Top máy đo nồng độ cồn tốt nhất năm 2020

Top máy đo nồng độ cồn tốt nhất năm 2020

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thiết bị cần thiết cho người lái xe, máy đo nồng độ cồn không chỉ giúp người lái xe biết được cơ thể mình có đủ tỉnh táo để lái xe sau khi uống rượu bia hay không mà còn tránh bị cảnh sát giao thông phạt khi kiểm tra nồng độ cồn. Tuy nhiên, với rất nhiều dòng thiết bị đo nồng độ cồn được bày bán trên thị trường hiện nay thì đâu mới là loại máy đo nồng độ cồn tốt nhất cho người dùng?

Dưới đây là danh sách những máy đo nồng độ cồn tốt nhất do Business Insider bình chọn cho đến cuối năm 2019 – đầu năm 2020:

1. Máy đo nồng độ cồn toàn diện tốt nhất: BACtrack Trace Professional Breathalyzer

Giá: 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng)

Máy đo nồng độ cồn tốt nhất

BACtrack là thương hiệu máy đo nồng độ cồn hàng đầu thế giới, và không có gì ngạc nhiên khi ở đây chúng ta thấy những chiếc máy đo độ cồn tốt nhất của BACtrack. Dòng máy đo độ cồn nhiệt của Trach Professional sử dụng công nghệ cảm biến pin nhiên liệu Xtend mới được phát triển và cấp bằng sáng chế của công ty. Không chỉ có được độ chính xác cao nhất mà còn cho kết quả nhất quán và nhanh chóng.

Cùng với công nghệ cao và khả năng đo lường chính xác, máy thử nồng độ cồn BACtrack Trace còn có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi và có màn hình hiển thị rõ ràng, đầy đủ các thông số.

Top MOD >>>  Những điều cần lưu ý khi mua quạt sưởi cho trẻ nhỏ trong mùa đông

Chính vì vậy, không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà gần 80% người dùng đánh giá 5 sao cho máy đo nồng độ cồn BACtrack Track Professional trên kênh Amazon.

2. Máy đo nồng độ cồn chính xác nhất: BACtrack S80 Professional

Giá: 130 USD (khoảng 3 triệu đồng)

Máy đo nồng độ cồn tốt nhất

Đắt nhất trong danh sách ở đây, nhưng độ chính xác của máy đo nồng độ cồn của BACtrack S80 cũng được đánh giá quá cao.

Sử dụng công nghệ cảm biến pin nhiên liệu Xtend độc quyền của BACtrack, cùng với các thiết bị đi kèm nên sai số của máy đo nồng độ cồn BACtrack S80 là rất nhỏ. Nó cũng có kích thước nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển và màn hình hiển thị rõ ràng và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, mức giá quá đắt và việc phải hiệu chuẩn thường xuyên khiến máy không được đánh giá cao hơn dòng BACtrack Trace của công ty.

3. Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở AlcoMate Premium AL7000

Giá: 33 USD (khoảng 760.000 đồng)

Máy đo nồng độ cồn tốt nhất

Thương hiệu AlcoMate với công nghệ PRISM độc quyền tạo sự khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường và cũng được đánh giá là một trong những công nghệ đo nồng độ cồn tốt nhất hiện nay.

Dòng máy đo nồng độ cồn trong hơi thở AlcoMate Premium AL7000 được thiết kế nhỏ gọn, màn hình LCD hiển thị rõ nét, sử dụng pin AA giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và thay thế khi hết. cục pin.

Top MOD >>>  Võng xếp duy lợi cho em bé : Nên mua cỡ đại hay loại nhỏ thì phù hợp ?

Tuy nhiên, nhược điểm của máy đo nồng độ cồn AlcoMate Premium AL7000 là không cho kết quả chính xác thực sự đối với bệnh nhân tiểu đường.

4. Máy đo nồng độ cồn tương thích tốt nhất với điện thoại thông minh: BACtrack Mobile

Giá: 29 USD (khoảng 668.000 đồng)

Máy đo nồng độ cồn tốt nhất

Được thiết kế rất nhỏ gọn và không bao gồm màn hình hiển thị nhưng với khả năng kết nối tốt với điện thoại thông minh cùng ứng dụng, máy thử nồng độ cồn BACtrack Mobile là sản phẩm tiên phong trong các dòng máy đo nồng độ cồn trên thị trường. kết nối với điện thoại thông minh.

Nó cũng có công nghệ Xtend độc quyền của BACtrack cho kết quả đo chính xác. Ngoài ra, với việc sử dụng ứng dụng, máy thử nồng độ cồn BACtrack Mobile còn cho phép theo dõi và kết nối với người dùng sử dụng thiết bị.

5. Máy thử nồng độ cồn giá rẻ tốt nhất: AlcoHAWK Ultra Slim

Giá: 24 USD (khoảng 550.000 đồng)

Máy đo nồng độ cồn tốt nhất

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy đo nồng độ cồn giá rẻ thì dòng máy đo nồng độ cồn AlcoHAWK Ultra Slim sẽ là một trong những chiếc máy đo nồng độ cồn tốt nhất dành cho bạn.

Máy đo nồng độ cồn AlcoHAWK Ultra Slim sử dụng công nghệ cảm biến điện tử riêng, sai số chỉ từ 0,01 – 0,02% nên kết quả cho độ chính xác gần như tuyệt đối.

Điểm yếu là máy chỉ có một màn hình khá nhỏ để hiển thị thông tin về nồng độ cồn. Đồng thời, so với các máy đo nồng độ cồn khác trong danh sách, kết quả hơi quá dài – khoảng 60 giây, trong khi các mẫu khác trong danh sách này chỉ khoảng 10 giây.

Top MOD >>>  3 vấn đề khiến lò nướng không đủ nhiệt, gặp trục chặc khi nấu nướng

Hiện nay máy đo nồng độ cồn được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam, với các thương hiệu trên thì máy đo nồng độ cồn thường được nhập khẩu nguyên chiếc, hoặc có thể đặt hàng qua Amazon, Ebay về Việt Nam.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.