Tổng hợp các hãng máy ảnh kỹ thuật số và phụ kiện chụp ảnh dưới nước uy tín

Tổng hợp các hãng máy ảnh kỹ thuật số và phụ kiện chụp ảnh dưới nước uy tín
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Chụp ảnh dưới nước luôn là một trải nghiệm tuyệt vời… miễn là máy ảnh kỹ thuật số của bạn có thể được sử dụng dưới nước. Nếu bạn không biết máy ảnh của mình có chống nước hay không, hãy đọc hướng dẫn sử dụng máy ảnh hoặc xem trên trang web của nhà sản xuất. Đừng dại dột ném sách hướng dẫn vào góc máy mà hãy tự mình kiểm tra bằng cách nhúng camera vào bồn tắm để xem có chống thấm nước hay không. Đây thực sự là một ý tưởng tồi.

Nếu bạn thực sự muốn chụp ảnh dưới nước thì bạn sẽ cần một máy ảnh kỹ thuật số chống nước được chứng nhận bởi nhà sản xuất hoặc bạn nên mua một vỏ chống nước cho máy ảnh của mình.

Dưới đây là một số máy ảnh và phụ kiện dưới nước tốt nhất trên thị trường.

Canon

Canon sản xuất nhiều loại vỏ chống nước đặc biệt cho từng mẫu máy ảnh của mình và cho cả các thương hiệu máy ảnh khác. Có thể mua hộp chống nước cho máy ảnh trên trang web của Canon. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một số mẹo về cách sử dụng máy ảnh an toàn dưới nước.

Một trong những máy ảnh chống nước tốt nhất của Canon là Canon PowerShot D20.

Canon PowerShot D20

Canon PowerShot D20

Ewa-Marine

Tổng hợp các hãng máy ảnh kỹ thuật số và phụ kiện chụp ảnh dưới nước uy tín 1

Ewa-Marine là một công ty của Đức chuyên cung cấp vỏ chống thấm nước cho các nhà sản xuất máy ảnh khác. Bạn có thể truy cập trang web của công ty và xem liệu có vỏ chống thấm nước cho máy ảnh kỹ thuật số của bạn hay không. Nếu có, hãy đặt sản phẩm bạn thích.

Top MOD >>>  So sánh giá máy ảnh DSLR Nikon chính hãng (tháng 8/2015)

Fantasea

Tổng hợp các hãng máy ảnh kỹ thuật số và phụ kiện chụp ảnh dưới nước uy tín 2

Đối với những người mới làm quen với nhiếp ảnh gia, trang web của Fantasea chuyên về vỏ chống nước cho máy ảnh nhỏ gọn của Nikon. Các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm cũng sẽ tìm thấy một số sản phẩm khác cho công việc nhiếp ảnh của họ, chẳng hạn như đèn, ống kính, bộ lọc, v.v.

Fujifilm

Phục vụ nhu cầu chụp ảnh cơ bản dưới nước, Fujifilm sản xuất những chiếc máy ảnh siêu bền đắt tiền, bạn có thể chọn Fujifilm FinePix XP10 hoặc Fujifilm XP170.

Fujifilm FinePix XP10

Fujifilm FinePix XP10

Fujifilm XP170

Fujifilm XP170

Ikelite

Tổng hợp các hãng máy ảnh kỹ thuật số và phụ kiện chụp ảnh dưới nước uy tín 3

Ikelite cung cấp vỏ chống nước cho các hãng máy ảnh khác nhau, bao gồm: Canon, Fujifilm, Nikon, Olympus và Sony. Ghé thăm trang web của công ty này, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng một số bức ảnh đẹp dưới nước do chính khách hàng chia sẻ, những bức ảnh này chắc chắn sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để bạn sáng tạo. ảnh của anh ấy.

Nikon

Nikon cũng đã giới thiệu đến người dùng một số máy ảnh một số máy ảnh DIL chụp dưới nước. Nikon 1 AW1 là chiếc máy ảnh chụp dưới nước đầu tiên của Nikon và nó là một lựa chọn tốt nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy ảnh chống nước.

Nikon 1 AW1

Nikon 1 AW1

Olympus

Olympus sản xuất vỏ chống nước cho máy ảnh của họ và công ty cũng sản xuất máy ảnh ống kính cố định siêu bền như OlympusTG-830 iHS chẳng hạn, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt và công việc. ở vùng nước nông mà không có vỏ chống thấm. Bên cạnh đó, trang web Olympus còn cung cấp cho bạn nhiều mẹo hay cho sở thích chụp ảnh dưới nước.

Top MOD >>>  8 laptop dành cho game thủ nổi bật nhất hiện nay

Olympus TG-830 iHS

Olympus TG-830 iHS

Panasonic

Bạn có thể tìm thấy một số mẫu máy ngắm và chụp của Panasonic có thể hoạt động dưới nước, chẳng hạn như Panasonic Lumix TS4.

Panasonic Lumix TS4

Panasonic Lumix TS4

Pentax

Pentax sở hữu một số máy ảnh được thiết kế đặc biệt để sử dụng dưới nước, máy ngắm và chụp Pentax WG-3 là một ví dụ điển hình.

Pentax WG-3

Pentax WG-3

Biển & Biển

Tổng hợp các hãng máy ảnh kỹ thuật số và phụ kiện chụp ảnh dưới nước uy tín 4

Người mới bắt đầu cũng như các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể tìm thấy các sản phẩm yêu thích của họ trên trang web Sea & Sea. Sea & Sea cũng đã xuất bản Hướng dẫn chụp ảnh dưới nước cho máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn. Đây là một cuốn sách hướng dẫn cực kỳ hữu ích bao gồm các mẹo, hướng dẫn và ảnh mẫu cho những người mới bắt đầu chụp ảnh dưới nước.

Cuộc sống biển cả

Tổng hợp các hãng máy ảnh kỹ thuật số và phụ kiện chụp ảnh dưới nước uy tín 5

Trên trang web SeaLife, bạn sẽ tìm thấy các mẫu máy ảnh kỹ thuật số chuyên dụng dưới nước. SeaLife cũng cung cấp ống kính và đèn flash cho máy ảnh dưới nước, và trang web SeaLife cũng là nơi trưng bày các bức ảnh chụp từ máy ảnh mà công ty bán.

Sony

Sony cũng sản xuất một số máy ảnh chống nước khá tuyệt vời, như Sony Cyber-shot TX30.

Sony Cyber-shot TX30

Sony Cyber-shot TX30

Ruby

sợi tổng hợp

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Top MOD >>>  Làm cách nào để trẻ chia sẻ chuyện ở trường?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.