Tổng hợp các chương trình khuyến mãi mua xe máy tháng 3/2016

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi mua xe máy tháng 3/2016
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Trong tháng 3 và tháng 4/2016, nhiều chương trình khuyến mãi mua xe máy được các hãng xe máy tại Việt Nam tung ra nhằm khuyến khích người tiêu dùng tích cực mua xe máy sau đợt suy thoái thị trường sau Tết. Tết Nguyên Đán.

Dưới đây là các chương trình khuyến mãi của các hãng xe máy khi mua xe máy tại các đại lý trên toàn quốc.

Khuyến mại khi mua xe máy Honda nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam

Honda kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam

Honda kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam

Chương trình khuyến mại “Kỷ niệm 20 năm Honda Việt Nam” là chương trình tri ân khách hàng trên toàn quốc với phạm vi áp dụng cho các khách hàng mua xe máy và ô tô Honda tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ Ô tô. Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) hoặc các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc (tính theo ngày ghi trên Hóa đơn bán lẻ) từ ngày 01 tháng 3 năm 2016 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2016. Cụ thể như sau:

 • Khi mua xe máy, ô tô Honda mới tại các HEAD và Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 01 Thẻ cào may mắn với cơ hội trúng 01 trong 20.000 mũ bảo hiểm Honda chính hãng. Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm.
 • Sau đó, khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình vào mặt sau thẻ cào để tham gia quay số trúng thưởng. HEAD / Đại lý Honda Ôtô sẽ giữ lại thẻ cào của khách hàng đã sử dụng. Mã số và thông tin khách hàng trên thẻ cào sẽ được HEAD / Đại lý ô tô thu thập và gửi về Honda Việt Nam. Tất cả các mã thẻ cào hợp lệ (điền đầy đủ thông tin trên thẻ) sẽ được tham gia bốc thăm trúng 1 trong 20 Phiếu quà tặng / miền dịch vụ tại HEAD / Đại lý Honda Ôtô, mỗi phiếu trị giá 5 triệu đồng (tổng 60 Phiếu quà tặng trên toàn quốc ). Một khách hàng có thể nhận được nhiều thẻ cào may mắn tương ứng với số lượng xe mua, đồng thời có thể trúng mũ bảo hiểm và phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ.
 • Tham khảo bảng giá xe máy Honda cập nhật tháng 3/2016
 • Khuyến mãi khi mua xe máy Yamaha

 • Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe máy Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Grande và Yamaha Acruzo

  Chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe máy Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Grande và Yamaha Acruzo

 • Chương trình ưu đãi khi mua xe tay ga Yamaha, theo đó từ ngày 8/3/2016 đến hết ngày 8/3/2016, khách hàng tại Hà Nội khi mua các dòng xe tay ga Yamaha gồm: Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Grande, Yamaha Acruzo sẽ được tặng ngay bộ quà trị giá 1 triệu đồng. VND.
 • Ngoài ra, khách hàng mua 3 loại xe này còn có cơ hội nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng, với 5 giải thưởng là 5 chiếc iPhone 6 S sành điệu.
 • Vì vậy, khách hàng tại Hà Nội nên tận dụng ưu đãi này để vừa mua xe máy vừa nhận quà.
 • Tham khảo bảng giá xe máy Yamaha cập nhật tháng 3/2016
 • Hy vọng những thông tin trên, người tiêu dùng có thêm thông tin khi mua xe máy, và có thêm những phần thưởng, hay khuyến mãi cho mình.
Top MOD >>>  Phóng sinh ngày Tết - Mở lòng từ bi đón năm mới yên lành

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời