TOP 3 máy chiếu Optoma giá rẻ để xem World Cup 2018

TOP 3 máy chiếu Optoma giá rẻ để xem World Cup 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Máy chiếu Optoma X502

Độ sáng của thiết bị máy chiếu giá rẻ 5.000 ANSI Lumens, đây là một thông số cao, với độ sáng này, bạn có thể sử dụng máy chiếu cho không gian mở hoặc có thể sử dụng ngoài trời mà hình ảnh chiếu ra vẫn rõ nét, phù hợp để xem bóng đá world cup, học tập ngoài trời hay các hoạt động vui chơi, xem phim …

máy chiếu optoma giá rẻĐộ phân giải: Chuẩn XGA (1024 x 768 pixel) mang đến chất lượng hình ảnh chuẩn HD rõ nét nhất.

Độ tương phản: 15.000: 1 mang đến chất lượng hình ảnh sống động như thật, giúp người xem theo dõi thoải mái từng diễn biến trận đấu world cup 2018 khi các hình chiếu rõ nét, sống động và không bị mờ.

2. Máy chiếu Optoma PX689

3.500 Ansi Lumens là cường độ phát ra nguồn sáng theo một hướng xác định, cường độ càng cao thì chất lượng hình ảnh hiển thị càng sáng và rõ nét phù hợp cho các cuộc họp, sự kiện vừa và lớn.

máy chiếu optoma giá rẻĐộ tương phản 22.000: 1 phù hợp với phòng chiếu đủ ánh sáng, không ảnh hưởng đến hình ảnh chiếu, từng chi tiết hình ảnh khi bạn xem bóng đá world cup 2018 của Máy chiếu Optoma PX689

Sử dụng độ phân giải XGA (1024 × 768) cho chất lượng hình ảnh sắc nét phục vụ trình chiếu bóng đá wolrd cup 2018 tại văn phòng hoặc quán café vừa. Cũng phù hợp cho công việc văn phòng, giao dịch, đáp ứng tốt các trình chiếu dữ liệu, đồ họa hay video, tiêu chuẩn tương thích với máy chiếu với hầu hết các máy tính hiện nay.

3. Máy chiếu Optoma X312

Độ sáng của ánh sáng trắng và ánh sáng màu từ Máy chiếu Optoma X312 là 3.200 ANSI Lumens về cơ bản phù hợp với môi trường chiếu bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mà không ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh chiếu. Với độ tương phản cực cao lên đến 20.000: 1. Với những gì đã được kể thì X312 quá tuyệt vời để xem bóng đá world cup 2018 diễn ra.

máy chiếu optoma giá rẻTiết kiệm chi phí tối đa và vô cùng nhỏ gọn với mức giá cực rẻ chỉ 9 triệu, tuổi thọ bóng đèn rất cao lên đến 10.000 giờ, tiết kiệm chi phí khi sử dụng và vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển chỉ với 2,5kg.

Hi vọng với gợi ý top 3 máy chiếu optoma giá rẻ trên đây, bạn sẽ tìm được chiếc máy chiếu phù hợp với nhu cầu của mình!

Top MOD >>>  So sánh đồng hồ thông minh Samsung Gear S và LG Watch Urbane 2

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.