Tối giản quy trình chăm sóc da – Tại sao không?

Tối giản quy trình chăm sóc da – Tại sao không?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để có làn da khỏe đẹp, chúng ta không thể lơ là với làn da. Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng phải dành chút thời gian cho làn da của mình.

3 bước chăm sóc da cơ bản

Các bước chăm sóc da cơ bản là làm sạch - dưỡng ẩm - chống nắng mà bạn không bao giờ được quên nếu muốn có làn da đẹp.

Các bước chăm sóc da cơ bản là làm sạch – dưỡng ẩm – chống nắng mà bạn không bao giờ được quên nếu muốn có làn da đẹp.

Có thể bạn không có thời gian thực nhưng 3 bước chăm sóc da gồm: làm sạch – dưỡng ẩm – chống nắng thì không thể quên! Da không thể đẹp nếu không khỏe và không thể khỏe nếu không sạch. Vì vậy tiêu chí làm sạch da rất quan trọng. Điều quan trọng là bạn phải làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông để đảm bảo không có nguyên nhân nào gây ra mụn hoặc viêm nhiễm. Tiếp theo là dưỡng ẩm, dù dùng sản phẩm gì, dùng bao nhiêu bước thì ít nhất cũng phải có kem dưỡng để cung cấp độ ẩm cho da. Cuối cùng là kem chống nắng, da bạn sẽ không được bảo vệ nếu không có kem chống nắng!

Loại bỏ các bước không cần thiết

Hầu hết làn da của phụ nữ Việt Nam là da bẩm sinh và không khí ở nước ta nóng ẩm nên quy trình dưỡng da 10 bước có thể không cần thiết. Có một số bước bạn có thể bỏ qua nếu thấy da không cần thiết. Hãy lắng nghe làn da của bạn, nếu da thiếu nước, bạn chỉ cần dùng toner, xịt và thực hiện bước này nhiều lần trong ngày. Nếu da thiếu ẩm, bạn chỉ cần dùng serum và kem dưỡng. Bạn không cần phải có đủ bộ bao gồm tinh chất, kem dưỡng ẩm hay mặt nạ ngủ …

Top MOD >>>  Virut Zika: Tất tần tật những điều mà các bà bầu phải biết

Lựa chọn mỹ phẩm đa chức năng

Chọn các sản phẩm đa năng, chẳng hạn như sữa rửa mặt kết hợp chất tẩy trang và chất khử độc tố cho da

Chọn các sản phẩm đa năng, chẳng hạn như sữa rửa mặt kết hợp chất tẩy trang và chất khử độc tố cho da

Thay vì chọn những loại mỹ phẩm có chức năng chuyên biệt như nước hoa hồng, serum, kem dưỡng da…, bạn có thể chọn loại kem có chỉ số SPF cao hoặc loại kem có thể thay thế cả toner và serum hoặc một loại serum đủ đậm đặc để thay thế kem dưỡng ẩm…

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.