Top 5 smartphone màn hình nhỏ dưới 5 inch tốt nhất để mua trong năm 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Điện thoại thông minh ngày càng có kích thước màn hình lớn hơn, khả năng hiển thị tốt hơn đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí của người dùng. Tuy nhiên, nó dễ vỡ và cồng kềnh hơn nên khó bỏ vào túi khi di chuyển.

Vì vậy, với đại đa số người dùng, những chiếc smartphone nhỏ gọn, dễ sử dụng vẫn được ưa chuộng hơn cả. Dưới đây là những lựa chọn smartphone màn hình 5 inch tốt nhất cho người dùng:

Trả bảo hành iPhone là gì?
Có nhiều lựa chọn điện thoại thông minh với thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm cho người dùng.

Đầu tiên. iPhone 8 (4,7 inch)

Thực sự thì so với iPhone X, iPhone 8 hoàn toàn không hề kém cạnh khi sở hữu bộ vi xử lý A11 và hỗ trợ sạc nhanh – điều mà những chiếc iPhone trước không có được. Ngoài ra, thời lượng pin được cải thiện hơn so với iPhone 7 cũng là ưu điểm nổi bật mà bạn nhận thấy ở chiếc smartphone có màn hình dưới 5 inch này.

2. Sony Xperia XZ2 Compact (5 inch)

Sony Xperia XZ2 Compact là một hiện thân hàng đầu với hình dáng nhỏ bé với bộ vi xử lý Snapdragon 845 và tỷ lệ khung hình 18: 9. Và tất nhiên, với những ai đang muốn mua một chiếc smartphone cao cấp với kích thước nhỏ gọn dễ cầm thì đây chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

3. Google Pixel 2 (5 inch)

Pixel 2 là đối trọng lớn của iPhone X khi sở hữu thiết kế cao cấp và đặc biệt là camera khi chỉ sử dụng một cảm biến duy nhất nhưng khả năng chụp ảnh cũng rất tuyệt vời. Nó cũng có bộ vi xử lý Snapdragon 835 mạnh mẽ – mặc dù kém hơn 845 nhưng nó cũng cung cấp sức mạnh tuyệt vời để xử lý các tác vụ.

Top MOD >>>  So sánh cáp HDMI vs cáp Component : Cái nào tốt hơn?

4. Sony Xperia XZ1 Compact (4,6 inch)

Chiếc smartphone màn hình 4,6 inch này cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có nhu cầu mua một chiếc smartphone “chất lừ” trong thiết kế nhỏ gọn. XZ1 Compact được trang bị con chip Snapdragon 835, RAM 4GB với khả năng xử lý tuyệt vời trong tầm giá. Tuy thiết kế có phần hơi kỳ cục nhưng sự chắc chắn và bền bỉ là điều rất đặc biệt của dòng smartphone này đến từ Sony.

5. iPhone 7 (4,7 inch)

Dù đã ra mắt cách đây 2 năm nhưng iPhone 7 vẫn là một trong những flagship được nhiều người dùng yêu thích. Một sức mạnh xử lý tuyệt vời với con chip A11 Bionic, ống kính 12MP khẩu độ f / 1.8 mang đến khả năng chụp ảnh ấn tượng.