Tóc sóng nhẹ ngang vai – kiểu tóc hứa hẹn hot nhất mùa lễ Tết 2018

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ, biểu tượng thời trang thế giới Olivia Palermo đã chọn kiểu tóc này, cô hào hứng chia sẻ mái tóc mới của mình trên trang cá nhân và nhận xét rằng đó là “kiểu tóc hoàn hảo cho người phụ nữ hiện đại”

Phần tóc mái rẽ ngôi giữa và một chút sóng từ mang tai đến đuôi tóc, mái tóc khiến Olivia Palermo trở nên thanh lịch, nhẹ nhàng mà không làm mất đi gu thời trang của cô.

Một biểu tượng thời trang nổi tiếng khác của Hollywood – nữ ca sĩ Selena Gomez cũng không ngại cắt phăng mái tóc dài óng ả để thử nghiệm kiểu tóc ngang vai sóng nhẹ này.

Cùng một kiểu tóc nhưng Olivia Palermo thường để tóc mái giữa đơn giản, trong khi Selena chọn kiểu rẽ ngôi lệch, nhấn mạnh sóng ở phần tóc mái. Chỉ cần thay đổi phong cách trang điểm, mái tóc ngắn đã giúp Selena trở nên đáng yêu, tươi tắn và sang trọng, quyến rũ tức thì.

Thiên thần Miranda Kerr cũng chọn mái lệch như Selena Gomez để tôn lên khuôn trăng đầy ngọt ngào.

Không chỉ các mỹ nhân phương Tây, kiểu tóc ngang vai bồng bềnh này cũng rất được lòng các cô gái châu Á trong mùa lạnh. Để tóc dài qua vai một chút giúp cô trẻ trung hơn.

Kiểu tóc này phù hợp nhất khi tóc dài và có phần tóc mái được uốn xoăn nhẹ và đánh rối một chút ở phần đuôi tóc. Thoạt nhìn có vẻ lộn xộn nhưng lại giúp tóc bồng bềnh, tạo vẻ đẹp tự nhiên, ngọt ngào cho kiểu tóc này.

Top MOD >>>  9 lý do bạn nên đi du học Pháp

Nhược điểm của kiểu tóc xoăn sóng nhẹ này là khó giữ kiểu tóc lâu, phải sấy thường xuyên mới tạo được những lọn tóc xoăn đẹp. Nếu bạn chọn cách làm xoăn nó sẽ giữ được lâu hơn nhưng lại mất đi vẻ lộn xộn đặc trưng.

Để có kiểu tóc bồng bềnh này, bạn đừng nhờ đến tiệm uốn mà chỉ cần làm xoăn nhẹ. Sau khi gội đầu tóc sẽ mất dần sóng nên việc giữ nếp tóc khá mất công và tốn kém nhưng kết quả lại đẹp và tự nhiên hơn rất nhiều.

Khi cần cẩn thận hơn, bạn hoàn toàn có thể ra hiệu sấy cẩn thận để đưa mái tóc vào nếp đẹp và sang trọng.

>> Xem giá các sản phẩm chăm sóc tóc

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam