Top 3 quạt điều hòa giá rẻ nhất đáng mua nhất hè 2018

Top 3 quạt điều hòa giá rẻ nhất đáng mua nhất hè 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Quạt điều hòa Kangaroo

Mức giá từ 1tr8 – 6tr9

Con chuột túi là thương hiệu không còn xa lạ với người dân Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị và đồ dùng gia đình. Ở sản phẩm, máy lạnh Kangaroo tỏ ra có ưu thế hơn về mẫu mã và giá cả. So về giá thì Kangaroo có mức giá rẻ tương đương với điều hòa Midea và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Quạt điều hòa kangaroo
Quạt điều hòa kangaroo

Các mô hình như: Kangaroo KG50F08, Kangaroo KG50F11, Kangaroo KG50F38, Kangaroo KG50F26, … là những mẫu quạt được người dùng lựa chọn nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo.

2. Quạt điều hòa Midea

Mức giá từ 1tr6 – 2tr3

Nổi tiếng trong phân khúc giá rẻ không thể không kể đến thương hiệu quạt điều hòa Midea của Trung Quốc. Với thiết kế đơn giản, sang trọng mà giá thành lại rất rẻ chỉ khoảng 1-3 triệu đồng nên được đại đa số người dùng lựa chọn.

Quạt điều hòa Midea
Quạt điều hòa Midea

Một số mẫu mã Hot của thương hiệu Midea được lựa chọn như: Midea AC100-U, Midea AC120-15F, Midea AC120-16AR, Midea AC200-17JR, …

3. Quạt sưởi Sunhouse

Giá giao động từ 1tr7- 8tr2

Là thương hiệu Việt Nam liên doanh với Hàn Quốc, quạt điều hòa Sunhouse được nhiều người dùng tin tưởng và chọn mua nhờ thiết kế đẹp, đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.

Top MOD >>>  Tần số đáp ứng của loa là gì ? Chọn loa như thế nào tốt nhất ?
Quạt Sunhouse
Quạt Sunhouse

Những mẫu quạt điều hòa Sunhouse SHD7707, Sunhouse SHD7710, Sunhouse SHD7720, Sunhouse SHD7721, Sunhouse SHD7725, Sunhouse SHD7728 hay Sunhouse SHD7770… là những mẫu quạt điều hòa tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Trên đây là Top 3 quạt điều hòa giá rẻ đáng mua nhất hè 2018 Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điều hòa giá rẻ cho gia đình mình thì những model có tên tuổi mà Vzone.vn gợi ý sẽ rất đáng để bạn lựa chọn.

Máy lạnh giá 1 – 3 triệu NÊN MUA và 5 – 8 triệu KHÔNG NÊN MUA

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *