Tivi Sony được trang bị những kết nối phổ biến nào ?

Tivi Sony được trang bị những kết nối phổ biến nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ngoài những kết nối cơ bản thường thấy trên tivi hiện nay như USB, HDMI, MHL …, Sony còn mang đến những kết nối cao cấp hơn như Screen Mirrorning, Photoshare … điều này đã khiến tivi Sony ngày càng trở nên hài hước hơn. lấy lòng nhiều người dùng khó tính hơn.

Kết nối USB trên TV Sony

Một trong những kết nối quen thuộc và phổ biến hiện nay, giống như cổng USB trên máy tính, cổng USB trên tivi Sony cho phép chúng ta truyền và nhận dữ liệu giữa tivi và USB.

Ngay cả những chiếc tivi Sony giá rẻ cũng được trang bị cổng USB và HDM

Ngay cả những chiếc tivi Sony giá rẻ cũng được trang bị cổng USB và HDM

Cổng USB mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng: chúng ta có thể phát hình ảnh, âm thanh và video trực tiếp, cắm USB vào tivi, chạy các ứng dụng cài đặt trên Smart tivi Sony… kết nối với các thiết bị. Các thiết bị ngoại vi như: bàn phím, chuột, máy chơi game…. Chính vì sự đa dạng như vậy nên các dòng tivi Sony hiện nay luôn được trang bị từ 2 cổng USB trở lên.

Kết nối HDMI trên TV Sony

HDMI (High-Definition Multimedia Interface) là chuẩn kết nối có khả năng truyền hình ảnh và âm thanh chất lượng cao từ các thiết bị đến TV thông qua một sợi cáp duy nhất. Các thiết bị được kết nối cũng cần có cổng HDMI, ví dụ: đâu đia DVD, Hộp Android TV, máy tính xách tay, máy vi tính… .. Đầu ra hình ảnh và âm thanh qua cáp HDMI luôn đạt chất lượng cao nên đã dần thay thế các cổng kết nối trước đây.

Top MOD >>>  Những chiếc Smart Tivi của LG đáng quan tâm nhất

Cũng giống như USB, các kết nối HDMI trên tivi Sony được sử dụng nhiều và thường xuyên nên hãng trang bị rất nhiều cổng kết nối cho các dòng tivi trên thị trường.

Có nhiều loại cổng HDMI khác nhau

Có nhiều loại cổng HDMI khác nhau

Bên cạnh đó, ngoài kết nối HDMI cơ bản còn có các cổng nâng cao với ký hiệu riêng.

Xem thêm: Các cổng kết nối HDMI trên tivi

Kết nối MHL

Chuẩn kết nối MHL cho phép người dùng truyền hình ảnh và âm thanh từ thiết bị di động ra màn hình giống HDMI bên ngoài. Tuy nhiên, khi sử dụng kết nối này, các thiết bị di động của bạn sẽ được sạc khi đang sử dụng nên bạn sẽ không cần lo lắng về dung lượng pin của thiết bị.

Hiện tại, MHL được tích hợp trực tiếp vào cáp HDMI với một đầu là cổng Micro USB và đầu còn lại là cổng HDMI để kết nối với TV. Thao tác kết nối cũng khá đơn giản, chỉ cần qua 4 bước cơ bản là chúng ta đã có thể kết nối điện thoại với tivi qua MHL. Về việc hỗ trợ MHL cho TV và thiết bị di động, có thể xác định như sau: Hầu hết các TV internet của Sony đều hỗ trợ MHL.

Phản chiếu màn hình kết nối thông minh

Phản chiếu màn hình kết nối thông minh

Kết nối thông minh Screen Mirroring

Screen Mirroring là kết nối thông minh giữa tivi và thiết bị di động, kết nối này cho phép tivi Sony hiển thị màn hình điện thoại của bạn mà không cần thông qua dây kết nối nên việc kết nối rất đơn giản và tiện lợi. hữu dụng hơn.

Top MOD >>>  Kinh nghiệm mua đèn sưởi kohn chính hãng mới nhất 2019

Bằng cách truyền hình ảnh của bạn lên một màn hình lớn, bạn có thể chia sẻ nhiều hình ảnh, video hơn… với tất cả các thành viên trong gia đình.

Chia sẻ ảnh trên Sony Bravia

Chia sẻ ảnh là một tiện ích độc quyền của TV Sony Bravia. Tiện ích giúp người dùng Điện thoại thông minh Sony Xperia Chia sẻ hình ảnh với TV Bravia của bạn mà không cần sử dụng cáp hoặc các kết nối khác. Đây là một trong những kết nối mới mà không phải tivi Sony nào cũng được trang bị.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.