Top 3 chiếc tủ lạnh Funiki tốt nhất thị trường năm 2016

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc tủ lạnh Funiki nhưng chưa biết nên chọn loại tủ lạnh Funiki nào thì có lẽ danh sách những chiếc tủ lạnh Funiki tốt nhất trên thị trường năm 2016 sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tủ lạnh Funiki FR-91CD – Tủ lạnh mini Funiki tốt nhất trên thị trường

Giá: 2,445,000 VND

Dung tích: 90 lít

v

v

Nếu bạn sống một mình, và những chiếc tủ lạnh lớn khá lãng phí vì không sử dụng hết dung tích của tủ lạnh thì những chiếc tủ lạnh mini như Funiki FR-91CD là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với dung tích 90 lít, tủ lạnh Funiki có hệ thống bảo quản linh hoạt với 8 ngăn thực phẩm. Trong đó, có 4 loại chính là rau và thực phẩm. 2 ngăn trên ngăn đá có thể đựng các loại thực phẩm đông lạnh, hoặc kem, sữa chua…

Cánh cửa còn dùng để đựng đồ uống hoặc trứng rất tốt.

Công nghệ làm lạnh đa chiều sẽ giúp thực phẩm bên trong tủ lạnh Funiki FR-91CD của bạn luôn giữ được độ tươi ngon. Ngoài ra, công nghệ làm lạnh không đóng tuyết còn giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn và tăng khả năng làm lạnh cho tủ lạnh.

Tủ lạnh Funiki FR-91CD cũng là một trong số ít tủ lạnh mini có tích hợp thêm ngăn đá nên nếu bạn hay uống đá thì tủ lạnh Funiki FR-91CD thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Top MOD >>>  3 thương hiệu điều hòa cây giá rẻ đáng mua nhất năm 2019

Tủ lạnh Funiki FR-125CI – Tủ lạnh Funiki giá rẻ tốt nhất Vui vẻ

Dung tích: 125 lít

Giá: 3,325,000 VND

Tủ lạnh Funiki FR-125CI - Tủ lạnh Funiki giá rẻ tốt nhất Vui vẻ

Tủ lạnh Funiki FR-125CI – Tủ lạnh Funiki giá rẻ tốt nhất Vui vẻ

Với dung tích chứa thực phẩm là 125 lít, dòng tủ lạnh Funiki FR-125CI là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình dưới 4 người. Với các ngăn linh hoạt cùng thể tích bảo quản thực phẩm được tối ưu hóa, tủ lạnh Funiki FR-125CI sẽ đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình bạn.

Công nghệ làm lạnh đa chiều của tủ lạnh Funiki FR-125CI còn giúp các loại thực phẩm trong tủ lạnh Funiki FR-125CI luôn giữ được độ tươi ngon.

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm công nghệ diệt khuẩn và khử mùi Hybrid Plasma hiện đại, giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu, thực phẩm được bảo quản luôn giữ được hương vị thơm ngon. vốn dĩ rất ngon.

Được trang bị máy nén Electrolux Zanussi, tủ lạnh Funiki FR-125CI vận hành vô cùng êm ái nên người dùng cũng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Tuy nhiên, khả năng tiết kiệm điện của dòng tủ lạnh Funiki FR-125CI không quá nổi trội, không tốn điện nhưng cũng không tiết kiệm điện.

Tủ lạnh Funiki FR-212CI – Tủ lạnh Funiki dung tích lớn tốt nhất

Giá: 4,500,000 VND

Dung tích: 210 lít

Tủ lạnh Funiki FR-212CI - Tủ lạnh Funiki dung tích lớn tốt nhất Vui vẻ

Tủ lạnh Funiki FR-212CI – Tủ lạnh Funiki dung tích lớn tốt nhất Vui vẻ

Top MOD >>>  TOP 4 quạt điều hòa chất lượng, thích hợp cho đợt nắng nóng 2019

Nếu gia đình bạn có từ 4 đến 5 người thì dòng tủ lạnh Funiki FR-212CI là sự lựa chọn tuyệt vời, với dung tích chứa thực phẩm là 210 lít, Funiki FR-212CI sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình. gia đình bạn.

Công nghệ làm lạnh đa chiều của tủ lạnh Funiki FR-212CI còn giúp các loại thực phẩm trong tủ lạnh Funiki FR-212CI luôn giữ được độ tươi ngon. Không chỉ vậy, ở tủ lạnh Funiki FR-212CI, bạn sẽ được trải nghiệm ngăn rau củ tự động điều chỉnh độ ẩm, giúp rau củ ở ngăn này luôn tươi ngon như lúc mới mua. mua lại. Ngăn bơ có nắp đậy cũng giúp bạn bảo quản bơ và các gia vị khác tốt hơn.

Ngăn đá thông minh trên tủ lạnh Funiki FR-212CI sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đá ra khỏi tủ lạnh mà không cần phải xách cả khay đá mà chỉ cần xoay nhẹ núm xoay.

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm công nghệ diệt khuẩn và khử mùi Hybrid Plasma hiện đại, giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu, thực phẩm được bảo quản luôn giữ được hương vị thơm ngon. vốn dĩ rất ngon.

Được trang bị máy nén Zanussi Electrolux, tủ lạnh Funiki FR-212CI vận hành vô cùng êm ái nên người dùng cũng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

Trên đây là những chiếc tủ lạnh Funiki tốt nhất trên thị trường năm 2016, mong rằng với những gợi ý này, bạn có thể lựa chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ cho tivi LED lâu dài nhất

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN