Tổng hợp các apps hữu ích dành cho người dùng iPhone

Tổng hợp các apps hữu ích dành cho người dùng iPhone

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng Việt Nam Solar tìm hiểu xu hướng điện mặt trời gia đình sẽ bùng nổ trong năm 2021

>>>> Tìm hiểu toàn tập về điện mặt trời tại: https://vietnamsolar.vn/lap-dat-dien-mat-troi/

Nếu bạn đang sử dụng iPhone thì nhất định đừng bỏ qua những Ứng dụng hữu ích dưới đây.

ứng dụng cho iPhone

ứng dụng cho iPhone

Thay vì Safari, hãy sử dụng Google Chrome

Đây là trình duyệt mặc định được cài đặt trên iPhone và các thiết bị iOS, nhưng những gì Safari mang lại không thể coi là tốt nếu bạn cũng cài đặt Chrome làm ứng dụng trình duyệt web.

Giao diện dễ sử dụng, tốc độ nhanh, dữ liệu lớn và khả năng tìm kiếm phong phú là những yếu tố khiến 90% người dùng iPhone sử dụng Chrome làm trình duyệt web chính thay vì Safari trên iPhone.

Top MOD >>>  Nên mua flycam nào giá rẻ góc quay rộng DJI Mavic Pro hay JJRC H37?

Thay vì Apple’Pages, hãy sử dụng Word

Mặc dù ứng dụng Trang của Apple cũng khá hữu ích với nhiều công cụ, nhưng thực sự thì việc đọc hoặc chỉnh sửa tài liệu với màn hình iPhone lại khá khó khăn. Thay vào đó, với Word, Microsoft giúp người dùng dễ dàng đọc với giao diện trang khá rộng, ngoài ra người dùng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa các văn bản bằng văn bản, hình ảnh hay tính toán, bản đồ … Đáp ứng nhu cầu cho những người thường xuyên sử dụng word.

Thay vì Apple Health, hãy dừng MyfitnessPal

Không chỉ theo dõi tình hình vận động, MyFitnessPal còn giúp người dùng cân bằng giữa tập luyện và ăn kiêng.

Dù đã cố gắng hoàn thiện và tập hợp các tính năng từ các ứng dụng theo dõi sức khỏe khác, nhưng Health của iPhone vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của người dùng bởi nó chỉ đơn thuần là đếm bước hoặc theo dõi tình yêu. hoạt ảnh của người dùng.

Trong khi đó, MyFitnessPal cung cấp cho người dùng ứng dụng khả năng theo dõi nhiều hoạt động hơn, ngoài ra còn giúp người dùng theo dõi và tạo ra chương trình hoạt động và ăn uống tốt nhất cho tình trạng lành mạnh nhất.

Dựa trên mã vạch của thực phẩm bạn đã ăn, cộng với tính toán hoạt động được thực hiện trong ngày, MyFitnessPal cung cấp cho bạn tính toán chính xác về mục tiêu calo của bạn, từ đó giúp người dùng thực hiện theo. Active Directory + Ăn uống tốt hơn.

Top MOD >>>  Review nút bịt tai chống ồn Mack có tốt không, giá bán, cách sử dụng?

Thay vì iMoves, hãy sử dụng VideoShop

Với Videoshop, người dùng iPhone có thể dễ dàng cắt, ghép, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, âm thanh … thậm chí tạo chuyển động chậm trên video của mình.

Ngoài ra, tất nhiên những bộ phim, video nổi tiếng nhất trên mạng xã hội cũng được cập nhật liên tục tại Videoshop.

Thay vì Keynote, hãy sử dụng Microsoft PowerPoint

Tuy cùng là ứng dụng tạo và chỉnh sửa slide chuyên biệt cho mục đích trình chiếu, nhưng rõ ràng Microsoft PowerPoint mang đến nhiều hiệu ứng chỉnh sửa, cũng như khung hình đẹp hơn, cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những bài thuyết trình tốt nhất ngay từ chiếc iPhone của mình mà không cần sử dụng máy tính.

Thay vì iTunes U, hãy tải xuống Khan Academy

Là kho ứng dụng lớn để học sinh, sinh viên tìm hiểu về lịch sử, khoa học, thậm chí là ngoại ngữ, tuy nhiên so với Khan Academy thì iTunes U vẫn “chưa là gì”.

Được xây dựng với một quy trình học hợp lý và bài bản từ thấp đến cao, từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời cập nhật liên tục các hình ảnh, tài liệu, video Khâ Academy sẽ là nguồn kiến ​​thức vô cùng phong phú dành cho những bạn đang chuẩn bị thi SAT hoặc MCAT.

Thay vì Số của Apple, hãy sử dụng Excel

Number của Apple là phần mềm hữu ích để tạo bảng, nhưng Excel giải quyết tốt nhất các vấn đề mà người dùng cần khi sử dụng bảng tính và toán học để tạo bảng.

Top MOD >>>  Đánh giá Samsung Galaxy S8 Plus - flagship hoàn hảo của Samsung

Tốc độ nhanh, cung cấp hệ thống ký tự chuẩn sẽ giúp người dùng iPhone dễ dàng tạo sheet excel tốt hơn Number.

Thay vì Cổ phiếu của Apple, hãy thử Trình theo dõi cổ phiếu

Mặc dù tương tự như Stock của Apple, Stocks Tracker cung cấp cho người dùng sự rõ ràng đầy đủ hơn với các chỉ số chứng khoán, cổ phiếu và thậm chí bitcoin tại thời điểm tra cứu.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép người dùng biết được tỷ giá ngoại tệ hiện tại, thiết lập thông báo nếu chỉ số bạn theo dõi có biến động trên thị trường chứng khoán …

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *