Top 25 cuốn sách “kinh điển” chắc chắn sẽ thay đổi tư duy của bạn ngay hôm nay (Phần 2)

Top 25 cuốn sách “kinh điển” chắc chắn sẽ thay đổi tư duy của bạn ngay hôm nay (Phần 2)

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Dấu hiệu rõ ràng là bạn sẽ lấy một ý tưởng hoặc một vài ý tưởng ra khỏi cuốn sách, và bạn sẽ sử dụng nó trong những tháng vàng, hoặc thậm chí nhiều năm sau đó.

1. Quẳng gánh nặng và vui vẻ – Dale Carnegie

Top 25 cuốn sách "kinh điển" chắc chắn sẽ thay đổi tư duy của bạn ngay hôm nay (Phần 2) 1

Bất cứ ai đang sống cũng sẽ có những lo lắng thường trực về học tập, công việc, hóa đơn, việc nhà, … Cuộc sống không dễ dàng giải thoát cho bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu bạn quá lo lắng, bạn có thể bị trầm cảm. Hãy Bỏ Nỗi Lo Lắng Và Vui Vẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên nhốt quá khứ và tương lai để sống trong căn phòng kín này ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết được, chỉ cần bạn giữ bình tĩnh và xác định được hành động phù hợp để thực hiện vào đúng thời điểm.

Nói thì có vẻ dễ dàng nhưng những vấn đề liên quan đến trạng thái tinh thần không bao giờ dễ giải quyết. Không thể ngừng lo lắng, nhưng bớt lo lắng thì càng tốt, miễn là bạn có đủ quyết tâm.

2. Bốn thỏa thuận – Ruiz Don Miguel

Top 25 cuốn sách "kinh điển" chắc chắn sẽ thay đổi tư duy của bạn ngay hôm nay (Phần 2) 2

Thiên về hướng dẫn thực hành, nhưng Bốn điều ước của Don Miguel vẫn chứa đựng một hệ thống triết học đơn giản và xuyên suốt về vũ trụ và nhân sinh, trong đó con người là một phần của tự nhiên, hài hòa, công bằng. và không giới hạn.

Top MOD >>>  Bỏ túi 5 mẫu sandal nữ Hàn Quốc giúp nàng trở nên cá tính

Tứ hiệp có phần gần gũi với “Tứ diệu đế” – Khổ, Tập, Diệt, Đạo – bốn chân lý tuyệt vời của triết học phương Đông, hướng dẫn con đường đi đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tự do. năng khiếu của mỗi cá nhân, tránh ngộ nhận, mong muốn quá nhiều mà bỏ qua thực chất.

3. Nhà đầu tư thông minh – Benjamin Graham

Top 25 cuốn sách "kinh điển" chắc chắn sẽ thay đổi tư duy của bạn ngay hôm nay (Phần 2) 3

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới. Triết lý “đầu tư giá trị” của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã đưa “Nhà đầu tư thông minh” trở thành cẩm nang thị trường. cổ phiếu kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

“Sống động” và “Cần thiết” Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có cơ hội đọc về cách đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ tránh được việc dành quá nhiều thời gian cho những công việc không cần thiết và bạn sẽ biết cách sắp xếp và vận dụng kiến ​​thức của mình một cách hiệu quả nhất.

25 cuốn sách “kinh điển” hàng đầu chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn ngày hôm nay (Phần 1)

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.