Tóc đuôi ngựa và những biến tấu cho cô nàng hiện đại

Đuôi ngựa và những biến tấu dành cho những cô nàng hiện đại

Ngày 15 tháng 4 năm 2021

Tóc đuôi ngựa và những biến tấu dành cho những cô nàng hiện đại.

Tóc đuôi ngựa từ lâu đã được coi là chân dài của các cô nàng lười biếng vì vừa quá nhanh gọn lại phù hợp với hầu hết mọi phong cách. Bạn có thể kết hợp tóc đuôi ngựa khi đi học, đi chơi, đi làm, đi tiệc… Hãy khám phá kiểu tóc đuôi ngựa hiện đại, nó thực sự sẽ giúp bạn trở nên chỉn chu và sành điệu hơn. Thời gian không còn nhiều.

Đuôi ngựa để kẹp tóc và uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Khi buộc tóc đuôi ngựa, chiều cao thể hiện năng lượng sống của chủ nhân. Điều này có nghĩa là khi tóc lên cao thực sự, nó tràn đầy sức sống. Để tăng thêm chút mềm mại, nữ tính cho người năng động này, kiểu tóc đuôi sam là hoàn hảo. Ngoài ra, để tránh kiểu đuôi chuột – đây là kiểu đuôi dẹt lớn, trong khi phần tóc phía trên lại dẹt và bết, bám vào da, bạn cần quấn phần tóc đỉnh đầu lại. Ngay cả một chút gel cũng sẽ làm cho tóc trông dài cả ngày. Ngoài ra, bạn cần để những vết ngứa nhỏ bùng phát tự nhiên gần mang tai, chúng sẽ giúp bạn trông điệu đà và nữ tính hơn rất nhiều.

Top MOD >>>  Bật mí 4 kiểu tóc xoăn xù mì đẹp trẻ trung cuốn hút

Tóc đuôi ngựa thắt bím

Bạn không cần phải biết những bím tóc phức tạp như những cách tết thường thấy trên youtube để thực hiện kiểu tóc này. Tuy nhiên, bạn cần khéo léo một chút để đan tay từ trên xuống và dần dần đan tay chặt hơn bên dưới. Các chuyên gia khuyên rằng bạn không nên dùng dầu xả trước khi đến, vì dầu xả sẽ khiến tóc bị bết, khó vào nếp. Thay vào đó, hãy thoa một chút gel tạo kiểu lên phần tóc khô mà bạn định vuốt keo. Khi tóc đã kín và giữ được độ cao mong muốn, bạn có thể bắt đầu thoa dầu dưỡng lên phần đuôi tóc tết. Dầu dưỡng tóc sẽ giúp tóc bóng và thẳng đều.

Tóc đuôi ngựa buộc nơ dài

Tóc nên để xõa, hơi xõa, thêm một chiếc nơ đuôi dài lãng mạn là bạn đã tạo được hiệu ứng quyến rũ đầy “thiếu nữ” rồi đấy! Làm thế nào để tạo kiểu tóc này đúng cách? Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng phần tóc hai bên của bạn đủ dài để không bị rơi ra khỏi dây buộc sau một vài động tác nhỏ. Nếu tóc xõa hai bên, trông bạn thật “có vấn đề”. Sau đó, bạn dùng lược chải thẳng mặt trong, từ sau vai đến mép và giữ nguyên lớp tóc trên cùng để có hiệu ứng mượt mà như cũ. Sau đó, với phần tóc hơi dựng ngược lên sau gáy, dùng tay xoa bóp nhẹ hai bên tóc để chúng “mọc” ra sao cho ôm trọn gáy và mang tai. Kết thúc bằng một chiếc nơ hoặc ruy băng dài làm sẵn và tự thắt nơ. Vậy là đã hoàn thành kiểu tóc mới cực đẹp!

Top MOD >>>  Các kiểu tóc duỗi cúp cứ để là đẹp

Tóc đuôi ngựa buộc nhiều hơn một nốt nhạc

Đây dường như là lựa chọn dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm được. Sau khi buộc tóc bình thường như cách thông thường, bạn hãy thắt thêm vài nút thắt nữa, mỗi lần thắt cách nhau vài phân là bạn sẽ có ngay kiểu tóc cá tính và độc đáo. Thậm chí, nếu muốn “độc, lạ”, bạn có thể thêm thắt cho tóc tùy thích.

Tóc đuôi ngựa buộc thẳng

Khi bạn muốn một kiểu tóc đơn giản, nhưng trông vẫn cá tính và có chút “ngầu” thì đây là giải pháp đầu tiên. Kiểu tóc cổ điển này vẫn được các siêu sao nổi tiếng sử dụng ngay cả khi xuất hiện trên thảm đỏ. Cơ bản – nhưng không bao giờ lỗi thời. Điểm quan trọng của kiểu tóc này là nó phải trông bóng bẩy và thẳng đều, nếu bạn có một mái tóc nhuộm đỏ và lộn xộn, bạn sẽ không thất bại. Sau khi buộc tóc, bạn nên thoa thêm dầu dưỡng lên phần tóc xung quanh đường chia và ở ngọn tóc.

Bình luận

Mình là Vzone – chuyên gia chăm sóc tóc có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc, hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!