TOP màn hình máy tính tốt nhất để làm việc văn phòng

TOP màn hình máy tính tốt nhất để làm việc văn phòng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hướng dẫn mua không chỉ dành cho những người có ý định đặt màn hình lớn hơn bên cạnh máy tính xách tay để sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng, mà còn dành cho tất cả những người sở hữu máy tính để bàn. Chúng tôi đã không xem xét cụ thể độ chính xác tái tạo màu sắc hoặc một số thông số kỹ thuật cơ bản khi chọn màn hình trên bàn chơi game: thay vào đó, chúng tôi tập trung vào các tính năng quan trọng. để mang đến không gian làm việc thoải mái và tiện dụng nhất có thể. Mặc dù vậy, các mẫu màn hình PC đắt tiền hơn tốt nhất đều có các tấm nền chất lượng cao đi kèm, và điều này làm cho chúng phù hợp với các tình huống khác.

Màn hình máy tính Samsung C24F396

Là màn hình máy tính tốt nhất năm 2020 đầu tiên phù hợp với bạn, chúng tôi đã chọn Samsung LC24F396, một thiết bị màn hình máy tính cấp thấp cấp thấp quản lý để cung cấp các tính năng không thể thiếu cho những người phải làm việc. . Màn hình được sử dụng là 24 inch Full HD (1080 x 1920) với tốc độ làm mới 60Hz và độ sáng 250cd / m2. Kết cấu không cho phép điều chỉnh nhiều, có thể nghiêng về phía trước hoặc phía sau. Đây là một màn hình cong, hoàn hảo để thích ứng tốt hơn với trường thị giác của mắt người. Có các tính năng dành riêng cho game như AMD Freesync và có chế độ bảo vệ mắt.

Top MOD >>>  Nệm cao su non có tốt không, giá bao nhiêu?

Màn hình Dell P2419H

Dell P2419H là một màn hình cấp thấp nhưng không bỏ qua chất lượng, cả về các thành phần được sử dụng và kết cấu cứng cáp và chắc chắn của nó. Nó có thể được điều chỉnh ở nhiều vị trí, thậm chí theo chiều dọc. Dòng P của Dell là màn hình hướng đến mục đích sử dụng chuyên nghiệp hơn, thực tế thì màn hình Dell 24 inch này với tấm nền IPS, Full HD 16: 9 cho phép sử dụng ở nhiều chế độ, trong đó có chế độ. cấp độ dành riêng cho trò chơi điện tử. Ngoài ra còn có bảo vệ mắt với bộ lọc chống ánh sáng xanh. Mặc dù mức giá tương đối thấp, nó cũng có thể cung cấp độ chính xác tái tạo màu tốt trong không gian sRGB. Bạn có thể tận dụng các đầu nối khác nhau để kết nối các thiết bị ngoại vi bao gồm HDMI, VGA và DisplayPort, và ở phía bên trái, cũng có một trung tâm USB để mở rộng các cổng của PC.

Màn hình LED HP 24F

Chúng tôi cũng muốn đưa màn hình HP 24F vào như một giải pháp thay thế nhẹ hơn và ít cồng kềnh hơn cho Dell. Mặc dù không cung cấp điều chỉnh tương tự, nhưng tấm nền mà HP sử dụng cũng là IPS Full HD 24 inch và có kết cấu rất chắc chắn, mỏng hơn và nhẹ hơn màn hình của Dell. Thiết kế cũng theo các đường nét khác nhau vì nó thanh lịch hơn và phù hợp để sử dụng trong môi trường gia đình mà không gây chú ý quá nhiều.

Top MOD >>>  5 tiêu chí so sánh nên dùng bếp ga âm hay dương nấu ăn tốt hơn?

Màn hình máy tính LG UltraWide 29WK600

Chuyển sang một danh mục khác, chúng tôi đã chọn LG 29WK600 làm sản phẩm ngân sách để tiếp cận khái niệm màn hình 21: 9. Hình dạng thuôn dài đặc biệt này đang trở thành một trong những đặc điểm được đánh giá cao ở nơi này. làm việc, vì nó cho phép bạn kết hợp hai tài liệu toàn bộ mà không lãng phí dung lượng. Màn hình PC của LG với tấm nền IPS LCD 29 inch, 2560 x 1080 pixel và hỗ trợ HDR.

Các chức năng phần mềm của LG rất thú vị và thông qua chương trình Điều khiển trên màn hình, cho phép bạn điều chỉnh nhiều cài đặt mà không cần sử dụng các nút vật lý. Ví dụ, một không gian làm việc có thể được chia thành các phần đặt trước mà không cần phải điều chỉnh thủ công từng cửa sổ đang mở.

Màn hình LG UltraWide 34WN80C

Vẫn thuộc danh mục UltraWide, nhưng tăng giá, chúng tôi đã chọn màn hình máy tính LG 34WN80C-B. Đây là màn hình 34 inch tầm trung / cao cấp của LG với tấm nền IPS LCD mờ với độ phân giải 3440 x 1440 pixel: không chỉ cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn mà còn cho hình ảnh sắc nét hơn. Mặc dù hướng dẫn này không được thiết kế cho người tạo nội dung, nhưng màn hình cũng có thể hữu ích cho việc chỉnh sửa ảnh hoặc video một cách thoải mái vì nó cho phép bạn giữ dòng thời gian của một bộ phim. kéo dài trong toàn bộ thời gian của nó. Kết nối với máy tính có thể thực hiện qua HDMI, DisplayPort hoặc đơn giản hơn là qua USB-C.

Top MOD >>>  Tư vấn lựa chọn bàn trang điểm cho mọi cô gái

Màn hình máy tính Samsung The Sapce

Là sản phẩm cuối cùng của hướng dẫn màn hình máy tính tốt nhất 2020, chúng tôi đã chọn Samsung làm Màn hình không gian, đặc biệt và duy nhất trong loại hình này. Công ty Hàn Quốc tạo ra thiết bị này để đáp ứng tất cả những ai có nhu cầu màn hình lớn, nhưng không có nhiều không gian trống và muốn rời khỏi nơi làm việc càng rảnh càng tốt. Nó có sẵn trong hai biến thể: một từ 27 inch với độ phân giải 2560 X 1440 pixel và một, lớn hơn, từ 32 nhưng với độ phân giải 4K 3840 x 2160 pixel. Không có quá nhiều tính năng đáng ngạc nhiên, nhưng giá đỡ – bằng cách gắn nó vào bàn – cho phép bạn chiếm rất ít không gian và di chuyển màn hình đến gần và nghiêng nếu cần.

Trên đây là top màn hình máy tính tốt nhất cho công việc văn phòng mà Vzone muốn gợi ý cho bạn đọc. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm ưng ý!

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *