Top 3 bột rửa chén bát nhập khẩu Đức tốt nhất dành riêng cho máy rửa bát nhà bạn

Top 3 bột rửa chén bát nhập khẩu Đức tốt nhất dành riêng cho máy rửa bát nhà bạn
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

1. Bột rửa bát Somat nhập khẩu Đức – Giá rẻ nhất: 162.000đ / 1,2kg

Bột rửa bát Somat là sản phẩm chuyên dụng dành cho máy rửa bát được sản xuất tại Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với công thức đặc biệt gồm chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch dầu mỡ và cặn thức ăn bám trên bát đĩa. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị và ứng dụng công nghệ nano giúp bát đĩa sạch bóng nhưng có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy rửa bát trong quá trình hoạt động, sử dụng đạt hiệu quả cao và tiết kiệm. Sản phẩm có 2 dạng muối và dạng viên rất tiện lợi khi sử dụng tùy theo số lượng bát đĩa rửa trong một lần.

Bột rửa bát Somat nhập khẩu Đức - Giá rẻ nhất: 162.000đ / 1,2kg
Bột rửa bát Somat nhập khẩu Đức – Giá rẻ nhất: 162.000đ / 1,2kg

Nơi bán bột rửa bát Somat nhập khẩu Đức giá rẻ nhất

2. Bột rửa bát Finish – Giá rẻ nhất: 420.000đ / 2,2kg

Đây là loại bột rửa bát được sử dụng nhiều ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Đức. Bột rửa bát kết thúc với sự kết hợp của các thành phần như muối làm mềm nước, nước đánh bóng (chất trợ xả) và bột giặt (nước rửa bát). Muối ở đây không phải là muối ăn mà là muối chuyên dụng có tác dụng làm mềm độ cứng của nước, giảm thiểu và ngăn chặn sự tích tụ của các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng và giúp đánh bóng. Làm sạch bát đĩa không còn vết nước khô trên bề mặt. Sản phẩm có cả dạng bột và dạng viên rất tiện lợi cho người dùng khi sử dụng.

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách làm chảo không bị dính khi chiên rán hiệu quả nhất
Bột rửa bát Finish - Giá rẻ nhất: 420.000đ / 2,2kg
Bột rửa bát Finish – Giá rẻ nhất: 420.000đ / 2,2kg

Nơi bán bột rửa bát Finish giá rẻ nhất

3. Bột rửa bát Alio – Giá rẻ nhất: 195.000đ / 1kg

Tương tự như muối rửa bát Finish hay Somat trên Alio cũng có công thức tương tự, chỉ khác là của hãng khác. Ngoài ra, một điểm nổi bật khác từ bột rửa bát Alio hiện nay là không chứa phốt phát thân thiện với môi trường, sau khi rửa bát còn có mùi hương cam chanh tự nhiên. Sản phẩm có cả dạng muối và dạng viên đóng gói hoặc đóng hộp.

Bột rửa bát Alio - Giá rẻ nhất: 195.000đ / 1kg
Bột rửa bát Alio – Giá rẻ nhất: 195.000đ / 1kg

Nơi bán bột rửa bát Alio giá rẻ nhất

Nước rửa bát thường chỉ được thiết kế để rửa bát bằng tay, dùng ít nước để tạo bọt và dùng tay cọ rửa bát, sau đó rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Nó thực sự không phù hợp với máy rửa bát khi hoạt động trong 95% nước và cần loại bột rửa bát đậm đặc hơn, tan nhanh hơn mà không cần phải cho tay vào bát và quan trọng là tự động. Làm sạch và đánh bóng bát đĩa trong khi máy rửa bát hoạt động tự động mà không cần can thiệp thủ công. Vì vậy, lựa chọn cho gia đình mình 1 trong 3 loại bột rửa bát nhập khẩu chuyên dụng trên đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về rửa bát một cách nhẹ nhàng, mọi lo lắng.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời