Top 5 chiếc xe đạp leo núi tốt nhất để mua trong năm 2015

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Devinci Spartan Carbon SX

Devinci Spartan Carbon SX với hộp số SRAM X1

Devinci Spartan Carbon SX với hộp số SRAM X1

Mặc dù không có quá nhiều điểm khác biệt so với những mẫu xe trước đây của hãng nhưng Devinci Spartan Carbon SX là một trong những mẫu xe enduro được mong đợi nhất năm 2015, đặc biệt là các tay đua địa hình.

Devinci Spartan Carbon SX được thiết kế với khung xe bằng nhôm với trọng lượng dưới 2 kg. Khung xe khá dốc với độ dốc của ống khung

Xe nằm ở góc 65,8 độ và chỉ cách mặt đất 337mm, vì vậy Devinci Spartan Carbon SX được cho là rất phù hợp để đổ đèo.

Devinci Spartan Carbon SX sử dụng cổ pô Rockshox Pike và hộp số SRAM X1, bộ phanh dẫn hướng.

Devinci Spartan Carbon SX có các phiên bản khung nhôm và carbon với giá dao động từ $ 4300 đến $ 7,500

Jones 29+

 Jones 29+ là chiếc xe đạp MTB bằng đồng giá trị nhất năm 2015

Jones 29+ là chiếc xe đạp MTB bằng đồng giá trị nhất năm 2015

Chiếc xe do Jones sản xuất cũng là một trong những chiếc MTB được nhiều người hâm mộ mong đợi trong năm 2015, với bộ khung Titan được thiết kế đặc biệt từ các đường hình học tạo thành khung vật liệu. Kết hợp với bộ lốp khá lớn với kích thước vành lên đến 29 inch dường như phù hợp với mọi loại địa hình.

Có vẻ như thiết kế ghi đông của Jones 29+ không phù hợp với mục đích là một chiếc xe địa hình, nhưng trên thực tế, tay lái đặc biệt này của Jones 29+ lại tỏ ra rất thoải mái cho người lái với yên xe phối hợp chính xác với tay lái bánh xe, có vẻ như người lái không cảm thấy mệt mỏi.

Top MOD >>>  Đánh giá xe tay côn Yamaha TFX 2019 có tốt không?

Nhược điểm của chiếc xe này là không có độ nhún nên Jones 29+ thích hợp để đi off-road ở những vùng trũng, và bằng phẳng như ruộng, cồn cát.

Đường mòn Lapierre Zesty 829

Lapierre Zesty Trail 829 một lần nữa là chiếc xe đạp MTB hỗn hợp tốt nhất ra mắt vào năm 2015

Lapierre Zesty Trail 829 một lần nữa là chiếc xe đạp MTB hỗn hợp tốt nhất ra mắt vào năm 2015

Hãng xe đạp đến từ Pháp đã cho ra mắt vào năm 2015 một chiếc xe đạp cực ngầu – Lapierre Zesty Trail 829 được thiết kế cực kỳ cứng cáp với cụm đèn trước rất mạnh mẽ, cho phép người đạp leo dốc hay đổ đèo rất thoải mái và chắc chắn. Giảm xóc hơi ở bánh trước và phuộc lò xo phía sau giúp xe hấp thụ xung lực cực tốt.

Ngoài ra, trong số những chiếc MTB nổi bật trong năm 2015, Lapierre Zesty Trail 829 là dòng xe hiện đại nhất với việc tích hợp nhiều thiết bị điện tử trên xe, cùng hệ thống treo hoàn chỉnh, giúp xe. Phương tiện có thể đạt được sự tiện lợi cao nhất.

Niner Jet9 RDO

Niner Jet9 RDO với SRAM XX1

Niner Jet9 RDO với SRAM XX1

Khung carbon của Niner Jet9 RDO được thiết kế đặc biệt với việc áp dụng bộ giảm chấn lò xo ở giữa khung để mang lại cho Niner Jet9 RDO cảm giác cầm lái thoải mái nhất.

Chiếc xe nặng chưa đến 11kg này còn có những chi tiết rất hiện đại như SRAM XX1, mâm carbon của Stan’sValor, con phượng hoàng Rockshox RS-1 … cho phép chiếc xe hoạt động rất “thích”. ”, Và sức mạnh của bất kỳ phương tiện nào có thể địch lại giúp bạn có thể di chuyển trên nhiều địa hình

Top MOD >>>  5 mẫu xe ga Yamaha nữ tốt nhất dáng thời trang an toàn giá từ 31tr

Pivot Phoenix DH Carbon

 Pivot Phoenix DH Carbon xứng đáng là MTB đổ đèo tốt nhất năm 2015

Pivot Phoenix DH Carbon xứng đáng là MTB đổ đèo tốt nhất năm 2015

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe MTB đổ đèo tốt nhất thì Pivot Phoenix DH Carbon là một sự lựa chọn rất tinh tế, với cổ đôi và hai phuộc ống lồng chất lỏng có khả năng thấm hút cực tốt. Kết hợp với bộ giảm chấn lò xo cường lực ở chính giữa khung xe, Pivot Phoenix DH Carbon dường như không hề bị nảy khi di chuyển, kể cả khi bạn đổ đèo ở độ cao khá lớn.

Pivot Phoenix DH Carbon thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho một chiếc MTB đang xuống dốc trong năm 2015.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN