Top 5 ổ cứng di động tốt nhất cho bạn

Top 5 ổ cứng di động tốt nhất cho bạn
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Seagate Backup Plus Desktop

Seagate Backup Plus

Backup Plus Desktop là ổ cứng di động đầu tiên trên thị trường có dung lượng lưu trữ khủng lên đến 5TB. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần sao lưu hoặc lưu trữ các tập tin đa phương tiện lớn.

Tốc độ truyền dữ liệu giữa máy tính và ổ cứng khá nhanh. Ngoài ra, máy còn được tích hợp phần mềm sao lưu dữ liệu Seagate Dashboard cho người dùng. Phần mềm hoạt động tốt và dễ sử dụng sau một vài thiết lập ban đầu.

Seagate Backup Plus có giá khoảng $ 220 cho phiên bản 5 TB. Ngoài ra còn có các phiên bản 2TB, 3TB và 4TB với giá thấp hơn.

Seagate Backup Plus Slim

Sao lưu Seagate mỏng

Backup Plus Slim là phiên bản di động của Backup Plus Desktop, được thiết kế đẹp mắt với giao diện USB 3.0. Với dung lượng lưu trữ lên đến 2TB và thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 159g, sẽ rất tiện lợi khi mang theo bên mình.

Seagate Backup Plus Fast

Seagate Backup Plus Fast

Backup Plus Fast là ổ cứng có dung lượng gấp đôi ổ cứng thông thường. Cổng giao tiếp 3.0 dung lượng 4TB, tốc độ 200Mbps. Để đạt được tốc độ truyền dữ liệu cao, Plus Fast sử dụng hai ổ cứng (2 TB) bên trong cấu hình RAID 0. Nhưng điều này thường làm tăng nguy cơ mất dữ liệu nên ổ cứng này thường chỉ dùng để sao lưu.

Top MOD >>>  Review 3 dòng kem chống nắng Dabo được nhiều người tin dùng nhất

Ổ cứng cũng được tích hợp phần mềm Seagate Dashboard như các ổ Seagate khác.

WD My Passport Slim

WD my passport slim

My Passport Slim là một thiết bị lưu trữ di động tuyệt vời. Một cổng USB 3.0 rất nhỏ gọn và tốc độ 100Mbps cung cấp dung lượng lưu trữ lên đến 2 TB. Giống như các ổ WD khác, Slim sử dụng phần mềm sao lưu WD SmartWare với khả năng sao lưu tự động.

Ngoài ra, ổ cứng còn được tích hợp tính năng bảo mật để bảo vệ dữ liệu bên trong của bạn bằng mật khẩu để đảm bảo an toàn dữ liệu trong trường hợp bị đánh cắp. Tất cả những điều này làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời để sao lưu khi bạn ra ngoài.

WD My Passport Ultra

WD Mypassport Ultra

My Passport Ultra là phiên bản khá giống với My Passport Slim ở trên nhưng tốc độ nhanh hơn 10Mbps. Nó cũng có bốn màu khác nhau bao gồm: titan, đỏ, xanh và đen. My Passport Ultra có kích thước lớn hơn so với người anh em của nó. Ngoài ra về phần mềm chia sẻ và các tính năng bảo mật tương tự như Slim.

Bảng thống kê

Các thông số của ổ cứng di động

Đức Tiến

Theo Cnet

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *