Top 5 bài tập thể dục tốt nhất cho tim mạch bà bầu chớ nên bỏ qua

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Đi bộ

Top 5 bài tập tim mạch tốt nhất cho bà bầu không nên bỏ qua

Mẹ bầu đi bộ rất tốt cho tim mạch

Đây là một trong những bài tập tim mạch tốt nhất cho phụ nữ mang thai, giúp chị em giữ dáng mà không làm tổn thương đầu gối, mắt cá chân và có thể thực hiện ở bất cứ đâu mà không cần thiết bị. Mọi hỗ trợ ngoài một đôi giày thể thao tốt. Mẹ bầu có thể đi bộ trong suốt 9 tháng thai kỳ vì nó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

2. Bơi lội

Top 5 bài tập tim mạch tốt nhất cho bà bầu không nên bỏ qua

Mẹ bầu nên đi bơi

Các bác sĩ và chuyên gia thường khuyến khích mẹ bầu tập luyện bơi lội Vì đây được coi là bài tập tốt nhất và an toàn nhất cho mẹ trong giai đoạn này. Bơi lội là môn thể thao lý tưởng vì nó giúp rèn luyện các nhóm cơ lớn của mẹ (cả tay và chân), có lợi cho tim mạch, giảm sưng phù và giúp mẹ nhẹ nhàng hơn. dù mang khối lượng lớn. Nó đặc biệt hữu ích cho những mẹ bầu bị đau thắt lưng.

3. Thể dục nhịp điệu (Aerobics)

5 bài tập thể dục tốt nhất cho tim của bà bầu

Mẹ bầu nên tập thể dục nhịp điệu

Thể dục nhịp điệu tăng cường sức khỏe của tim mạch và sự hài hòa với cơ thể của mẹ bầu. Nếu bạn đang tham gia một lớp học dành cho phụ nữ mang thai, bạn sẽ cảm thấy rằng mọi chuyển động của bài tập đều an toàn cho bạn và thai nhi.

Top MOD >>>  Cập nhật giá quạt treo tường công nghiệp tháng 4/ 2017

4. Khiêu vũ

Top 5 bài tập tim mạch tốt nhất cho bà bầu

Khiêu vũ rất tốt cho tim mạch của mẹ và bé

Nhảy múa theo những giai điệu yêu thích trong sự thoải mái của phòng khách để thư giãn tâm hồn là một bài tập nhẹ nhàng nhưng hiệu quả. Tuy nhiên, cần tránh các động tác bật nhảy, xoay người nhanh.

5. Chạy bộ

Chạy bộ là một cách tuyệt vời để tập thể dục cho tim và tăng khả năng chịu đựng cơn đau khi mang thai. Mức độ chạy chủ yếu phụ thuộc vào việc người mẹ có tiền sử chạy như thế nào, ví dụ như một vận động viên hay một người bình thường. Nếu bạn là người bình thường, là người mới tập, hãy bắt đầu ở mức thấp nhất khi đi bộ ngắn, sau đó tăng dần lên khoảng 30 phút mỗi lần chạy.

Top 5 bài tập tim mạch tốt nhất cho bà bầu

Chạy bộ nhẹ nhàng không chỉ giúp tim mạch được lưu thông mà còn giúp mẹ bầu rèn luyện sự dẻo dai, bền bỉ trước những cơn đau khi mang thai.

Hy vọng với 5 bài tập tốt cho tim mạch mà Vzone.vn gợi ý các mẹ bầu hãy sẵn sàng cho hành trình tập luyện cùng con yêu để có một thai kỳ khỏe mạnh suốt 9 tháng 10 ngày nhé!

Thời trang bà bầu mặc Tết – Tết 2018 này mẹ bầu mặc đi chơi vẫn xinh lung linh nhé!

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Sách giáo khoa lớp 4 môn Toán, Tiếng Việt...năm học 2018-2019 có gì mới? Giá bao nhiêu tiền?