Top 10 ứng dụng theo dõi sức khỏe, y tế tốt nhất hiện nay

Trong mùa đại dịch Covid-19 như hiện nay, nhiệm vụ quan trọng nhất là chăm sóc sức khỏe của bản thân và người thân. Hãy cùng Vzone tìm hiểu nhanh 10 công dụng theo dõi sức khỏe và chữa bệnh tốt nhất nhé.

Virus corona gây ra các triệu chứng tương tự như cảm lạnh thông thường, nhưng nguy hiểm hơn là tính mạng người bệnh. Vì vậy, việc phòng ngừa và tuân thủ các biện pháp vệ sinh phòng dịch luôn được quan tâm hàng đầu.

Vậy hãy cùng Vzone tìm hiểu Top 10 Công Dụng Theo Dõi Sức Khỏe Hiện Nay nhé. Họ sẽ rất hữu ích để hỗ trợ bạn trong mùa Covid-19 hiện tại:

Bạn có thể dễ dàng tải xuống các ứng dụng này nhờ Google Play Store hoặc Apple Store hoặc các cửa hàng ứng dụng được ủy quyền.

Đầu tiênSức khỏe việt nam

Đây là yêu cầu chính thức của Sở Y tế để thực hiện cuộc gọi Gọi hotline, Tìm cơ sở y tế gần nhất Gửi và đăng ký thông tin cho các trường hợp nghi ngờ có virus corona.

Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp Nội dung hữu ích về phòng chống dịch, cũng như Thông tin mới được cập nhậtcủa Bộ Y tế về dịch Covid-19 trên thế giới và Việt Nam hàng ngày.

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Miễn phí.
 • Tải phần mềm Vietnam Health cho Android và phần mềm Vietnam Health cho IOS.

Ứng dụng Y tế Việt Nam

2Tuyên bố sức khỏe từ nCoV và Việt Nam

Đây là 2 phần mềm Khai báo sức khỏe là do bắt đầu Bộ Y tế và Bộ Thông tin – Truyền thông Hướng dẫn, cụ thể là ứng dụng nCoV cho công dân Việt Nam và đơn xin khai báo sức khỏe Việt Nam cho người nhập cảnh vào Việt Nam.

Mặc dù ra đời với mục đích giải thích và tự đánh giá y học, nhưng 2 phần mềm này cũng cung cấp nhiều thông tin mới nhất về nạn dịch hào quang trên thế giới và ở Việt Nam, đồng thời cảnh báo vùng dịch để người dân chủ động phòng tránh khi chúng đến gần.

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Miễn phí.
 • Tải xuống phần mềm nCoV cho Android và phần mềm nCov cho iOS.

Áp dụng nCoV và tuyên bố sức khỏe Việt Nam

3Thành phố thông minh

SmartCity là ứng dụng dành riêng cho những ai đang sống ở khu vực hà nội, đặc biệt là cái này bị nhiễm Covid-19, đang ở trong một tình huống bị cô lập và cả bệnh nhân đã hồi phục nhưng vẫn cần được theo dõi y tế. Phần mềm này cho phép nhân viên (hoặc người giám sát) Theo dõi bệnh nhân và người bị cô lập khi họ rời khỏi khu vực cách ly.

Ngoài ra, SmartCity cung cấp nhiều thông tin khác liên quan đến tình hình dịch bệnh như vậy Thống kê tình hình bệnh tật tại Hà Nội, Việt Nam và thế giới; chuẩn bị một báo cáo y tế với các cơ quan chức năng; các dịch vụ khác Giáo dục thể chất, …

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Miễn phí.
 • Tải phần mềm SmartCity cho Android và phần mềm SmartCity cho iPhone.
Top MOD >>>  60+ caption chào năm mới, stt chào năm mới 2021 hay, độc đáo nhất

Ứng dụng Hanoi SmartCity

lần thứ 4eDoctor

eDoctor là một trong những ứng dụng giúp Giám sát và chăm sóc sức khỏe phù hợp với mọi đối tượng.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn Tối ưu hóa thời gian tìm kiếm của bác sĩ như Bệnh viện, phòng khám gần khu vực bạn sống nhất; Tiết kiệm chi phí nhờ sử dụng các gói ưu đãi; ánh sáng kết nối trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia y tế tại Việt Nam; đồng thời cung cấp nhiều thông tin hữu ích Về sức khỏe.

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Miễn phí.
 • Tải xuống phần mềm eDoctor cho Android, iPhone và iPad.

ứng dụng sức khỏe eDoctor

5Căn cứ

Căn cứ được gọi như vậy Adađược coi là một ứng dụng giúp chẩn đoán sức khỏe đáng tin cậy và cập nhật địa điểm đầu tiên trong các thiết bị y tế ở Liên minh Châu Âu.

Thiết kế chủ đề ứng dụng dễ dàng nhưng hiệu quả ở chất lượng thông minh mà người dùng cần biết. Hiện tại, nhà phát triển đã bổ sung thông tin về COVID-19 vào cơ sở dữ liệu hệ thống để bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chẩn đoán tình hình sức khỏe của mình bất cứ lúc nào.

bạn chỉ Biểu hiện các triệu chứng mà sau đó bạn trải nghiệm Trả lời một số câu hỏi khác mà ứng dụng yêu cầu. Sau cùng, Ada sẽ tổng hợp và phân tích Đưa ra kết quả về tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn. Tuy nhiên, tất nhiên, nếu sức khỏe của bạn trở nên nghiêm trọng, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ địa phương.

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Miễn phí.
 • Thiết bị Android tương thích 4.3 và cao hơn.
 • Tải xuống phần mềm Ada cho Android và phần mềm Ada cho iOS.

Ngày 6Mở WHO

Ứng dụng Open WHO chủ yếu được phát triển cho Nhân viên y tế, Những người chuyên nghiệp khi trao đổi mặt trận và khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, nó vẫn là như vậy hữu ích cho mọi ngườinhư nó cung cấp nguồn thông tin có giá trị cho những người bị ảnh hưởng bởi Dịch bệnh và các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe.

 • Mang theo Video bài giảng về sức khỏe cùng với những thông tin tốt về sức khỏe.
 • Ứng dụng hiện có 4 kênh: Kênh truyền hình sự bùng phát (nói về Quản lý thông tin về các bệnh truyền nhiễm và cung cấp thông tin khoa học, các biện pháp cứu sống); kênh truyền hình Sẵn sàng trả lời ((Hỗ trợ thông tin cho nhân viên được đào tạo để ứng phó với các đợt bùng phát và các trường hợp khẩn cấp về sức khỏe khác); kênh truyền hình Cổng xã hội (tiêu điểm nghiên cứu về tình hình xã hội và Giúp kết nối với cộng đồng bị ảnh hưởng bởi bệnh); và kênh GOARN (dành cho một mạng lưới toàn cầu các câu trả lời và cảnh báo về các bệnh hiểm nghèovới phản hồi quốc tế).
Top MOD >>>  9 đứa trẻ có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới

Tuy giao diện thiết kế không có gì đặc biệt nhưng chất lượng nội dung lại vô cùng hữu ích với mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là trong mùa đại dịch như Covid-19 hiện nay.

Mở ứng dụng y tế của WHO

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Ph miễn phíTÔI.
 • Các thiết bị Android tương thích từ 5.0 trở lên.
 • Tải xuống phần mềm Open WHO cho Android và phần mềm Open WHO cho iOS.

thứ 7Sick (scudder)

Scudder thực sự là một ứng dụng rất hữu ích cung cấp thông tin cho người dùng Bản đồ và khu vực xảy ra dịch bệnh. Nhà phát triển ứng dụng này phải có xử lý 6 triệu báo cáo mỗi ngàycùng với việc giúp cung cấp thông tin từ đông đảo người dùng.

Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra nơi có dịch như virus corona, bệnh đau mắt đỏ, ho và 19 bệnh khác. Đồng thời, kết quả và có thể Nhận tin nhắn trực tiếp từ các báo cáo bệnh này.

 • Các báo cáo sẽ được hiển thị ở mọi vị trínó được biểu thị bằng dấu màu xanh lam. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nó và thông tin chi tiết sẽ được hiển thị.
 • Nếu báo cáo hiển thị thông báo trong vòng 24 giờ, ứng dụng cũng sẽ giúp phân biệt kỳ báo cáo theo màu như hình đỏ để báo cáo bệnh kế tiếp;; trái cam cho báo cáo đã trôi qua 24-48 giờmàu vàng cho các câu lệnh 2 ngày đến 7 ngày.

Ứng dụng y tế Bệnh (Scudder)

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Miễn phí.
 • Các thiết bị Android tương thích từ 4,4 trở lên.
 • Tải xuống phần mềm Scudder cho Android và phần mềm Scudder cho IOS.

Thứ 8Biện pháp khắc phục tại nhà +

Nếu bạn bị cảm lạnh nhẹ hoặc cảm cúm và không muốn gặp bác sĩ, có nhiều cách để bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình. Ví dụ: có thể sử dụng ứng dụng Home Remedies + Cung cấp cho bạn nhiều biện pháp khắc phục và tư vấn cho họNgay cả khi bạn gặp các triệu chứng khác như đau lưng, đau đầu, áp xe, mụn trứng cá, dị ứng, viêm khớp và nhiều tình trạng khó chịu khác.

Bạn cũng vậy tìm kiếm đơn giản khi những bệnh lý này xuất hiện do ứng dụng hiển thị và sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, bạn có thể được đánh dấu để điều trị Yêu thích, hoặc bạn có thể thấy chúng hiệu quả để ghé thăm lần sau dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Tìm kiếm, Chức năng chia sẻ và ngay cả giao tiếp với ứng dụng tiếng nói. Mọi thứ chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn!

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Miễn phí.
 • Các thiết bị Android tương thích từ 2,3 và cao hơn.
 • Tải xuống Home Remedies + cho Android và Home Remedies + cho iOS.
Top MOD >>>  Top 10 bộ phim hack não hay nhất thế giới không nên bỏ lỡ

9Thực tế

Bác sĩ thực hành là một ứng dụng tuyệt vời cho Hẹn gặp bác sĩ của bạncũng như bạn có thể giúp Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ của bạn bất cứ khi nào bạn muốn (vì ứng dụng hoạt động 24/7).

 • Bác sĩ từ nhiều lĩnh vực khác nhau: Bác sĩ nha khoa, da liễu, tai mũi họng, tiết niệu, ung thư, tiêu hóa,… tư vấn cho bạn mọi phương pháp điều trị.

Ngoài ra, bạn có thể Mua các gói sức khỏe gia đình Với giá cả rất phải chăngvà lưu hồ sơ sức khỏe trực tuyến (nếu muốn). Ngoài ra, ứng dụng này sẽ được giữ lại Chứa nhiều thông tin mà bạn có thể quan tâm như: mẹo vặt sức khỏe, cách điều trị bệnh, …

Ứng dụng y tế thực tế

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Miễn phí.
 • Các thiết bị Android tương thích từ 5.5 trở lên.
 • Tải phần mềm Practical Doctor cho Android và phần mềm Practical Doctor cho IOS.

mườiMD của bạn

MD của bạn là một Trợ lý sức khỏe sử dụng công nghệ AI thông minh. Nó chỉ cung cấp Thông tin về bệnh (như coronavirus) môi trường Hướng dẫn, gợi ý và hỗ trợ cho bạn Phương pháp chăm sóc bản thân.

 • Ứng dụng này là phát triển, xây dựng Cho đến khi Tiến sĩ, nhà khoa học dữ liệu chuyên gia kỹ thuật số.
 • Cung cấp rất nhiều thông tin sức khỏe liên quan, và Mức độ tin cậy Thông tin này được đánh giá cao bởi vì nó được viết bởi các bác sĩ có chuyên môn (NHS, Your.MD và đội ngũ y tế).

Ngoài ra, ứng dụng MD Nhà cung cấp dịch vụ thị trường y tế một cửalà thị trường toàn cầu hàng đầu cho các nhà cung cấp và sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy. Ứng dụng cũng được giữ lại Cung cấp các chương trình y tế cho người dùng.

Ứng dụng MD y tế của bạn

 • Chi phí tải xuống ứng dụng: Miễn phí.
 • Các thiết bị Android tương thích từ 5.0 trở lên.
 • Tải xuống phần mềm MD của bạn cho Android và phần mềm MD cho iOS.

Xem thêm:

 • 3 đường bay cơ bản của COVID-19, mẹo bay an toàn khi có dịch
 • Cách ngăn ngừa và điều trị nhiễm vi rút corona
 • 5 cách vệ sinh nhà cửa, đồ dùng để hạn chế lây nhiễm coronavirus
 • Lựa chọn và sử dụng máy thở để hạn chế nhiễm coronavirus

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ cập nhật cho mình 10 ứng dụng theo dõi sức khỏe được đánh giá cao nhất hiện nay.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !