TOP 5 loại thức ăn khô cho mèo loại tốt nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tìm thức ăn khô cho mèo không quá khó. Nhưng không dễ để kiếm được thức ăn khô, ngon và an toàn cho mèo. Vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thức ăn khô cho mèo cưng thưởng thức. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm chất lượng vẫn còn tồn tại nhiều mặt hàng thực phẩm khô giả, nhái, không an toàn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại thức ăn khô tốt nhất cho mèo

Thức ăn khô cho mèo Whiskas

Đó là thức ăn khô cho mèo từ 2 đến 12 tháng tuổi. Sản phẩm được chế biến từ cá, gia súc, gia cầm nên rất giàu khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể mèo. Đặc biệt, thức ăn cho mèo Whiskas hoàn toàn không chứa chất bảo quản nên rất an toàn cho mèo cưng của bạn.

Thức ăn cho mèo Whiskas dành cho mèo từ 2 đến 12 tháng tuổi

Thức ăn khô cho mèo Royal Canin

Royal Canin là tập đoàn chuyên cung cấp thức ăn cho mèo lớn và uy tín tại Pháp. Các sản phẩm của Royal Canin cũng được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Thức ăn khô Royal Canin dành cho mèo từ dưới 4 tháng đến 12 tháng tuổi. Thành phần trong thức ăn rất đa dạng và phong phú, phù hợp với cân nặng, độ tuổi và giai đoạn phát triển của từng chú mèo. Thức ăn khô Royal Canin có nguồn dinh dưỡng cao từ thịt gia súc, gia cầm, đạm, men bia, đậu nành, bột trứng… giúp mèo mau lớn, khỏe mạnh.

Top MOD >>>  Thức ăn cho chó smartheart có tốt không?
Royal Canin là tập đoàn chuyên cung cấp thức ăn cho mèo lớn và uy tín tại Pháp

Thức ăn khô cho mèo

Cat’s Eye là thương hiệu thức ăn cho mèo nổi tiếng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm là một nguồn thức ăn tuyệt vời vì nó có đủ khoáng chất và chất dinh dưỡng thích hợp cho mèo của bạn phát triển.

Đặc biệt, thức ăn cho mèo Cat’s eye có hàm lượng chất xơ dồi dào giúp hệ tiêu hóa của mèo luôn khỏe mạnh. Đồng thời hạn chế rụng tóc, dị ứng và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch. Sản phẩm dành cho mèo từ 3 tháng tuổi.

Thức ăn khô cho mèo mắt mèo Hàn Quốc

Thức ăn khô cho mèo Me-O

Thức ăn khô cho mèo Me-O đã được Hiệp hội Thực phẩm Hoa Kỳ (AAFCO) kiểm định về hiệu quả và độ an toàn. Việc bổ sung và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong thức ăn giúp mèo khỏe mạnh, năng động và lanh lợi.

Thức ăn cho mèo Me-O có hạn sử dụng lên đến 18 tháng nên rất an toàn, không lo hư hỏng.

Thức ăn khô cho mèo, Fitmin Purity Kitten

Đây là thương hiệu thức ăn cho mèo nổi tiếng của Séc. Sản phẩm của Fitmin Purity Kitten được nhiều người tin dùng do bổ sung thịt tươi với hàm lượng chất béo và protein vượt trội.

Axit linoleic trong thức ăn cho mèo Fitmin Purity Kitten bảo vệ lông và giữ cho da mềm mại. Nó cũng giúp cải thiện thị lực và tăng sức đề kháng cho mèo.

Fitmin Purity Kitten được nhiều người tin dùng do có thêm thịt tươi

Mỗi loại thức ăn khô cho mèo đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn được loại thức ăn khô phù hợp nhất với sở thích và thể trạng của mèo.

Top MOD >>>  Thức ăn cho mèo me-o có tốt không?