Top 7 quyển sách dành cho người trẻ thành công

Top 7 quyển sách dành cho người trẻ thành công
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Những cuốn sách về thành công thường là những câu chuyện thực tế nhất về những vấn đề phải đối mặt và xử lý trong hành trình khó khăn để tìm lại vinh quang mà những người trẻ đã dấn thân vào. Không chỉ là cách để nuôi dưỡng cảm hứng và ấp ủ hy vọng, sách còn là người bạn thông thái luôn đưa ra những ý tưởng mới, bổ ích cho các bạn trẻ trên con đường tìm kiếm con đường cho riêng mình. .

Nguyên tắc thành công – Vươn tới đỉnh cao từ vị trí hiện tại của bạn

Top 7 quyển sách dành cho người trẻ thành công 1

Bạn đã biết đến Jack Canfield qua bộ truyện Chicken Soup For The Soul với những câu chuyện đầy cảm hứng và ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Ông nổi tiếng với những triết lý sâu sắc và khôn ngoan mà người đọc sẽ tình cờ bắt gặp đâu đó trong cuộc đời của chính ông.

Nguyên tắc thành công kết hợp 64 nguyên tắc cơ bản nhất và được sắp xếp một cách logic và tuần tự để tạo thành một cuốn sách tuyệt vời để bạn học hỏi và áp dụng. Đây là cuốn sách dành cho những ai muốn thay đổi bản thân và đạt được thành công mà mình theo đuổi.

Cách suy nghĩ để thành công

Top 7 quyển sách dành cho người trẻ thành công 2

Cuốn sách được lấy cảm hứng từ nhà tư sản nổi tiếng của xứ sở cờ hoa, Andrew Carnegie. Ông được mệnh danh là ông vua ngành thép, người truyền cảm hứng, truyền cảm hứng cho hàng triệu thế hệ noi theo và tạo nên thành công. Và theo tác giả Napoleon Hill, “Tư duy để thành công là cuốn sách của Andrew Carnegi về bí quyết thành công”.

Top MOD >>>  Đánh giá nồi áp suất điện Panasonic có tốt không

Cuốn sách Cách nghĩ để thành công nhấn mạnh rằng chìa khóa của thành công nằm ở những cách suy nghĩ khác biệt và sáng tạo của những người sinh ra để thay đổi thế giới. Và chính Napoleon Hill là người đã áp dụng thành công và có được một khối tài sản khổng lồ và ông đã truyền bá những bí quyết đó cho chúng ta.

Người thành công phải biết cách lắng nghe

Để trở thành một người thành công, bạn phải có rất nhiều yếu tố cần thiết như tài năng, đam mê, khát vọng, ý chí vươn lên và quan trọng nhất là kỹ năng giao tiếp. Có rất nhiều phương pháp giao tiếp hiệu quả, nhưng Mark Goulston với cuốn sách Người thành công phải lắng nghe đã đưa ra nghệ thuật giao tiếp bằng cách lắng nghe.

Đối với anh ấy, phải lắng nghe bằng cả trái tim thì mới thực sự hiểu được những vấn đề mấu chốt để thành công trong giao tiếp. Một khi bạn là một người biết lắng nghe, bạn sẽ dễ dàng giải quyết những mâu thuẫn trong cuộc sống cũng như tiếp cận được những người tài giỏi, những người sẽ giúp bạn trong công việc để đạt được thành công.

Phụ nữ 20 tuổi thay đổi để thành công

Top 7 quyển sách dành cho người trẻ thành công 3

Thành công ngày nay không chỉ dành cho nam giới, mà cả phụ nữ trong thế kỷ mới đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trên thế giới. Giống như thủ tướng Đức Angela Merkel, một người phụ nữ có bản lĩnh vững vàng lãnh đạo quốc gia châu Âu hùng mạnh. Hay nữ CEO Marissa Mayer đang chèo lái con thuyền Yahoo trong cơn bão thay đổi lớn của lĩnh vực công nghệ. Và còn rất nhiều câu chuyện thành công nữa về phụ nữ ngày nay.

Top MOD >>>  4 lỗi thường gặp ở lò vi sóng và cách khắc phục

Đây thực sự là một cuốn sách truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đã và đang trên con đường thành công. Họ sẽ cân bằng cán cân quyền lực và thành công, khẳng định một cách mạnh mẽ rằng họ có thể làm được những điều lớn lao. Thay đổi bản thân để thành công và tạo bước ngoặt trong cuộc đời, sự nghiệp với cuốn sách Phụ nữ tuổi 20 thay đổi để thành công.

Bánh răng khởi nghiệp – Đường đến thành công

Top 7 quyển sách dành cho người trẻ thành công 4

Khi có ý tưởng khởi nghiệp, bạn có thể thu thập được nhiều kinh nghiệm và thông tin từ các doanh nghiệp trẻ, tổ chức khởi nghiệp ở nước ngoài khi bước vào hành trình tìm kiếm thành công của chính mình và thực hiện nó. ý tưởng mới của bạn.

Cuốn sách đưa ra nhiều kinh nghiệm về khởi nghiệp và gợi ý cách đưa ra quyết định đúng đắn; giảm thiểu rủi ro và tạo ra sự phát triển vượt bậc trên con đường đi lên từ một doanh nghiệp trẻ chẳng hạn như “Làm thế nào để phát triển một ý tưởng mới hoặc cải tiến hệ thống hiện có? “. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong cuốn sách Bánh răng khởi nghiệp – Con đường thành công.

Bản đồ thành công

Bản đồ thành công

Bản đồ thành công là tổng hợp con đường và cách thức thành công của các tập đoàn lớn trên thế giới. Nhờ được xây dựng từ những chiến lược cốt lõi và cơ bản nhất để thành công, cuốn sách có thể phù hợp với cả sinh viên tự lập hay những giám đốc muốn tìm hướng đi đúng đắn để thành công. thành công mới.

Top MOD >>>  So sánh Xiaomi Wemax A300 và Optoma P1: Nên mua chiếc nào hơn?

Bạn sẽ học được cách vượt qua những trở ngại để trở nên mạnh mẽ hơn như cách tập trung sức lực vào những việc quan trọng và cần thiết để đạt được mục tiêu hay cách biến những vấn đề khó khăn thành lợi thế của bạn.

Thành công không còn là bí mật

Thành công không còn là bí mật

“Thành công là gì?” Luôn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và tìm kiếm câu trả lời. Đôi khi để đạt được thành công và có được cảm giác hạnh phúc trong lòng mỗi người là cả một sự cố gắng và phải đối mặt với những vấn đề hoàn toàn khác nhau. Theo quan điểm của tác giả, để đạt được thành công, bước quan trọng nhất là bạn phải vượt qua sự trì hoãn của mình.

Trong cuốn sách Thành công không còn là bí mật bạn cũng sẽ biết được sự khác biệt giữa 3% những người hàng đầu thế giới và những người còn lại. Làm thế nào để thoát khỏi sự nghi ngờ bản thân và một công thức đơn giản để giúp bạn tăng tốc và trên con đường thành công.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.