Top 10 diễn viên điện ảnh đẹp trai, nam tính & hấp dẫn nhất Thái Lan 2020: Đây là bộ phim về mỹ nhân cấp ba được đạo diễn Jane Botta chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Nhân vật chính của phim là Phongsathorn Padungktiwong (Greenkungz) và Rattanamongkol Nutchapon. Mỹ nhân học đường được đánh giá là sẽ tạo được sức hút đối với các fan của thể loại này. Bộ phim dự kiến ​​ban đầu …

Các bài cùng chủ đề

 • Top 8 phim Thái Lan hay nhất năm 2021 mọt phim “cày” không nên bỏ qua
 • Top + Những bộ phim truyền hình lãng mạn Trung Quốc nổi tiếng năm 2021
 • Tổng hợp 8 phim học đường Thái Lan 2021 “Cày thuê” hết mùa hè này
 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2021 xem không lãng phí tuổi thanh xuân
 • Điểm danh 8 phim kiếm hiệp Trung Quốc 2021 xem không chê vào đâu được
 • 10 diễn viên hàng đầu Phim mỹ Thái Lan 2020 đẹp trai, nam tính & hấp dẫn nhất: Đây là bộ phim đam mỹ cấp ba được đạo diễn Jane Botta chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Nhân vật chính của phim là Phongsathorn Padungktiwong (Greenkungz) và Rattanamongkol Nutchapon. Mỹ nhân phim trường được đánh giá là sẽ tạo được sức hút đối với các fan của thể loại này. Ban đầu phim dự kiến ​​phát sóng vào cuối năm 2018, tuy nhiên vì một số lý do nên phim phải dời lịch đến năm 2020.

  10 diễn viên hàng đầu Phim thái lan 2020 đẹp trai, nam tính và hấp dẫn nhất

  “Đàm Mỹ Thái“Hay tên chính xác ở xứ chùa vàng là Y-series (phim Y), bộ phim nói về tình yêu nam nữ. Y-girl (cách gọi của các cô gái ở Thái Lan) đông như quân Nguyên , nên không chỉ truyện tranh, tiểu thuyết, phim truyền hình thể loại nam – nam ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các “Y-girl”.

  Nếu nam tài tử muốn gây chú ý hay nổi tiếng nhanh chóng, công ty quản lý không ngần ngại “xuống tay” đăng ký ngay một buổi casting phim Y cho gia đình. Dưới đây là danh sách các diễn viên nổi tiếng đam mê Phim thái lan với những bộ phim truyền hình và chiều cao của họ mà người hâm mộ Việt Nam muốn biết.

  10. Knock

  20 em gái xinh phim sex thai lan

  Anh chàng Knock điển trai trong phim “Together With Me: The Series” do nam diễn viên Tul Pakorn Thanasrivanitchai thủ vai được xếp ở vị trí thứ 10.

  9. Phana
  20 em gái xinh phim sex thai lan

  Soái ca lạnh lùng Phana của “2Moons: The Series” đứng ở vị trí thứ 9. Đây là nhân vật do mỹ nam Itthipat Thanit thủ vai.

  8. Kao
  20 em gái xinh phim sex thai lan

  Anh chàng Kao dễ thương trong phim “Kiss Me Again” do nam diễn viên Techaapaikhun của New Thitipoom thủ vai đứng ở vị trí thứ 8.

  7. Wayo

  <20 em gái xinh phim sex thai lan

  Cô bé Wayo dễ thương trong phim “2Moons: The Series ”đứng ở vị trí thứ 7. Vai diễn do mỹ nam Suradet Piniwat đảm nhận. Đây cũng là vai diễn đã giúp nam diễn viên này vụt sáng trong làng giải trí Thái Lan

  Top MOD >>>  Tuyển tập 8 phim hoạt hình đam mỹ Nhật Bản 2019 hot nhất xem mà đau cả mắt

  6. Ae
  20 em gái xinh phim sex thai lan

  Ae “của công” trong phim Love By Chane xinh đẹp với đôi mắt biết cười luôn muốn bảo vệ người yêu đứng ở vị trí thứ 6. Vai diễn do nam diễn viên Perth Tanapon Sukhumpantanasan đảm nhận.

  5. Khung
  20 em gái xinh phim sex thai lan

  Nhân vật của Frame trong “Make It Right” đứng ở vị trí thứ 5. Đây là vai diễn do Ohm Pawat Chittsawangdee đảm nhận.

  4. Tin tức
  20 em gái xinh phim sex thai lan

  Một trong những lý do khiến “Love By Chance” thu hút sự quan tâm của giới trẻ chính là nhân vật Tin điển trai với phong cách lạnh lùng. Vai diễn do mỹ nam Mean Phiravich đảm nhận.

  3. Rome
  20 em gái xinh phim sex thai lan

  Nhân vật Rome trong phim “Senior Secret Love: Puppy Honey 2” do nam diễn viên Gun Atthaphan Phunsawat thủ vai đứng ở vị trí thứ ba.

  2. Pete
  20 em gái xinh phim sex thai lan

  Sở hữu vẻ đẹp nhí nhảnh dễ thương, nhân vật Pete trong phim Love By Chance người đẹp đứng thứ hai trong danh sách. Vai diễn này do Suppapong Udomkaewkanjana đảm nhận.

  1. Arthit
  20 em gái xinh phim sex thai lan

  Nhân vật Arthit trong sê-ri phim Thái Lan “Sotus: The Series” 2016 xếp thứ nhất trong danh sách này. Đây là một vai diễn do Perawat Sangpotirat điển trai với nghệ danh Krist thủ vai.

  Tựu chung lại, diễn xuất trong phim truyền hình Y mang lại nhiều lợi ích hơn là hại cho các diễn viên. Không chỉ “đi tắt đón đầu” trong sự nghiệp, không chỉ sở hữu lượng khán giả trung thành, lượng fan cuồng nhiệt đến từ Y-girl cũng “đáng gờm”. Đặc biệt là đối với khán giả phim truyền hình Y của Thái, Phim thái lan mỹ kết thúc không có nghĩa là ngừng ngưỡng mộ dàn diễn viên nam chính của phim, họ vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp và dõi theo thần tượng đến cùng. Dù sao, để theo đuổi con đường nghệ thuật lâu dài, điều quan trọng nhất là khả năng và tâm huyết với nghề của diễn viên. Chúc cho các nam tài tử vạn người mê, “con cưng vàng” của các cô gái “cung Y” sẽ tiếp tục trụ vững cho sự nghiệp của mình.

  Bình luận

  0

  Bình luận

  Click vào đây để hủy bỏ trả lời.

  Đăng bình luận