thể hoàn toàn yên tâm trong khả năng di chuyển linh hoạt của máy gặt Kubota DC93 trên các cánh đồng khác nhau. Máy còn có khả năng thu hoạch nhiều dòng lúa trong các điều kiện khác nhau kể cả với những ruộng lúa bị đổ.

Ngoài các dòng máy gặt đập liên hợp do Kubota Việt Nam phân phối chính hãng, còn có các dòng máy gặt đập liên hợp Kubota từ Nhật Bản được nhập khẩu về Việt Nam dưới dạng máy cũ. Các dòng máy gặt đập liên hợp đó có thể là Kubota PRO1408y, PRO988Q-Q, DC-105X …

Bà con nông dân có nhu cầu mua máy gặt đập liên hợp Kubota đừng quên cùng Vzone tìm nơi uy tín, giá rẻ nhất để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho mình. .

Top MOD >>>  Nên đầu tư mua máy gặt đập liên hợp nào để đi cắt lúa thuê?