Top 3 cốc nguyệt san của Pháp tốt nhất 2019

Top 3 cốc nguyệt san của Pháp tốt nhất 2019
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Với nhiều tính năng vượt trội của mình, cốc kinh nguyệt của Pháp luôn mang đến cho người dùng sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Dưới đây là top 3 cốc nguyệt san của Pháp tốt nhất năm 2019 để bạn biết cách lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với mình.

Cốc nguyệt san Sibell của Pháp

Cốc được thiết kế với phần thân ngắn và phần đuôi dài
Cốc được thiết kế với phần thân ngắn và phần đuôi dài

Sản phẩm cốc nguyệt san Sibell được thiết kế với 2 size hiện đang thu hút rất nhiều chị em phụ nữ bởi thiết kế khá mềm mại với 100% silicon y tế đảm bảo an toàn khi đưa vào bên trong cơ thể.

Ngoài ra, cốc kinh nguyệt Sibell còn có thiết kế thân cốc không quá dài, phù hợp cho cả người có âm đạo ngắn và âm đạo dài đều sử dụng khá tốt. Nếu bạn có một âm đạo dài, bạn có thể giữ lại phần cuối của cốc. Nếu đặt cốc kinh nguyệt vào bên trong mà thấy bên ngoài vướng víu, khó chịu thì người đó có âm đạo ngắn có thể cắt phần cuối cốc. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của cốc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý cắt hai đầu cốc để không tạo cạnh sắc có thể làm bạn bị thương.

Hiện tại, cốc kinh nguyệt Sibell được bán với giá niêm yết là 750.000đ, bao gồm cốc tiệt trùng sử dụng được trong lò vi sóng.

Tham khảo thêm Dịch Vụ Seo: https://seo4passion.com

Cốc kinh nguyệt Claricup của Pháp

Thiết kế khá giống với cốc kinh nguyệt Sibell
Thiết kế khá giống với cốc kinh nguyệt Sibell

Cốc kinh nguyệt Claricup của Pháp là một thương hiệu của Pháp, nhìn thiết kế của cốc kinh nguyệt Claricup không quá khác biệt so với cốc kinh nguyệt Sibell. Thậm chí nhiều người còn nhầm lẫn giữa hai thương hiệu này với nhau. Tuy nhiên, ngoài việc được thiết kế hoàn toàn bằng 100% silicone y tế kháng khuẩn và bề ngoài khá giống nhau thì vẫn có những điểm khác biệt.

Top MOD >>>  Review nồi cơm điện cao tần có tốt không, có ưu nhược điểm khi dùng

Cốc kinh nguyệt Claricup có tới 4 kích cỡ để bạn lựa chọn trong khi Sibell chỉ có hai kích cỡ. Đặc biệt, giá của cốc kinh nguyệt Claricup cũng dễ chịu hơn một chút, sản phẩm hiện được bán với giá 650.000đ.

Cốc kinh nguyệt Saforelle của Pháp

Sản phẩm được thiết kế với phần đuôi cúp khá dài
Sản phẩm được thiết kế với phần đuôi cúp khá dài

Cũng là một sản phẩm cốc kinh nguyệt đến từ Pháp nhưng cốc kinh nguyệt Saforelle được bán kèm theo bộ 2 cốc kinh nguyệt để người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng mỗi chu kỳ. Cốc kinh nguyệt Saforelle cũng có thiết kế khác biệt so với hai thương hiệu còn lại. Sản phẩm được thiết kế với phần đuôi dài và nhỏ giúp chị em lấy cốc ra dễ dàng hơn, không gây khó chịu.

Hiện sản phẩm được bán với giá chỉ 820.000đ cho 2 cốc kinh nguyệt, sản phẩm được đánh giá là có mức giá dễ chịu hơn so với cốc kinh nguyệt Sibell và Claricup. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng chỉ cần 1 cốc là đủ nên để tiết kiệm chi phí đầu tư, nhiều người đã lựa chọn thương hiệu khác thay cho cốc kinh nguyệt Saforelle, hoặc có người rủ nhau mua chung để mỗi người chỉ dùng 1 cốc.

Lời khuyên nếu bạn có điều kiện kinh tế không quá eo hẹp thì nên lựa chọn cốc nguyệt san Saforelle hai cốc sẽ tốt và tiện lợi cho quá trình vệ sinh.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *