Tổng hợp các loại sữa tươi tiệt trùng Vinamilk

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vinamilk là tập đoàn sản xuất sữa lớn và uy tín số 1 Việt Nam được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Ngoài sữa bột Vinamilk, thương hiệu này còn sản xuất nhiều sản phẩm dinh dưỡng khác như sữa tươi, sữa chua, … Trong đó, sữa tươi Vinamilk là sản phẩm được hầu hết các gia đình tại Việt Nam ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu sữa tươi Vinamilk có những loại nào để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình:

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100%

Sữa bột Vinamilk

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100% không béo giảm 1/3 lượng chất béo

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100% được làm từ sữa bò tươi, chế biến theo công nghệ tách béo tiên tiến giảm đến 1/3 lượng chất béo giúp người dùng giữ được thân hình cân đối. Sản phẩm này được chế biến bằng công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản. Sữa tươi này thích hợp cho người muốn giảm cân, không thích hợp cho trẻ em vì trẻ sơ sinh vẫn cần nhiều chất béo để tăng trưởng và phát triển.

Tuy nhiên, trong quá trình tách chất béo từ sữa tươi nguyên liệu, một lượng nhất định vitamin A cũng như vitamin K sẽ bị mất đi do chúng tan trong chất béo. Vì vậy để không bị thiếu hai loại vitamin quan trọng này, bạn nên ăn các thực phẩm khác có chứa nhiều vitamin A và K để bổ sung. Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk tách béo gồm 2 loại là sữa tươi có đường và sữa tươi không đường hộp giấy 180ml.

Top MOD >>>  Những sai lầm mẹ thường mắc phải khi sử dụng xe đẩy cho bé dưới 6 tháng tuổi

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100%

Sữa bột Vinamilk

Sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100%

Đối với trẻ trên 1 tuổi, thay vì cho trẻ uống sữa bột công thức Vinamilk, mẹ có thể chuyển sang sữa tươi tiệt trùng 100% cho trẻ. Sản phẩm này được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, giàu dưỡng chất tự nhiên, tươi ngon và bổ dưỡng. Khi sử dụng sữa sẽ bổ sung thêm Vitamin D và các dưỡng chất khác (Vitamin A, C và Selen) hỗ trợ hệ miễn dịch, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100% được sản xuất với công nghệ tiệt trùng UHD hiện đại giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm men, nấm mốc có hại mà vẫn giữ được tối đa chất dinh dưỡng và mùi hôi. hương vị tự nhiên. Đặc biệt, sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản và được đựng trong hộp giấy 110ml, 180ml, 1 lít chứa hương dâu và hương socola cho người tiêu dùng lựa chọn hương vị yêu thích.

Sữa tươi tiệt trùng TWIN COWS

Sữa bột Vinamilk

Sữa tươi tiệt trùng TWIN COWS

Sữa tươi thanh trùng TWIN COWS là sản phẩm dinh dưỡng yêu thích của cả gia đình từ trẻ em, người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú đến người già. Đối với bé trên 1 tuổi, mẹ có thể dùng sữa tươi TWIN COWS thay cho sữa công thức Vinamilk. Đây là sản phẩm được chế biến bằng công nghệ tiên tiến theo quy trình hàng đầu thế giới, giữ lại các dưỡng chất thiết yếu và giàu canxi tự nhiên với hương vị tươi ngon đặc trưng của sữa bò tươi New Zealand.

Top MOD >>>  Đánh giá sữa bột cho mẹ mang thai Similac Mom IQ Plus

Ngoài ra, sữa thanh trùng TWIN COWS được sản xuất trực tiếp từ sữa tươi của những chú bò khỏe mạnh chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ xanh tại New Zealand với công nghệ UHD hiện đại, không chất bảo quản. dinh dưỡng hoàn hảo. Sản phẩm này gồm 2 loại là sữa tươi có đường và sữa tươi không đường được đóng gói trong hộp giấy 1 lít.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam