Top 4 sữa bột Organic không chứa GMO cho bé tốt nhất hiện nay

Top 4 sữa bột Organic không chứa GMO cho bé tốt nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Sữa công thức hữu cơ dành riêng cho em bé

Hiện hành Sữa công thức hữu cơ dành riêng cho em bé Là sản phẩm sữa nội địa của Mỹ và được sử dụng khá phổ biến ở các nước phát triển. Đây là công thức sữa hữu cơ sạch, không chứa chất bảo quản, hương liệu, chất tạo màu hay thành phần biến đổi gen GMO.

Sữa bột Baby's Only Organic được sử dụng rộng rãi ở Mỹ

Sữa bột Baby’s Only Organic được sử dụng rộng rãi ở Mỹ

Cũng giống như các loại sữa công thức Ngoài ra, thành phần của sữa bột Baby’s Only Organic còn chứa các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé như vitamin A, B, C, D, E … hay các vi chất dinh dưỡng như taurin, DHA, ARA, Selen, Sắt, Kẽm….

Giá sữa công thức Baby’s Organic khá đắt, khoảng 250.000 đồng / hộp 360 gam.

Sữa công thức hữu cơ tốt nhất trái đất

Dòng sữa bột trẻ em này cũng là sản phẩm của Mỹ. Về thành phần, sữa Trái đất tốt nhất được sản xuất từ ​​nguyên liệu không chứa GMO, không sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu gây hại cho sức khỏe.

Công thức Earth's Best không chứa GMO rất tốt cho sự phát triển của bé

Công thức Earth’s Best không chứa GMO rất tốt cho sự phát triển của bé

Sữa bột hữu cơ Earth’s Best không chỉ đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn có vị ngọt thơm tự nhiên rất dễ uống. Trong công thức sữa có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như vitamin A, C, E, kẽm cần thiết cho hệ miễn dịch, DHA, ARA cần thiết cho sự phát triển của mắt và trí tuệ …

Top MOD >>>  Sữa bột Meiji gold 4 giúp trẻ từ 3 đến 7 tuổi phát triển toàn diện

Giá sữa công thức Earth’s Best Organic được đánh giá là cao vì đây là hàng cao cấp: khoảng 850.000đ / hộp 658 gr

Sữa công thức cao cấp hữu cơ của Honest Company

Thêm một loại sữa bột trẻ em từ Mỹ. Honest Company Organic Premium được đánh giá là sữa SẠCH, sữa hữu cơ và được chứng nhận bởi tổ chức USDA nên nếu còn nghi ngờ về chất lượng, các mẹ có thể yên tâm.

Sữa bột hữu cơ luôn là sự lựa chọn số 1 của trẻ

Sữa bột hữu cơ luôn là sự lựa chọn số 1 của trẻ

Không giống các loại sữa công thức Một công thức sữa bò hoặc dê khác, công thức này được làm từ nguyên liệu không chứa GMO, cũng không sử dụng chất tạo màu hay chất tạo ngọt mà hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể tìm hiểu về thực phẩm không biến đổi gen – GMO và GMO để tìm hiểu tác hại của thực phẩm biến đổi gen.

Tất nhiên trong Sữa bột cao cấp hữu cơ Honest Company Nó còn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé, lại có tính mát nên bé không chỉ lớn nhanh, khỏe mạnh mà hệ tiêu hóa, miễn dịch của bé cũng được bảo vệ tối ưu.

Giá của sữa công thức Honest Company Organic Premium rẻ hơn một chút so với hai loại sữa trên: khoảng 600.000 đồng / hộp 568 gr.

Similac Advance Non-GMO Infant Formula

Cuối cùng là Sữa bột Similac Advance Non-GMO cho trẻ sơ sinh từ Abbott Hoa Kỳ. Đúng như tên gọi, đây là dòng sữa “tiên tiến” và không chứa GMO (không biến đổi gen) nên chúng được làm từ những nguyên liệu sạch nhất, tươi nhất, tốt cho sức khỏe và an toàn nhất. Bạn sẽ không cần phải lo lắng rằng sữa công thức có gây hại cho bạn hay không.

Top MOD >>>  3 loại sữa tắm cho mẹ sau sinh dùng thích mê được nhiều người sử dụng 2019

Sữa bột Similac Advance Non GMO rất an toàn cho bé

Sữa bột Similac Advance Non GMO rất an toàn cho bé

So với sữa công thức Similac thông thường, sữa bột Similac Advance Non-GMO Infant Formula mát hơn nên không gây táo bón và giúp trẻ phát triển tốt hơn.

Giá của sữa công thức Similac Advance Non-GMO Infant Formula khoảng 560.000 VNĐ / hộp 658 gr.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời