Tốc độ lây nhiễm vượt cả Ấn Độ, Malaysia bước một chân xuống địa ngục Covid-19 | TGN

Tốc độ lây nhiễm vượt cả Ấn Độ, Malaysia bước một chân xuống địa ngục Covid-19 | TGN

Tốc độ lây nhiễm vượt cả Ấn Độ, Malaysia bước một chân xuống địa ngục Covid-19 | TGN


TGN | Dữ liệu chính thức cho thấy tỷ lệ lây nhiễm hàng ngày trên 1 triệu người ở Malaysia đã vượt qua Ấn Độ. Theo Our World in Data, dân số Malaysia chỉ 32 triệu người, thấp hơn nhiều so với 1,4 tỷ người của Ấn Độ, nhưng trung bình cứ 7 ngày, cứ 1 triệu người Malaysia lại có 205,1 trường hợp mắc bệnh. , trong khi Ấn Độ con số này chỉ là 150,4 người. ✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮ ★ TIN THẾ GIỚI MỚI NHẤT: ★ Đại dịch Covid-19 ở Ấn Độ: ★ Tin tức Biển Đông mới nhất: ★ Hành trình phá án mới nhất: Kênh Thế Giới – TGN là kênh tổng hợp tin tức, thời sự của Việt Nam và thế giới, cập nhật những tin tức, diễn biến mới nhất về tình hình quân sự, an ninh, chính trị, kinh tế, văn hóa quốc tế, đặc biệt là tình hình Biển Đông, Mỹ – Trung, với những phân tích, bình luận của các chuyên gia, học giả trong nước và quốc tế. Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật những thông tin hữu ích nhất! ✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮ ★ World Italic: ★ Vietnam News: ★ Kênh được vận hành bởi Mạng 5G ★ Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ: copyright@5gmedia.vn #gioiinghieng #tgn #coviddongnama # covidmalaysia #covidando.

Tốc độ lây nhiễm vượt cả Ấn Độ, Malaysia bước một chân xuống địa ngục Covid-19 | TGN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=84kWv1F6ibE

Tags: #Tốc #độ #lây #nhiễm #vượt #cả #Ấn #Độ #Malaysia #bước #một #chân #xuống #địa #ngục #Covid19 #TGN

Từ khóa: Phim Ấn Độ,thế giới nghiêng,the gioi nghieng,tgn,tin the gioi,tin the gioi moi nhat,tin thế giới,tin the gioi moi nhat trong ngay,tin the gioi moi nhat trong ngay hom nay,tin the gioi hom nay,tin the gioi 24 gio,tin the gioi 24h,tin the gioi moi nhat hom nay,tin the gioi moi nhat ve quan su,thời sự biển đông,tin tuc the gioi,thời sự quốc tế,mỹ,ấn độ,covid 19 ấn độ,covid 19,covid ấn độ,covid thế giới,covid đông nam á,covid dong nam a,covid malaysia,malaysia

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Hành Tinh Ấn Độ Nơi Chuyện Gì Cũng Có Thể Xảy Ra !

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.