Top 5 nhiệt kế tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tình trạng ốm, sốt ở trẻ sơ sinh là hiện tượng khá phổ biến, do đó, nhiệt kế là vật dụng không thể thiếu của các bậc cha mẹ khi chăm sóc bé sơ sinh.

Tuy nhiên, đối với trẻ sơ sinh, việc lựa chọn nhiệt kế là vô cùng quan trọng, vì không chỉ chính xác mà nhiệt kế cho trẻ sơ sinh phải thân thiện (tức là dễ đo nhiệt độ và không làm bé bị thương trong quá trình đo).

Với bộ tiêu chí trên, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các bậc phụ huynh và các chuyên gia, bác sĩ nhi khoa và đưa ra danh sách các loại nhiệt kế tốt nhất cho trẻ sơ sinh.

Nhiệt kế Beurer JFT15

Giá: 150.000đ

Xuất xứ: Đức

Nhiệt kế Beurer JFT15

Beurer luôn là hãng nhiệt kế uy tín được nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam ưu tiên sử dụng vì cho kết quả chính xác, đồng thời độ an toàn và độ bền rất tốt.

Nhiệt kế Beurer JFT15 là loại nhiệt kế đầu mềm an toàn, trẻ có thể dễ dàng ngậm, hoặc nghịch nhiệt kế mà không sợ nguy hiểm.

Bạn có thể dùng nhiệt kế cho trẻ ngậm, kẹp nách, đo qua hậu môn sẽ cho kết quả chính xác chỉ trong 10 giây với sai số 0,1 độ C.

Màn hình hiển thị rõ ràng, dễ đọc với 2 chế độ độ C và độ F. Nhiệt kế Beurer JFT15 còn có khả năng ghi nhớ kết quả đo của những lần trước nên dễ dàng kiểm soát sức khỏe của bé.

Top MOD >>>  Dễ thở hơn với máy tạo ẩm Fatz Baby FB6126JX

Nhiệt kế Omron MC-343

Giá: 135,000 VND

Sản xuất tại Nhật Bản

Nhiệt kế Omron MC-343

Nhiệt kế Omron MC-343

Nhiệt kế Omron MC-343 là nhiệt kế đầu mềm, có màn hình LCD dễ quan sát cùng khả năng lưu trữ kết quả để đo thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe của trẻ

Cha mẹ có thể đo nhiệt độ qua miệng, cặp nách, hoặc đo hậu môn, với 5 đầu quấn, người dùng có thể sử dụng nhiều cách đo khác nhau để có độ chính xác nhất

Omron MC-343 cho kết quả chính xác sau 10 giây đo, sai số 0,1 độ C nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của nhiệt kế Omron, khá nhiều mẹ đã sử dụng nhiệt kế Omron MC-343 cho con yêu của mình.

Nhiệt kế Laica TH3005

Giá: 130.000 VND

Xuất xứ: Đức

Nhiệt kế Laica TH3005

Nhiệt kế Laica TH3005

Là dòng nhiệt kế đầu mềm được nhiều người ưa chuộng trên thị trường về khả năng đo chính xác, an toàn tuyệt đối cho bé nên Laica TH3005 cũng được nhiều mẹ tin dùng.

Cho kết quả sau 60 giây tuy hơi chậm nhưng độ chính xác rất tốt, có tín hiệu âm thanh tiện dụng cho người đo, các mẹ có thể dễ dàng sử dụng nhiệt kế Laica TH3005 để đo nhiệt độ cho bé. qua đường miệng, nách, hậu môn, có nhiều khăn trùm đầu và nước sạch nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Laica TH3005 cho trẻ.

Top MOD >>>  19 thực phẩm giàu DHA cho bà bầu an thai khỏe mạnh phòng chống dị tật

Nhiệt kế Laica TH3005 còn mang đến khả năng ghi lại nhiệt độ của lần đo cuối cùng, để bố mẹ dễ dàng kiểm soát tình hình sức khỏe của con mình hơn.

Nhiệt kế Polygreen KD-2050

Giá: 195,000 VND

Xuất xứ: Đức

Nhiệt kế Polygreen KD-2050

Nhiệt kế Polygreen KD-2050

Là dòng nhiệt kế đo hông ngoài, đo không cần chạm, cho kết quả chính xác chỉ sau 1 giây, Polygreen KD-2050 là giải pháp tuyệt vời cho các mẹ có con quấy khóc khi ốm.

Kết quả đo chính xác trong 1 giây, lưu trữ 9 lần đọc gần nhất, màn hình LCD kỹ thuật số dễ dàng hiển thị, báo động nếu báo nhiệt độ là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Polygreen KD-2050 cũng là dòng nhiệt kế đầu mềm nên hoàn toàn thân thiện với trẻ nhỏ, an toàn khi sử dụng

Nhiệt kế Microlife MT 550

Giá: 249,000 VND

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Nhiệt kế Microlife MT 550

Nhiệt kế Microlife MT 550

Microlife là thương hiệu nhiệt kế cũng được nhiều người Việt Nam ưa chuộng với chất lượng và giá thành tốt

Riêng đối với trẻ sơ sinh thì nhiệt kế Microlife MT 550 là dòng nhiệt kế đặc biệt tốt, là dòng nhiệt kế đầu mềm, có đầu dò mạ vàng nên hoàn toàn tránh cho trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm với dòng nhiệt kế này.

Microlife MT 550 còn có màn hình hiển thị LCD có đèn nền nên rất dễ nhìn trong bóng tối, chống thấm nước rất tốt, có tín hiệu báo sốt khi nhiệt độ vượt ngưỡng an toàn.

Top MOD >>>  BỔ SUNG CANXI CHO BÉ NHƯ THẾ NÀO?

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN