TOP 10 máy ảnh không gương lật xuất sắc nhất năm 2018 (P.2)

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

6. Panasonic Lumix G9

Ưu điểm: Video 4K UHD, quay liên tục 20 / 60fps

Khuyết điểm: Thời lượng pin kém, cần cải thiện khả năng chụp liên tục

máy ảnh không gương lật

Panasonic Lumix G9 vừa nhanh vừa hiệu quả, lý tưởng cho các ứng dụng video 4K và động vật hoang dã. Nó có cảm giác cầm nắm thoải mái, ngay cả khi gắn vào một ống kính dài. Chất lượng hình ảnh rất tốt, mặc dù máy ảnh sử dụng cảm biến Micro Four Third. Vấn đề duy nhất là máy ảnh hướng đến đối tượng tĩnh bình thường, và đối với kiểu chụp này trên thị trường có khá nhiều đối thủ khác cho chất lượng tương đương với giá rẻ hơn.

7. Sony Alpha a6000

Ưu điểm: Hệ thống AF tuyệt vời, chụp liên tục 11 khung hình / giây với AF-C

Khuyết điểm: Không có video 4K, không có màn hình cảm ứng

máy ảnh không gương lật

Sony Alpha a6000 có hai người kế nhiệm là a6300 và a6500, nhưng với mức giá rẻ, nó vẫn chiếm một điểm sáng trên bản đồ. máy ảnh không gương lật cho người dùng mới. Hệ thống AF kết hợp 179 điểm AF phát hiện theo pha và 25 điểm phát hiện tương phản, ngoài ra với tốc độ chụp liên tục 11 khung hình / giây với theo dõi lấy nét, a6000 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chụp hành động. Tuy nhiên, cảm biến APS-C 24MP, kính ngắm OLED độ phân giải cao, màn hình LCD lật nghiêng nhưng không có cảm ứng, có cả Wi-Fi và NFC đồng nghĩa với việc máy ảnh có thể đảm đương nhiệm vụ chụp nhiều thể loại phổ biến. một biến khác. Không phải là máy ảnh tiên tiến nhất, nhưng vẫn là một thông minh và đáng đồng tiền.

Top MOD >>>  Đánh giá QCY T5: Tai nghe giá rẻ đáng mua hơn Airpods

8. Olympus OM-D E-M10 Mark III

Ưu điểm: Video 4K, ổn định hình ảnh tuyệt vời

Khuyết điểm: 16.1MP rất dễ đánh bại, không có nhiều cải tiến so với model trước

máy ảnh không gương lật

Olympus OM-D E-M10 Mark III trông đẹp mắt như người tiền nhiệm Mark II, nhưng có bộ xử lý tốt hơn, video 4K và hệ thống AF vượt trội, đủ để làm cho nó nổi bật. để cạnh tranh với Fujifilm X-T20 và Panasonic Lumix G80. Máy vẫn giữ một số điểm tương đồng với Mark II như hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục, kính ngắm OLED 2,36M-dot và màn hình LCD có thể nghiêng. Nhược điểm lớn nhất là cảm biến 16.1MP, có thể không phải là vấn đề với nhiều người nhưng lại khiến nó dễ bị nhiều đối thủ cạnh tranh. Và tất nhiên, một mẫu Máy ảnh Micro Four Third, máy có thể sử dụng ống kính từ cả Olympus và Panasonic, cũng như nhiều lựa chọn tương tự từ Samyang, Sigma, bao gồm cả Voigtländer.

9. Fujifilm X-T20

Ưu điểm: Kính ngắm tuyệt vời, quay video 4K

Khuyết điểm: Chỉ có một khe cắm thẻ nhớ, vấn đề nhỏ về công thái học

máy ảnh không gương lật

Fujifilm X-T20 sở hữu nhiều điểm kỹ thuật giống với chiếc flagship X-T2 của hãng, thân hình nhỏ gọn hơn và giá cả cũng phải chăng hơn. Với cảm biến CMOS X-Trans 3 24,3MP, quay 4K, 325 điểm AF và chụp liên tục 8 khung hình / giây, máy ảnh có khả năng tinh chỉnh từ bên trong đến tinh chỉnh. X-T20 tương thích với một lượng lớn ống kính zoom và các số nguyên tố chất lượng cao, nhiều trong số đó có vòng khẩu độ sẽ bổ sung cho các đĩa bù phơi sáng và tốc độ vật lý trên thân máy. Điều khiển có thể tùy chỉnh và màn hình cảm ứng, cũng như Wi-Fi để điều khiển từ xa là những điểm cộng hoàn thiện sản phẩm. Nhìn chung, đây là một trong những lựa chọn tầm trung tốt nhất.

Top MOD >>>  So sánh Western My Book 3TB và Toshiba Canvio 3TB: Chọn ổ cứng di động nào đây?

10. Fujifilm X-H1

Ưu điểm: Ổn định hình ảnh trên thân máy, xử lý tuyệt vời

Khuyết điểm: Hơi đắt cho một máy ảnh APS-C, khá thô

máy ảnh không gương lật

Fujifilm X-H1 có đủ điều kiện để trở thành người chiến thắng dễ dàng, từ cảm biến CMOS X-Trans III 24.3MP và các tùy chọn AF mở rộng đến màn hình LCD 3 trục và khả năng điều khiển đối tượng đa dạng. Chưa kể đến tính năng ổn định hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện trên các máy ảnh dòng X, màn hình LCD tấm nền lớn và nhiều tùy chọn hơn cho các nhà quay phim bao gồm 4K DCI và 4K UHD. Sự kết hợp giữa cảm biến và X-Processor Pro mang lại chất lượng hình ảnh rất đáng tin cậy, với AF nhanh hơn, kính ngắm OLED rõ ràng hơn, cho trải nghiệm tốt nhất có thể. Mặc dù tính năng ổn định hình ảnh và báng cầm làm cho thân máy trông thô, nhưng nếu nó đi kèm với một ống kính nặng hoặc đã được sử dụng một thời gian thì thực sự đây không phải là vấn đề lớn.

10 máy ảnh không gương lật tốt nhất năm 2018 (P.1)