Tóc nhuộm màu trà đen và 4 ưu điểm khiến nàng mê tít

Tóc nhuộm màu trà đen và 4 lợi ích khiến các nàng mê mẩn

19/07/2021

Cô rất thích tóc nhuộm bằng trà đen và 4 lợi ích.

Màu tóc đen trà là màu tóc đen truyền thống được pha trộn với tông màu trà trong suốt, sáng bóng và tạo ra một màu nâu đen xếp lớp rất đặc trưng nhưng khác thường. Tóc hơi phai màu khi ra nắng, sự khác biệt rõ ràng. Dưới đây là 4 lý do cụ thể khiến bạn nên thử ủ tóc bằng trà đen ngay bây giờ.

Da trắng hơn

Màu tóc và màu da bổ sung cho nhau. Màu tóc quá nhạt sẽ khiến gương mặt bạn trông nhợt nhạt và buồn tẻ hơn, trong khi màu tóc tối hơn có thể khiến làn da của bạn nổi bật hơn nhưng lại dễ “biến mất” hơn. Vì vậy, một màu trà đen trung tính giữa nâu và đen sẽ là lựa chọn an toàn để tôn da mà không sợ xỉn màu. Ngoài ra, tóc màu trà đen giúp tẩy trắng da nhẹ nhàng và cũng làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên thanh tú và mềm mại hơn, vì vậy những người mặc nó cũng sẽ trông trẻ hơn ít nhiều so với khi để tóc đen.

Hầu hết các chàng trai đều thích tóc đen tự nhiên

Theo nhiều cuộc khảo sát, đàn ông thường được giới thiệu với những cô gái tóc nâu tự nhiên và lý do họ thích là màu tóc sẫm mang lại cho người đối diện cảm giác thuần khiết và gần gũi. Màu trà đen không quá đặc trưng, ​​vẫn giữ được màu đen tự nhiên nên khi nhuộm màu tóc này, bạn vừa xinh mà vẫn hút mắt người nhìn.

Bảo trì không khó

Vì không cần tẩy, nhuộm nên màu tóc đen không cần chăm sóc, dưỡng chuyên sâu hay làm tóc hư tổn nặng như các màu tóc phổ biến. Bạn không cần phải sử dụng các sản phẩm chuyên sâu đắt tiền để duy trì màu tóc lâu.

Top MOD >>>  9 kiểu búi tóc đơn giản dễ làm lại cực kỳ nịnh mặt

Bảo vệ mái tóc của bạn

Các bạn gái thường xuyên nhuộm tóc nên lưu ý rằng nếu nhuộm nhiều lần, màu tóc của họ sẽ trở nên nhợt nhạt, chẻ ngọn, gãy rụng, phai màu và hư tổn! Tóc nhuộm màu trà đen có thể giúp bạn giảm các vấn đề kể trên mà không cần tiếp xúc với hóa chất quá nhiều nên không sợ tóc hư tổn chắc khỏe.

Bình luận

Mình là Vzone – chuyên gia chăm sóc tóc có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc, hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!