Top 10 trending bao cao su 2018 mới nhất – Bao cao su bạn chọn đứng thứ mấy ?

Top 10 trending bao cao su 2018 mới nhất – Bao cao su bạn chọn đứng thứ mấy ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bảng xếp hạng 10 xu hướng bao cao su mới nhất 2018

HÀNG ĐẦU Tên bao cao su Hình ảnh minh họa
Đầu tiên Bao cao su OK Bao cao su OK
2 Bao cao su Feel 4 in 1 Bao cao su Feel 4 in 1
3 Bao cao su Durex bao cao su durex
4 Bao cao su lãng mạn Bao cao su lãng mạn
5 Bao cao su Bao cao su
6 Bao cao su Innova Bao cao su Innova
7 Bao cao su sumo Top 10 trending bao cao su 2018 mới nhất - Bao cao su bạn chọn đứng thứ mấy ? 1
số 8 Bao cao su Simplex Bao cao su Simplex
9 Bao cao su Trojan Bao cao su Trojan
mười Bao cao su Okamoto Bao cao su Okamoto

Giữa hàng nghìn thương hiệu bao cao su trên thị trường, đây là 10 cái tên được người dùng nhớ đến, yêu thích và chọn mua nhiều nhất. Ngay sau 10 tên thương hiệu này là các loại bao cao su như: Bao cao su Sea Horse, Sagami, Espire, Fuji, Powermen, Lifestyles, …

Theo biểu đồ trên, top 3 loại bao cao su phổ biến và được ưa chuộng nhất là Bao cao su OK, Bao cao su Feel 4 in 1Bao cao su Durex. Trong đó, bao cao su OK đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ trước năm 1993 khá lâu nên sự tồn tại, hiểu biết và trung thành với thương hiệu này là điều không cần bàn cãi. Bao cao su Durex được quảng cáo rầm rộ, sàn thương mại điện tử nào cũng thấy anh ấy xuất hiện, thậm chí là cả trên TVC nên mọi người biết đến và sử dụng nhiều là chuyện hết sức bình thường. Cái tên đáng chú ý nhất mà em ấy đứng trong top 2 – bao cao su Feel 4 in 1 đến từ Malaysia được người dùng đặc biệt ưa chuộng không chỉ vì tác dụng tránh thai mà còn có tác dụng chống xuất tinh sớm được nhiều người quan tâm hơn cả bao cao su trên thị trường.

Top MOD >>>  So sánh điện thoại di động Sony Xperia M2 dual và Samsung Galaxy Grand 2

Dựa trên bảng xếp hạng trên, chúng tôi cũng thấy rằng, ngày càng nhiều người dùng Việt Nam có xu hướng lựa chọn các thương hiệu bao cao su của Nhật Bản, Malaysia và Hàn Quốc. Còn bạn? Bạn đang sử dụng loại bao cao su nào? Bạn đang sử dụng bao cao su nào?

Không quan trọng là bao nhiêu, dùng rất tuyệt và không bị kích ứng, giá cả lại phải chăng, dễ mua, an toàn & tiện lợi.

Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm:

Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giá rẻ nhất

Bao cao su nữ là gì? Cách sử dụng bao cao su nữ?

Bao cao su là gì? Bao cao su nam khác bao cao su nữ?

Hy vọng với những thông tin trên mà Vzone.vn đã cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn đang băn khoăn không biết loại bao cao su nào tốt cho việc quan hệ của mình có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một thương hiệu ưng ý và phù hợp nhu cầu.

Đừng quên: Luôn sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tình dục để bảo vệ mình và bạn tình. Và cũng đừng quên thường xuyên ghé thăm cổng thông tin so sánh giá Vzone.vn để khảo giá tất cả các địa chỉ bán bao cao su trước khi quyết định mua sắm nhé!

Bao cao su được làm bằng gì?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.