Top 5 smartphone ‘rớt đời’ đáng mua nhất

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Dưới đây là danh sách những chiếc smartphone dù đã “lên đời” nhưng vẫn rất đáng sở hữu.

Xperia Z

Sony Xperia Z1 ra đời để chiếm lấy vị trí số 1 của Sony Xperia Z trong dòng Sony Xperia. Không sở hữu cấu hình khủng như người anh em của mình nhưng cấu hình của Xperia Z cũng thực sự rất mạnh.

Sony Xperia Z sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh lên đến 440ppi, vi xử lý Snapdragon S4 Pro 1.5 Ghz, RAM 2Gb, camera 13 Mp sử dụng cảm biến Exmor RS cùng khả năng chống thấm nước.

Bên cạnh đó, ngôn ngữ thiết kế OmniBalance và 2 mặt kính cường lực cũng mang đến cho Xperia Z một thiết kế tuyệt vời.

Nexus 4

Là một sản phẩm của Google, Nexus 4 luôn có lợi thế về hệ điều hành so với các smartphone khác. Nó luôn là một trong những sản phẩm đầu tiên được cập nhật hệ điều hành mới của Google.

Trong khi đó, thiết kế 2 mặt kính đẹp mắt cũng là điểm nhấn của Nexus 4. Về phần cứng, thiết bị này cũng sở hữu cấu hình khá ổn với chip lõi tứ tốc độ 1.5Ghz và RAM 2Gb đáp ứng đầy đủ nhu cầu. của người dùng ngày nay.

Lưu ý 2

Trong quá khứ, Galaxy Note 2 được coi là chiếc phablet đáng mua nhất trên thị trường Việt Nam. Điều này đã chứng tỏ sức hấp dẫn của nó đối với người dùng.

Top MOD >>>  Những phong cách thiết kế phòng tắm đơn giản mà đẹp 2018 không thể bỏ qua

Với màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, bút cảm ứng đa năng, pin trâu và cấu hình mạnh mẽ, Samsung Galaxy Note 2 vẫn là lựa chọn của nhiều người dùng ngay cả khi Galaxy Note 3 được bán ra.

4 giây

Thật vậy, đối với khá nhiều người, thiết kế của iPhone 4s vẫn nhỉnh hơn iPhone 5. Bên cạnh đó, giá bán iPhone 5 ở thời điểm này cao hơn khá nhiều so với iPhone 4S trong khi xét về nhiều mặt, iPhone 5 không vượt trội hơn nhiều so với đàn anh.

Nhược điểm duy nhất của iPhone 4S hiện tại có lẽ là kích thước màn hình. Màn hình 3.5 inch hạn chế khá nhiều trải nghiệm lướt web và xem phim, bù lại các tác vụ của máy vẫn mượt mà trên iOS 7.

Lumia 920

Là một trong những điện thoại thông minh Nokia đầu tiên sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8, Lumia 920 vẫn được trang bị nhiều tính năng cao cấp hiện nay như sạc không dây, cảm ứng nhạy ngay cả khi đeo găng tay hay tính năng chống rung quang học.

Bên cạnh đó, thiết bị này cũng được cập nhật phần mềm GDR3 và Lumia Black, các tính năng của 920 sẽ không thua kém nhiều so với các smartphone Windows Phone hàng đầu hiện nay.