Top 5 mẫu đèn đọc sách đẹp và tiện dụng trong phòng ngủ

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nhiều người có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ, đó là một thói quen rất tốt mà bạn nên duy trì. Đọc sách không chỉ giúp bạn có thêm kiến ​​thức mà còn giúp bạn thư giãn, thoải mái. Việc lựa chọn đèn đọc sách phù hợp và tốt nhất cho việc đọc sách của bạn cũng là điều rất cần lưu ý. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 5 mẫu đèn đọc sách đẹp và tiện dụng trong phòng ngủ.

Đèn đọc sách để bàn phòng ngủ

Đèn để bàn

Đèn bàn thích hợp cho những người thích đọc sách

Đèn bàn phòng ngủ đọc sách thường sẽ được bày trên tủ hoặc kệ đầu giường, đặt ở hai bên giường của bạn. Đây là loại đèn có rất nhiều kiểu dáng mà bạn có thể lựa chọn, dạng tròn thấp hoặc dạng cao. Thiết kế đẹp mắt không chỉ thích hợp để đọc sách mà còn là vật trang trí giúp căn phòng của bạn đẹp hơn.

Đèn đọc sách trên tường phòng ngủ

Đèn để bàn

Đèn ngủ treo tường thích hợp cho những người thích đọc sách

Đèn tường đọc sách luôn được gắn vào tường với ưu điểm là tiết kiệm diện tích và không gây vướng víu, tuy nhiên hơi khó tháo lắp hay thay thế. Tuy nhiên, loại đèn này cung cấp một góc ánh sáng khác cho việc đọc sách. Bạn có thể chọn vị trí thoải mái nhất để lắp đèn trần, ví dụ như trên đỉnh đầu hoặc hơi chếch khỏi đầu giường.

Top MOD >>>  Đánh giá đệm bông ép Hanvico có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào

Đèn thả phòng ngủ đọc sách

Đèn để bàn

Đèn ngủ đọc sách đẹp cho phòng ngủ

Đèn thả không chỉ được trang trí nhiều trong phòng ăn hay phòng khách mà nó còn dùng để trang trí phòng ngủ rất tuyệt vời. Ngoài ra, một chiếc đèn thả lắp gần đầu giường phía trên bạn có thể dùng để đọc sách.

Cây đứng đèn đọc sách

Đèn để bàn

Đèn ngủ cây đọc sách đẹp cho phòng ngủ

Đèn ngủ cây đọc sách thường có nhiều khớp kim loại kết nối với nhau. Bạn có thể đặt đèn này từ vị trí sàn nhà, sử dụng chiều cao của đèn phù hợp với căn phòng và nhu cầu chiếu sáng của từng cá nhân. Những chiếc đèn này có thiết kế rất cổ điển, nhưng không vì thế mà chúng không được trưng bày trong những ngôi nhà có nội thất hiện đại. Chọn kiểu dáng và màu sắc của đèn để phù hợp với ý tưởng của phòng ngủ.

Đèn đọc sách cho phòng ngủ

Đèn đọc sách

Đèn ngủ kẹp đọc sách đẹp và tiện lợi

Loại đèn này có ưu điểm là dễ di chuyển, cơ động vì có thể kẹp mọi lúc mọi nơi: kẹp trên giá sách, kẹp vào mép bàn hay tủ đầu giường, cạnh ngăn kéo… Loại đèn nào cũng vậy, dù có thể di động và Khả năng điều chỉnh tốt như thế nào vẫn phụ thuộc vào chiều dài thân máy hoặc phạm vi điều chỉnh góc, nhưng với ánh sáng này, dường như không có giới hạn. Ngay cả dây nguồn của chiếc đèn này cũng dài vô tận lên đến 1,9m, bạn có thể thoải mái kéo hết đầu này sang đầu kia mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Top MOD >>>  Hai mẫu áo ấm giúp nàng công sở sang chảnh khi đi làm trong mùa đông này!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam