Top 3 dòng xe đạp BMX GT tốt nhất cho bạn lựa chọn

Top 3 dòng xe đạp BMX GT tốt nhất cho bạn lựa chọn 1

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

GT là một trong những nhà sản xuất xe đạp hàng đầu trên thế giới, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi những cải tiến kỹ thuật và công nghệ hiện đại mà hãng mang lại cho người dùng trong lĩnh vực xe đạp.

Xe đạp BMX của GT là một trong những dòng xe đạp BMX nổi tiếng hàng đầu trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, có khá nhiều mẫu BMX GT mà bạn có thể lựa chọn, khiến hầu hết người tiêu dùng rơi vào tình trạng không biết nên mua mẫu BMX GT nào cho mình.

Dưới đây Vzone liệt kê những mẫu xe đạp GT BMX tốt nhất và được nhiều người tiêu dùng tìm mua nhất trên thị trường.

Xe đạp BMX GT dành cho mục đích biểu diễn Freestyle

Nếu mục đích sử dụng xe đạp chính của bạn là biểu diễn nghệ thuật bằng xe đạp thì những mẫu GT BMX dưới đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn:

– Xe đạp BMX GT Air

Xe đạp BMX GT Air

Xe đạp BMX GT Air

Nếu bạn cần một chiếc BMX để biểu diễn Freestyle thì xe đạp BMX GT Air là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Khung xe hợp kim thép cao cấp 19,5 inch giúp xe có độ ổn định và giữ thăng bằng tốt trong quá trình bạn đạp xe. Bộ lốp F / R GT POOL STREET TREAD trên xe đạp BMX GR Air cũng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy xe trên phố.

– Xe đạp BMX GT Slammer

Xe đạp BMX GT Slammer

Xe đạp BMX GT Slammer

Thích hợp cho tất cả các loại người đi xe đạp từ người mới bắt đầu chơi BMX đến người biểu diễn BMX chuyên nghiệp, dòng BMX GT Slammer có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Được trang bị khung siêu nhẹ và độ ổn định cao, giúp bạn thực hiện những màn trình diễn cực kỳ chính xác và nhẹ nhàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với nhông xích KMC Z410 và bộ đĩa 36 – 9 tiêu chuẩn của GT, xe đạp BMX GT Slammer đạt tốc độ cực tốt cho khả năng vận hành tốc độ, đồng thời cực kỳ an toàn nhờ lực phanh nhôm chữ U toàn phần.

Xe đạp BMX GT Slammer cũng có các biến thể Slammer XL cho bạn nhiều lựa chọn hơn về kiểu dáng và màu sắc.

– Người biểu diễn xe đạp BMX GT

- Người biểu diễn xe đạp BMX GT

Người biểu diễn xe đạp BMX GT

Được trang bị những chi tiết hàng đầu trong dòng xe đạp BMX, với khung hợp kim thép cực bền, xích KMC Z410, phanh Odyssey Springfield, … dòng xe đạp BMX GT Performer đã chứng tỏ mình là một chiếc xe đạp đua tốc độ của BMX. Rất tốt, được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng cho mục đích đua BMX.

Xe đạp BMX GT cho mục đích đua tốc độ BMX

Nếu bạn sử dụng xe đạp BMX chủ yếu với mục đích đi đường trường hay đua xe BMX thì những mẫu xe đạp BMX tốc độ dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

– Xe đạp BMX GT Speed ​​Pro

- Xe đạp BMX GT Speed ​​Pro

Xe đạp BMX GT Speed ​​Pro

Được thiết kế đặc biệt cho đường đua nhanh, BMX GT Speed ​​Pro được trang bị đĩa xích BB30 Cr-Mo Hollow Axle với 44 răng trong phuộc, giúp GT Speed ​​Pro có thể đạt được tốc độ cực cao. vượt trội, giúp các tay đua có nhiều lợi thế hơn trong công cuộc chinh phục tốc độ.

– Xe đạp BMX GT FLy

Xe đạp BMX GT FLy

Xe đạp BMX GT FLy

Với khung xe bằng hợp kim thép cao cấp và nẹp carbon siêu cứng và siêu bền, xe đạp BMX GT Fly là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cuộc đua tốc độ.

Được trang bị hộp số Cr-Mo 3pc dạng ống GT và xích KMC Z510, khả năng truyền số mượt mà và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, BMX GT Fly còn được trang bị bộ lốp đặc biệt Kenda K-Rad 2, giúp khả năng di chuyển trên đường đua của BMX GT Fly tốt hơn bất kỳ chiếc xe nào trên thị trường.

Lốp Tioga Power Block cũng hỗ trợ tích cực cho BMX GT Speed ​​Pro trên đường.

Xe đạp BMX cho mục đích địa hình

Nếu bạn muốn chinh phục những cung đường núi, đá, địa hình lầy lội thì kiểu dáng của những chiếc xe đạp BMX cũng rất đặc biệt, bạn có thể tham khảo những dòng xe đạp phục vụ mục đích đi lại sau đây. Xe đạp địa hình của bạn:

– Xe đạp BMX GT Fueler

Xe đạp BMX GT Fueler

Xe đạp BMX GT Fueler

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp BMX để chạy địa hình thì BMX GT Fueler là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, được trang bị khung xe chắc chắn và hệ thống lốp bám đường. Đường tốt, hệ thống phanh tiêu chuẩn sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác trên đường địa hình tốt hơn rất nhiều

– Xe đạp BMX GT Bump

Xe đạp BMX GT Bump

Xe đạp BMX GT Bump

Được trang bị khung xe mạ crôm siêu cứng và siêu bền, dòng xe đạp BMX FT Bump trở nên ổn định và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Các chi tiết trên dòng BMX GT Bump cũng được tối ưu hóa với thiết kế dành cho địa hình.

Trên đây là một số gợi ý về các dòng xe BMX GT hiện có trên thị trường để các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình, hi vọng các bạn có cho mình sự lựa chọn phù hợp để mua được một chiếc xe BMX GT như ý.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

Trả lời