Top 5 đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất trên thị trường

Top 5 đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất trên thị trường
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh nhưng lại không có nhiều điều kiện kinh tế để mua một chiếc đồng hồ thông minh có giá quá cao như Apple Watch thì đồng hồ thông minh giá rẻ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. .

Tuy nhiên, thông thường mọi người thường nghĩ rằng những thứ rẻ tiền thường đi kèm với chất lượng thấp, nhưng sự thật là với mức giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc smartwatch chất lượng cao.

Dưới đây là danh sách 5 mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ tốt nhất trên thị trường mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo cho mình.

Đồng hồ thông minh Pebble

Giá từ 2,9 triệu

Đồng hồ thông minh Pebble

Đồng hồ thông minh Pebble

Thế hệ đồng hồ thông minh Pebble đầu tiên xuất hiện vào năm 2013, và kể từ đó, Pebble đã gặt hái được nhiều thành công trên thị trường đồng hồ thông minh.

Với thời lượng pin kéo dài đến hơn 1 tuần cho mỗi lần sạc đầy, cùng nhiều tính năng thông minh, điều khiển trực tiếp trên mặt đồng hồ cảm ứng.

Đồng hồ thông minh Pebble còn có khả năng tích hợp với cả smartphone iOS và Android nên phân khúc thị trường của Pebble khá lớn.

Một số dòng đồng hồ thông minh Pebble giá rẻ nổi bật là Pebble Steel và Pebble Time.

Top MOD >>>  Bảng giá lò nướng âm tủ Teka cập nhật tháng 10/2017

Đồng hồ thông minh Moto 360 series 2014

Giá: 5 triệu đồng.

Đồng hồ thông minh Moto 360 series 2014

Đồng hồ thông minh Moto 360 series 2014

Là một trong những chiếc smartwatch hot nhất trên thị trường hiện nay, đồng hồ thông minh Moto 360 thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời trong số những chiếc smartwatch giá rẻ.

Với thiết kế mặt tròn độc đáo so với nhiều dòng đồng hồ khác trên thị trường, nhưng Moto 360 chỉ có khả năng tích hợp với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android nên sẽ hạn chế với những thiết bị có iPhone.

Nhưng nhìn chung, Moto 360 thực sự là một gã khổng lồ trong dòng đồng hồ thông minh dành cho thiết bị Android.

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart

Giá từ 97 USD

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart

Đây là dòng đồng hồ thông minh thực sự phù hợp với những người thường xuyên tập thể dục, và các hoạt động thể thao khác.

Với khả năng báo cáo thông tin từ điện thoại di động, tin nhắn, thông báo trên Facebook … và có thời lượng pin khủng.

Tuy không quá hiện đại nhưng với mức giá $ 97 Garmin Vivosmart thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đồng hồ Alcatel OneTouch

Giá từ 90 USD.

Đồng hồ Alcatel OneTouch

Đồng hồ Alcatel OneTouch

Một chiếc đồng hồ thông minh khác với thiết kế mặt tròn ấn tượng, Alcatel OneTouch Watch thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá 90 USD.

Top MOD >>>  Mua sắm trên Online Friday 2018 - Giá rẻ thật không ?

Khả năng chống nước tốt, dễ dàng sạc qua USB, theo dõi tình trạng sức khỏe khi tập luyện thực sự là những yếu tố khiến Đồng hồ Alcatel OneTouch được nhiều người lựa chọn.

Alcatel OneTouch Watch cũng có khả năng tích hợp với cả hệ điều hành iOS và Android.

Đồng hồ thông minh LG G Watch

Giá từ 3,5 triệu đồng.

Đồng hồ thông minh LG G Watch

Đồng hồ thông minh LG G Watch

Là một cái tên khá nổi trên thị trường, dòng đồng hồ thông minh giá rẻ đến từ công nghệ LG cũng thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh với giá rẻ nhất.

Có đầy đủ chức năng của một chiếc đồng hồ thông minh về thông báo thông tin smartphone và sử dụng nhiều ứng dụng tiện lợi từ Google Play, LG G Watch thực sự là một lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá 90 USD.

Trên đây là danh sách những chiếc smartwatch giá rẻ tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng tham khảo để rinh về cho mình một chiếc smartwatch ưng ý với giá rẻ nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.