Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt giá rẻ nhất

Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt giá rẻ nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là gì?

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là loại bao cao su đã được nhà sản xuất cho vào một lượng nhỏ chất gây tê giúp giảm độ nhạy cảm quá mức của dương vật từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ. hơn.

Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giá rẻ nhất

Dưới đây là Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giá rẻ nhất đáng tham khảo, mời các bạn cùng Vzone.vn theo dõi và tham khảo:

1. Bao cao su Feel 4 in 1

Bao cao su Feel 4 in 1 là loại bao cao su bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với hơn 2 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Nó được nhiều người sử dụng chính vì sự kết hợp 4 trong 1 (4in1) đó là: có gai, có gân, có tác dụng thắt và có đặc tính giúp chống xuất tinh sớm. Hầu hết đều hài lòng khi sử dụng loại bao cao su có xuất xứ từ Malaysia này.

Bao cao su Feel 4 in 1
Bao cao su Feel 4 in 1

Các hạt gai, gân liti trên thân bao cao su Feel 4 in 1 giúp tăng kích thích lên âm đạo phụ nữ, giúp chị em hưng phấn và nhanh chóng đạt cực khoái. Và chống xuất tinh sớm giúp nam giới dẻo dai và lâu xuất tinh sớm. Dây buộc một lần được thiết kế trên bao để giữ bao cao su chặt hơn và tránh tuột bao trong khi quan hệ.

Top MOD >>>  Cảm nhận thực tế với ASUS G46 VW - laptop đa năng

Bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 trong 1 có kích thước (size) 52mm + -2, kích thước thông dụng và được đóng theo 2 loại hộp: Hộp 12 chiếc giá bán lẻ 70.000đ và hộp 3 chiếc giá bán lẻ 25.000đ .

2. Bao cao su Innova

Bao cao su Innova là một dòng sản phẩm khác có xuất xứ từ Malaysia. Bao cao su Innova là loại bao cao su 3 trong 1 với các gai và gân nhỏ liti phân bố khắp thân bao giúp tăng kích thích hưng phấn cho nữ, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ cho nam.

Bao cao su Innova
Bao cao su Innova

Giá bao cao su Innova hiện tại là 7.000đ / chiếc, hộp 3 chiếc là 25.000đ và hộp 12 chiếc được bán lẻ với giá 68.000đ.

3. Bao cao su sumo

Bao cao su sumo là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Cũng giống như Innova, Sumo là loại bao cao su 3 trong 1, có các gai gân dọc thân và có chất gây tê trong bao giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Bao cao su sumo
Bao cao su sumo

Sumo là dòng bao cao su dành cho gia đình, có nhiều chất bôi trơn nên được nhiều người tìm mua và sử dụng.

Hiện giá bán lẻ của bao cao su Sumo là 7.000 đồng / chiếc, hộp 3 chiếc là 20.000 đồng, hộp 12 chiếc có giá bán lẻ là 68.000 đồng.

Phần kết luận: Dù là loại bao cao su nào thì lượng thuốc tê cho vào bao phải tuân theo một tỷ lệ nhất định theo quy định sản xuất và phân phối trên thị trường. Nếu bạn bị yếu sinh lý nhẹ hoặc chỉ muốn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn một chút thì 3 loại bao cao su trên đây hoàn toàn đáng để bạn tham khảo và bạn vẫn chưa hài lòng với 3 loại trên thì có thể sử dụng một loại bao cao su dạng xịt được bán trên thị trường gần 400.000 đồng với nồng độ thuốc mê hơn 9%.

Top MOD >>>  Pin sạc dự phòng hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Bao cao su là gì? Bao cao su nam khác bao cao su nữ?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.