Tổng hợp tiktok về Tom and Jerry

Tổng hợp tiktok về Tom and Jerry

Tổng hợp tiktok về Tom and JerryTom và Jerry (tiếng Anh: Tom and Jerry) là loạt phim hoạt hình của Mỹ được chiếu trên truyền hình và rạp chiếu phim với nhiều thể loại từ phim ngắn đến phim dài tập. Được sản xuất bởi William Hanna và Joseph Barbera cho hãng phim MGM, bộ phim là cuộc đối đầu bất tận giữa chú mèo Tom và chú chuột Jerry mang đến vô vàn tiếng cười cho khán giả. Hanna và Barbera đã viết và đạo diễn 114 tập phim Tom & Jerry tại MGM từ những năm 1940 đến 1958 (năm hãng phim đóng cửa). Phiên bản gốc của Tom & Jerry đã 7 lần giành giải Oscar cho Phim ngắn hoạt hình. Tom & Jerry có một lượng lớn khán giả trên khắp thế giới với đủ mọi thành phần từ trẻ em đến thanh niên, người lớn và được công nhận là một trong những huyền thoại điện ảnh sống mãi trong lòng công chúng và trong lịch sử điện ảnh. Ảnh của Mỹ. Năm 2000, tạp chí TIME đã vinh danh Tom & Jerry là một trong những chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại. Bắt đầu từ những năm 1960, để tiếp nối thành công của 114 tập phim đầu tiên, MGM đã trao quyền sản xuất cho Rembrandt Studios do Gene Deith điều hành tại Bắc Âu. Sau đó vào năm 1963, bộ phim được giao cho một xưởng phim Hollywood, Chuck Jones ‘Sib-Tower 12. Bộ phim kết thúc vào năm 1967 nâng tổng số tập phim lên 161. Sau đó, để phục vụ các kênh hoạt hình, hai nhà sản xuất ban đầu, Hanna-Barbera, tiếp tục sản xuất Tom & Jerry trong những năm 70 cho đến khi bắt đầu. 90. Và tiếp theo là hai bộ phim dài tập Tom & Jerry, Tom and Jerry: The Movie năm 1993 và Tom & Jerry: the Masion Cat năm 2000. Tom & Jerry mới nhất là tập. The Karate Guard được công chiếu tại Los Angeles vào ngày 27 tháng 12 năm 2005, và Tom và Jerry đã được Warner Bros sản xuất từ ​​năm 2006.[1] Hiện tại, WTBS đang bảo vệ quyền sản xuất của Tom và Jerry. .

Tổng hợp tiktok về Tom and Jerry “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wCfyW0LCRrw

Tags: #Tổng #hợp #tiktok #về #Tom #Jerry

Từ khóa: phim hoat hinh tom va jerry,tom and jerry BL,hoạt hình tom and jerry,tom and jerry đam mỹ,hoạt hình tuổi thơ,edit tiktok

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.