Top 3 chiếc điều hòa Beko tiết kiệm điện đáng chú ý nhất 2019

Top 3 chiếc điều hòa Beko tiết kiệm điện đáng chú ý nhất 2019

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Máy lạnh Beko Inverter 1 HP RSVC09VS – Giá rẻ nhất: 7.150.000đ

Đây là chiếc máy lạnh inverter duy nhất trong số 3 gợi ý mà Vzone dành cho bạn. Khác biệt hoàn toàn với các thương hiệu khác khi điều hòa inverter có chỉ số tiêu thụ điện năng cao hơn điều hòa không inverter cùng công suất và năm sản xuất thì tại Beko, người tiêu dùng sẽ thấy điều hoàn toàn ngược lại. Có biến tần là tiết kiệm nhất với chỉ số tiêu thụ điện năng thấp nhất chỉ 0,72Kwh.

Ở Beko có một điểm hay nữa là dù là dòng máy công suất lớn hay nhỏ, cao cấp hay bình dân thì tất cả các dòng máy lạnh Beko 2019 đều được trang bị những tính năng và công nghệ giống nhau. Tuy nhiên, để có sự khác biệt về chỉ số tiêu thụ điện năng so với các dòng điều hòa khác trên thị trường, điều hòa Beko inverter không được trang bị công nghệ inverter thông thường mà là công nghệ ProSmart Inverter có khả năng tiết kiệm. Tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ, giảm bớt tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp máy lạnh vận hành êm ái, giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Có lẽ đây cũng là lý do khiến model máy lạnh Beko Inverter 1 HP RSVC09VS đắt hơn model 2019 có công suất lớn hơn khoảng 1.5HP cùng năm sản xuất.

Top MOD >>>  Lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi âm trần 4 bóng đúng chuẩn 2019
Máy lạnh Beko Inverter 1 HP RSVC09VS - Giá rẻ nhất: 7.150.000 đ
Máy lạnh Beko Inverter 1 HP RSVC09VS – Giá rẻ nhất: 7.150.000 đ

Nơi bán máy lạnh Beko Inverter 1 HP RSVC09VS giá rẻ nhất

2. Máy lạnh Beko 1 HP RSSC09CV – Giá rẻ nhất: 5.194.000đ

Cùng công suất 1HP ~ 8840btu, máy lạnh Beko 1 HP RSSC09CV là dòng máy lạnh không inverter sở hữu đầy đủ các tính năng của Beko RSVC09VS như làm lạnh nhanh Tubor, dàn lạnh chống ăn mòn – GoldGuard, cảm biến nhiệt độ thông minh Zone Follow, Tự làm sạch 4 bước SelfClean, hẹn giờ bật, hiển thị nhiệt độ trong nhà, tự điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ban đêm), 3 bước lọc Ion Bạc + Than hoạt tính + lưới lọc HD mà giá rẻ hơn gần 2 triệu. Chỉ số tiết kiệm điện của chiếc điều hòa này chỉ 0,73Kwh nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng điều hòa trên 8 tiếng / ngày thì model Beko RSSC09CV này hoàn toàn xứng đáng để bạn lựa chọn.

Máy lạnh Beko 1 HP RSSC09CV - Giá rẻ nhất: 5.194.000đ
Máy lạnh Beko 1 HP RSSC09CV – Giá rẻ nhất: 5.194.000đ

Nơi bán máy lạnh Beko 1 HP RSSC09CV giá rẻ nhất

3. Máy lạnh Beko 1.5 HP RSSC12CV – Giá rẻ nhất: 5.894.000đ

Dù có công suất lớn hơn nhưng máy lạnh Beko 1.5 HP RSSC12CV chỉ tiêu thụ 1kwh. Tương tự như hai model Beko RSSC09CV và Beko RSVC09VS, Beko 1.5 HP RSSC12CV cũng được trang bị tính năng làm lạnh nhanh Tubor, chống ăn mòn dàn lạnh – GoldGuard, Cảm biến nhiệt độ thông minh Zone Follow, Tự vệ sinh 4 bước SelfClean +, hẹn giờ tắt / mở , hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh, có chế độ tự điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ban đêm), bộ lọc 3 bước Ion Silver + Active Carbon + bộ lọc HD mà giá thành rẻ hơn biến tần Beko 1HP RSVC09VS.

Máy lạnh Beko 1.5 HP RSSC12CV - Giá rẻ nhất: 5.894.000 đ
Máy lạnh Beko 1.5 HP RSSC12CV – Giá rẻ nhất: 5.894.000 đ

Nơi bán máy lạnh Beko 1.5 HP RSSC12CV giá rẻ nhất

Top MOD >>>  Có nên mua tủ lạnh Toshiba Dual Inverter thế hệ mới không ?

So với năm 2018, điều hòa Beko 2019 được bổ sung nhiều cải tiến như:

  • Nếu như các dòng điều hòa Beko 2018 chỉ có bộ lọc HD thì Beko 2019 đã cải tiến hơn nữa thành bộ lọc 3 bước, bao gồm: bộ lọc ion bạc, bộ lọc khử mùi carbon và bộ lọc bụi siêu mịn HD. sẽ giúp lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn có hại trong không khí, trả lại cho bạn một không gian trong lành và sạch sẽ.
Bộ lọc 3 bước gồm: bộ lọc kháng khuẩn ion bạc, bộ lọc khử mùi carbon và bộ lọc bụi siêu mịn HD sẽ giúp lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn có hại trong không khí, mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, sạch khuẩn.
Bộ lọc 3 bước gồm: bộ lọc kháng khuẩn ion bạc, bộ lọc khử mùi carbon và bộ lọc bụi siêu mịn HD sẽ giúp lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn có hại trong không khí, mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, sạch khuẩn.
  • Nếu như các dòng beko năm 2018 chỉ được phủ lớp vật liệu màu xanh lam trên dàn lạnh thì năm 2019 nhờ công nghệ Gold Guard, dàn lạnh Beko đã được thiết kế thêm lớp mạ vàng đặc biệt, giúp chống lại sự ăn mòn từ môi trường. , đặc biệt là môi trường gần biển sẽ giúp máy hoạt động bền bỉ hơn và có tuổi thọ cao hơn theo thời gian.
Nhờ công nghệ Gold Guard, các dàn lạnh Beko đã được thiết kế với lớp mạ vàng đặc biệt, giúp chống lại sự ăn mòn từ môi trường, đặc biệt là những nơi gần biển sẽ giúp máy bền hơn và lâu tuổi hơn.  cuộc sống lâu dài với thời gian hơn.
Nhờ công nghệ Gold Guard, các dàn lạnh Beko đã được thiết kế với lớp mạ vàng đặc biệt, giúp chống lại sự ăn mòn từ môi trường, đặc biệt là những nơi gần biển sẽ giúp máy bền hơn và lâu tuổi hơn. cuộc sống lâu dài với thời gian hơn.
  • Chưa kể giá cả rất ổn định nên bạn không lo bị chặt chém tăng giá hay gì cả. Chỉ khoảng 5 – 7 triệu thích chọn mẫu nào cũng được và yên tâm vì các mẫu khá giống nhau về hình dáng, tính năng, công nghệ.

Từ những cải tiến mới của Beko trong năm nay, máy điều hòa Beko rất tiết kiệm điện và đáng để bạn lựa chọn cho năm nay.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy điều hòa Beko

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *