Tivi Toshiba được trang bị những cổng kết nối nào ?

Tivi Toshiba được trang bị những cổng kết nối nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để phục vụ nhu cầu giải trí cao của người dùng, tivi luôn được trang bị nhiều cổng kết nối hơn trước và tivi Toshiba cũng không ngoại lệ. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu các kết nối mà hiện nay Toshiba đang trang bị trên các dòng tivi của hãng.

Kết nối USB trên TV Toshiba

Kết nối USB trên TV Toshiba

Kết nối USB trên TV Toshiba

Cổng kết nối USB trên tivi Toshiba cho phép người dùng phát nhanh video, hình ảnh từ các thiết bị lưu trữ như USB hay ổ cứng di động khi kết nối với thiết bị này. Tính năng USB Movie cho phép bạn xem phim với 28 định dạng phim phổ biến.

Ngoài ra, kết nối USB cũng cho phép kết nối nhiều hơn với các thiết bị bên ngoài như chuột hoặc bàn phím.

Kết nối HDMI trên TV Toshiba

HDMI là một trong những cổng kết nối được sử dụng nhiều nhất với tivi Toshiba hiện nay. Với cáp HDMI bạn có thể truyền tải cả hình ảnh và âm thanh lên tivi từ nhiều thiết bị phát khác nhau như đầu DVD, Android TV box, đầu phát HD, máy tính, laptop… ..

Nhờ sự đa dạng trong kết nối, TV Toshibath thường được trang bị rất nhiều cổng HDMI để người dùng có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị.

Kết nối phản chiếu màn hình

Kết nối phản chiếu màn hình

Kết nối Screen Mirroring từ điện thoại của bạn với TV Toshiba

Top MOD >>>  So sánh micro không dây: Shure 720 và Guinness MU 1200: đẳng cấp chất lượng

Screen Mirroring là công nghệ phát sóng không dây cho phép người dùng biến màn hình lớn của TV thành màn hình điện thoại. Bạn có thể truyền hình ảnh từ điện thoại thông minh lên màn hình TV Toshiba thông qua mạng wifi gia đình.

Sau khi kết nối, tất cả hình ảnh và âm thanh từ màn hình điện thoại sẽ được phát lên TV và bạn có thể chia sẻ với mọi thành viên trong gia đình mình.

Chia sẻ qua Youtube được gửi đến kết nối TV

Youtube gửi lên TV là một tính năng tương tự như Screen Mirroring nhưng nó chỉ giới hạn ở video bạn đang phát từ Youtube trên điện thoại. Nghĩa là khi bạn truy cập Youtube trên điện thoại thông minh và muốn chia sẻ video đó với gia đình, bạn bè thì bạn có thể chọn Youtube gửi đến tivi. Một điểm bạn cần lưu ý đó là cả hai thiết bị đều sử dụng chung một mạng wifi.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.