Top 4 bo mạch chủ Asrock mainboard tốt nhất hiện nay

Top 4 bo mạch chủ Asrock mainboard tốt nhất hiện nay 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là bộ phận quan trọng nhất của máy tính laptop nói chung, mainboard – bo mạch chủ – bo mạch chủ… là bộ phận được người dùng máy tính, đặc biệt là các game thủ, kỹ sư công nghệ thông tin… đặc biệt quan tâm và đầu tư.

Các dòng mainboard mới liên tục được tung ra thị trường, với những cải tiến về hiệu năng giúp hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, điều này cũng khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn bo mạch chủ tốt nhất để sử dụng.

Trên thị trường Việt Nam, cùng với Bo mạch chủ ASUS, Mainboard GiGaByte, mainboard MSI, bo mạch chủ ASRock cũng là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Vậy chất lượng của bo mạch chủ ASRock có thực sự tốt? Và trong số các bo mạch chủ ASRock trên thị trường, bo mạch chủ nào là tốt nhất? Cùng Vzone tìm hiểu để sắm cho mình một chiếc bo mạch chủ tốt nhất để sử dụng nhé.

Đánh giá chất lượng của bo mạch chủ đã qua sử dụng có tốt không?

Là một bộ phận riêng biệt với Asus, bảng mạch chính ASRock là một trong 3 thương hiệu mainboard hàng đầu thế giới, có lượng tiêu thụ đứng đầu trong các dòng mainboard trên thị trường.

Ưu điểm của bo mạch chủ ASRock là giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều người có mức thu nhập khác nhau, đặc biệt là người Việt Nam. Ngoài ra, với mức độ gia công tốt cùng với hàn tụ gọn gàng và các lớp giáp bảo vệ cổng giao tiếp, thiết kế của mainboard luôn có sự hợp lý, gọn gàng và cũng có thể nói là “đẹp”. với việc sử dụng màu sắc hợp lý và hài hòa.

Các bo mạch chủ ASRock cũng được đầu tư khá tỉ mỉ về nguồn điện với nhiều phase nguồn và công nghệ power hcinrh của Digi Power giúp tạo ra khả năng ép xung mạnh mẽ mà khả năng sử dụng điện năng tiết kiệm và hợp lý. hơn.

Ngoài ra, sự đầu tư kỹ lưỡng về card đồ họa và chip âm thanh, cũng giúp các dòng mainboard mang đến trải nghiệm hình ảnh và âm thanh sắc nét hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng mainboard ASRock là không có nhiều cổng giao tiếp, và so với các dòng mainboard cao cấp như Asus, Giga thì độ hiện đại rõ ràng là thua kém rất nhiều.

Tuy nhiên, đối với mức giá của nó, bo mạch chủ ASRock chứng tỏ là sự lựa chọn tốt nhất trong số các bo mạch chủ giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Bo mạch chủ ASRock tốt nhất hiện nay trên thị trường

Mặc dù chỉ thu hẹp một công ty ASRock, tuy nhiên bạn cũng có khá nhiều sự lựa chọn mua bo mạch chủ bởi sự cập nhật liên tục của các phiên bản bo mạch chủ ASRock khác nhau để bắt kịp với sự phát triển của công nghệ.

Dưới đây là các dòng Bo mạch chủ Asrocsk tốt nhất hiện tại mà bạn có thể chọn cho mình.

ASRock Z170 OC Formula – bo mạch chủ tầm trung được ép xung xuất sắc

ASRock Z170 OC Formula - bo mạch chủ tầm trung được ép xung xuất sắc

ASRock Z170 OC Formula – bo mạch chủ tầm trung được ép xung xuất sắc

Giá bán: 6,860,000 VND

ASRock Fatal1ty Z270 Gaming K6 – bo mạch chủ tầm trung xuất sắc

ASRock Fatal1ty Z270 Gaming K6 - bo mạch chủ tầm trung tuyệt vời để chơi game

ASRock Fatal1ty Z270 Gaming K6 – bo mạch chủ tầm trung xuất sắc

Giá: 5.599.000 VND

Bo mạch chủ ASRock Z270 Extreme4

Bo mạch chủ ASRock Z270 Extreme4

Bo mạch chủ ASRock Z270 Extreme4

Giá: 4,790,000 VND

ASRock B250M Pro4 – Mainboard giá rẻ tốt nhất

ASRock B250M Pro4 - bo mạch chủ giá rẻ tốt nhất

ASRock B250M Pro4 – bo mạch chủ giá rẻ tốt nhất

Giá bán: 2,769,000 VND

3, Mua bo mạch chủ ASRock ở đâu giá rẻ và đảm bảo nhất?

Đối với bo mạch chủ, chế độ bảo hành là một trong những yếu tố đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Vì không ít bo mạch chủ trên thị trường sau khi sử dụng từ 1-2 năm đã bị hỏng hóc, hoặc gặp sự cố, do đó, người mua mainboard nên chọn những nơi bán bo mạch chủ uy tín, chất lượng để được yên tâm. bảo hành tốt nhất.

Tham khảo nơi bán mainbord Asrock chính hãng giá rẻ nhất

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

Trả lời