Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc có điểm Douban cao nhất: Phim Trung Quốc chuyển thể có điểm Douban cao nhất, đứng số 1 là Lang Nha Bảng Và phía sau là những phim nào, các bạn đón đọc bài viết nhé. Dưới đây là 7 bộ phim chuyển thể từ Trung Quốc. Phim chuyển thể Trung Quốc đạt điểm cao nhất trên Douban, báo chí Trung Quốc đăng …

Các bài cùng chủ đề

 • Top + Những bộ phim truyền hình lãng mạn Trung Quốc nổi tiếng năm 2021
 • Top 5+ phim thanh xuân mới nhất năm 2021 đáng chờ đợi
 • Phim Thái Lan hay nhất & mới nhất 2021 được cập nhật liên tục
 • Top 10+ bộ phim học đường Hàn Quốc hay nhất 2019 về tình yêu tuổi trẻ học trò
 • Lịch chiếu phim tháng 11 năm 2019 cập nhật mới nhất & hay nhất
 • Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc có điểm Douban cao nhất: Phim chuyển thể Trung Quốc có điểm Douban cao nhất trên Douban, phim đứng số 1 là Lang Nha Bảng. Quốc gia.

  Đang tải …

  Phim Trung Quốc chuyển thể với số điểm cao nhất trên Douban, báo chí Trung Quốc đã công bố danh sách những phim truyền hình ăn khách nhất năm. Theo đó, bộ phim xếp vị trí số 1 trên bảng điểm của khán giả là Lang Nha bảng với số điểm 8,5. Hai tác phẩm ít được biết đến là Thiên mệnh trường ca và Mùa hạ có cùng điểm số 8,3 và lần lượt xếp thứ 2 và 3.

  Mục lục

  + Top 8 phim Trung Quốc được chuyển thể Douban cao nhất

  + Bảng lang thang – Nhận được 9,2 điểm

  Lang Nha Bảng: Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hải Yến từng “làm mưa làm gió” màn ảnh Hoa ngữ 2015. Lang Nha Bảng xoay quanh những âm mưu, thủ đoạn tranh đoạt vương quyền ở một quốc gia. tên hư cấu là Đại Lương.

  Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc có điểm cao nhất trên Douban 1

  Phim không tập trung vào câu chuyện tình yêu sướt mướt như nhiều tác phẩm chuyển thể khác mà tập trung vào những thủ đoạn chính trị thời bấy giờ. Dù khai thác đề tài khá khô khan và kén chọn người xem nhưng Lang Nha Bảng vẫn đạt thành tích rating ấn tượng với số điểm Douban cao ngất ngưởng 9,2.

  + Battlefield – 9,2 điểm trên Douban

  Chiến lang: Tác phẩm đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử cũng giành được 9,2 điểm trên Douban. Giữa một “rừng” phim chuyển thể lấy tình yêu làm chủ đạo, Chiến lang là bộ phim hiếm hoi khai thác đề tài chiến tranh.

  Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc có điểm cao nhất trên Douban 2

  Cốt truyện xoay quanh quá trình chiến đấu quên mình của nhân dân Hồ Nam trong cuộc kháng chiến chống Nhật. Mối tình giữa hai nhân vật Cố Thanh Minh và Hoắc Tường chỉ là yếu tố phụ làm nổi bật tâm hồn cao đẹp và khát vọng hạnh phúc của con người trong khói lửa bom đạn.

  Hậu cung Chân Hoàn truyện – nhận 9,0 điểm Douban

  Chân Hoàn Truyện: Tác phẩm này được ca tụng là “tượng đài” của dòng phim cung đấu. Chân Hoàn Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Lưu Liêm Tử.

  Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc có điểm cao nhất trên Douban 3

  76 tập phim là câu chuyện về âm mưu tranh sủng chốn hậu cung với nhân vật trung tâm là Chân Hoàn – Hi Quý Phi. Từ một cô nương ngây thơ, Chân Hoàn dần trưởng thành sau bao sóng gió, dần trở thành người nắm giữ quyền lực lớn nhất trong cung. Hậu cung Chân Hoàn truyện nhận được 9,0 điểm Douban.

  Top MOD >>>  Những bộ phim cổ trang thái lan 2020 quy tụ dàn diễn viên tài năng & nổi tiếng

  + Douban – Điểm Douban 8,9

  Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc có điểm cao nhất trên Douban 4

  Đại Giang Đại Hạ: Lấy bối cảnh Trung Quốc trong thời kỳ cải cách kinh tế từ năm 1978 đến năm 1992, phim kể về cuộc đời đầy sóng gió của ba người đàn ông Tống Dịch Huy, Lôi Đông Bảo, Dương Tuấn. Dù xuất thân khác nhau nhưng điểm chung của họ là luôn nỗ lực vươn lên từ nghịch cảnh để thực hiện ước mơ của mình. Đại Giang Đại Hạ – tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Đại sông chảy về phía đông của tác giả A Nại có điểm Douban là 8,9.

  Bạch tuộc sống – đạt điểm 8,8 ấn tượng trên Douban

  Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc có điểm cao nhất trên Douban 5

  Bạch tuộc Nguyễn: Dù bất ngờ bị dừng chiếu vì đề tài nhạy cảm, táo bạo nhưng Bạch tuộc vẫn nhận được số điểm ấn tượng 8,8 trên Douban. Phim miêu tả cuộc đấu tranh giữa hai gia đình ở một vùng quê, ẩn chứa những bí mật của xã hội Trung Quốc trong cuộc kháng chiến chống Nhật. Tác phẩm chuyển thể này từng là đối thủ “đáng gờm” của Tên tuổi người ta – bộ phim có tỷ suất người xem cao kỷ lục trong năm 2017.

  + Bắc Bình không chiến – được Douban 8,8 điểm

  Bắc bình phi chiến: Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lưu Hòa Bình với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu Hoa ngữ như “ảnh đê” Lưu Diệp, Trần Bảo Quốc … Bắc Bình phi đao. nhận được số điểm Douban 8,8.

  Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc có điểm cao nhất trên Douban 6

  Lấy bối cảnh năm 1948, phim kể về cuộc đấu tranh gian khổ vì độc lập, tự do và hạnh phúc của người dân Bắc Kinh. Giới truyền thông Trung Quốc không tiếc lời ca ngợi Bắc bình phi giáp là bom tấn truyền hình năm 2014.

  + Gặp Vương Lịch Xuyên – 8.6 là số điểm ấn tượng trên Douban

  Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc có điểm cao nhất trên Douban 7

  Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên: Không hội tụ dàn diễn viên tên tuổi, thậm chí liên tục bị hoãn chiếu nhưng những điều này không làm giảm sức hút của Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên. Kịch bản phim được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Huyền Ẩn. Mối tình đau thương và ngọt ngào giữa hai nhân vật Vương Lịch Xuyên – Tạ Tiểu Thu đã lấy hàng trăm nước mắt của khán giả. 8,6 là số điểm ấn tượng mà phim đạt được trên Douban.

  Top MOD >>>  Danh sách 9 bộ phim truyền hình trung quốc 2019 ”mọt phim” náo nức đón chờ

  + Bảng Lang Nha – Phong khởi lâm trường / 8,5 điểm Douban

  Lang Nha Bảng: Phong khởi lâm trường: Cũng giống như “người tiền nhiệm”, Lang Nha bảng 2 nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả Trung Quốc với 8,5 điểm Douban. Phim xoay quanh hai nhân vật Tiểu Bình Trung và Tiêu Bình Tinh với nỗ lực đập tan âm mưu chia rẽ của gian thần để chứng minh lòng trung thành của Trương Lâm Quân với Lương đế.

  Top 8 phim chuyển thể Trung Quốc đạt điểm 8 cao nhất trên Douban

  Ở những tập đầu tiên, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng phim sẽ trở thành “bom xịt” truyền hình năm 2017. Nhưng càng về sau, với kết cấu nội dung chặt chẽ, logic, Lang Nha Bảng: Phong Khởi Lam Trường đã chứng tỏ Bộ phim xứng đáng là người kế tục xuất sắc của Lang Nha Bảng 1.

  Thẻ: Phim trung quốc 2019, phim trung quốc chuyển thể, phim trung quốc hay 2019, phim trung quốc mới 2019, phim trung quốc hay chuyển thể

  Đang tải …

  Bình luận

  0

  Bình luận

  Click vào đây để hủy bỏ trả lời.

  Đăng bình luận