Top 5 website xem chỉ số tia UV và thời tiết

Top 5 website xem chỉ số tia UV và thời tiết

Chỉ số UV hay còn gọi là chỉ số tia cực tím có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Hãy cùng Vzone 5 cập nhật để xem Chỉ số UV và Thời tiết chính xác và chi tiết nhất nhé!

Chỉ số UV hay còn gọi là chỉ số tia cực tím. Chỉ số này càng cao thì bức xạ mặt trời càng nguy hiểm cho sức khỏe con người. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài dẫn đến cháy nắng, tổn thương mắt như đục thủy tinh thể, lão hóa da, suy giảm miễn dịch và ung thư da. Vì vậy, bạn cần theo dõi thông tin về chỉ số UV và bảo vệ cơ thể.

Đầu tiên UVlens.com

UVLens hiển thị mức bức xạ UV theo thời gian và vị trí hiện tại của bạn. ứng dụng có GPS Các chỉ số bức xạ tia cực tím cho vị trí bạn đang đứng sau đó sẽ được hiển thị để giúp xác định vị trí của bạn.

https://www.uvlens.com/

Một trong những tính năng thú vị của ứng dụng là Da của tôi. Bạn có thể định cấu hình cài đặt bằng cách chọn màu da, màu mắt và màu tóc. Sau đó, ứng dụng sẽ cho bạn thấy bức xạ tia cực tím ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Top MOD >>>  Tổng hợp 10 bộ phim hay và mới nhất của Lee Jong Suk

https://www.uvlens.com/

Ứng dụng thậm chí còn cho bạn biết Chỉ số kem dưỡng da SPF Bạn cần chúng để bảo vệ mình khỏi bức xạ UV.

2 sunburnmap.com

Bản đồ cháy nắng cho bạn thấy chỉ số UV tối đa cho mỗi giờ trong ngày. Kèm theo đó là thời gian tiếp xúc tối đa để tránh da bị tổn thương và các biện pháp bảo vệ bạn có thể thực hiện để giảm tác động xấu của tia cực tím.

  sunburnmap.com

Sunburnmap cũng khuyến nghị điều này Các biện pháp chống nắng phù hợp (UVA + UVB) cho chỉ số UV tại vị trí của bạn. Hệ số bảo vệ của kem chống nắng được hiển thị với giới hạn an toàn.

  sunburnmap.com

Nếu bạn muốn xem tất cả các tính năng của Sunburnmap, bạn có thể mua gói nâng cấp bằng cách đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội của bạn trên trang web. Sau đó, bạn phải mua quyền truy cập tại Gói 1 hoặc 3 tháng với mức chiết khấu lâu hơn $ 19Với toàn quyền truy cập, bạn có:

 • Dự báo các chỉ số thời tiết
 • Không quảng cáo
 • Tăng tốc tải trực tuyến, nhận thông tin thời tiết mới nhất và chỉ số UV
 • Quyên góp tiền chống ung thư da
 • Giấy chứng nhận

3 weatheronline.co.uk

WeatherOnline là dịch vụ cung cấp cho người dùng dự báo thời tiết ở các thành phố lớn trên thế giới, cũng như các chỉ số thời tiết như chỉ số UV.

  weatheronline.co.uk

Danh sách các tỉnh và thành phố sẽ được hiển thị theo bản đồ bạn đã chọn. Mỗi tỉnh được hiển thị Bảng thông tin thời tiết sau mốc thời gian 4, 8 hoặc 14 ngày. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra mức gió, nhiệt độ đường, đường khô hay ướt, chỉ số UV, v.v.

Top MOD >>>  4 mẹo cần biết với Recycle Bin trên Windows 7

Chỉ số UV trong Weather Online được đánh giá từ 1 đến 10 đính kèm với thông tin có hại từ Chỉ số UV. Ngoài ra, Weather Online cũng báo cáo thời gian tối đa mà làn da của bạn sẽ không được bảo vệ mà không bị bắt nắng.

weatheronline.co.uk

lần thứ 4 accuweather.com

AccuWeather là dịch vụ được cung cấp Thông tin thời tiết trực tuyến và nhanh chóng đến bất kỳ nơi nào cho người dùng. Chỉ cần tìm kiếm tên thành phố bạn đang ở hoặc các tỉnh, thành phố khác trong hộp tìm kiếm. Tất cả các thông tin thời tiết như nhiệt độ, lượng mưa, mây hoặc nắng, tuyết rơi …

  accuweather.com

Ngoài việc cung cấp thông tin về thời tiết. AccuWeather còn cung cấp cho người dùng các chỉ số về độ ẩm, điểm sương và đặc biệt là hiển thị chỉ số tia UV theo từng giờ trong ngày.

Chỉ cần nhấp chuột vào tỉnh / thành phố bạn muốn xem và chọn theo giờ. Bảng thông tin thời tiết cho ngày đó được hiển thị.

Accuweather

5 weather.com

Bạn chỉ cần nhập tên của thành phố hoặc là Mã bưu điện Truy cập weather.com để biết thông tin thời tiết cho thành phố này. Sau khi nhập mã, bạn sẽ thấy một loạt thông tin thời tiết cho thành phố bạn muốn xem bao gồm nhiệt độ, lực gió, độ ẩm, điểm sương, tầm nhìn, áp suất và chỉ số UV. ..

  weather.com

Như với bất kỳ dịch vụ thông tin thời tiết nào khác, bạn có thể tìm giờ, ngày mai, 5 hoặc 10 ngày tới, …

Top MOD >>>  Lịch theo dõi các sự kiện khoa học, thể thao, chính trị... nổi bật sẽ diễn ra trong năm 2019, lưu lại để theo dõi nguyên năm!

Ngoài thời tiết bình thường, bạn có thể xem dự báo thiên tai như bão nhiệt đới, bão tuyết, lũ lụt …

weather.com

Xem thêm:

 • Cách xem chỉ số UV trực tiếp trên điện thoại Android và iPhone
 • Tác hại của tia cực tím (UV) đối với mắt, vùng da quanh mắt, cách chọn kính bảo vệ
 • Bạn nên biết cách giảm thiểu nhiệt độ tia cực tím cao và bụi mịn

Trên đây là thông tin về top 5 trang web xem Chỉ số UV và Thời tiết Vzone có thể chia sẻ với bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *