Tivi Samsung sở hữu những công nghệ âm thanh nào ?

Tivi Samsung sở hữu những công nghệ âm thanh nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Để có được trải nghiệm người dùng tốt nhất khi xem tivi, âm thanh cũng rất quan trọng, vì vậy Samsung cũng như các nhà sản xuất khác luôn đầu tư và nghiên cứu để tạo ra những công nghệ âm thanh mới nhất có thể. được tích hợp ngay trên các dòng tivi của công ty. Dưới đây là những công nghệ âm thanh phổ biến hiện nay trên tivi Samsung.

Công nghệ âm thanh Dolby Digital / Dolby Digital Plus

Đây là công nghệ âm thanh vòm cho phép phát cùng lúc nhiều kênh riêng biệt từ tivi Samsung, tất cả gồm 5 kênh độc lập cho loa trái phải phía trước, loa bên, loa trung tâm và 1 kênh dành riêng cho tần số thấp cho loa siêu trầm. Với thiết kế đặc biệt như vậy không khác gì đang sở hữu một bộ âm thanh với 6 kênh riêng biệt.

Công nghệ âm thanh Dolby Digital

Công nghệ âm thanh đa kênh Dolby Digital

Nhờ công nghệ âm thanh Dolby Digital / Dolby Digital Plus, tivi Samsung cho chất lượng âm thanh đa chiều, loa trải khắp không gian sống cho người dùng cảm giác như đang nghe nhạc, xem phim tại rạp.

Top MOD >>>  Địa chỉ trung tâm bảo hành tivi Asanzo trên toàn quốc

Công nghệ âm thanh Dolby MS11 / MS10

Dolby MS -Dolby MultiStream Decoder (bộ giải mã đa luồng) cho phép tivi Samsung có khả năng giải mã nhiều định dạng âm thanh khác nhau từ nhiều nguồn trên thế giới.

Công nghệ Dolby MS11 tiên tiến hơn Dolby MS10 cho phép bạn giảm âm lượng khi chuyển qua lại các bản nhạc và giai điệu khác nhau. Bên cạnh đó, Dolby MS11 cũng có thể xử lý và xuất âm thanh ra định dạng 5.1, trong khi Dolby MS10 có thể xuất ra định dạng 2.0 (2 loa) từ mọi định dạng âm thanh đầu vào.

Công nghệ âm thanh 3D

Công nghệ âm thanh 3D

Công nghệ âm thanh 3D

Smart tivi Samsung được trang bị công nghệ âm thanh 3D cho âm thanh bao phủ khắp căn phòng giúp người xem đắm chìm trong không gian của từng khung hình. Đặc biệt với sự kết hợp của hình ảnh 3D chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như đang xem phim ở rạp.

Công nghệ âm thanh DTS Studio

DTS- Digital Theater System: cũng sử dụng 6 kênh âm thanh ở định dạng 5.1, cho phép mỗi loa phát ra một kênh độc lập. Tuy nhiên, hệ thống DTS sử dụng chuẩn nén ít dữ liệu hơn nên có chất lượng âm thanh tốt hơn một chút so với Dolby Digital.

Công nghệ DTS Studio Sound cho phép tái tạo chính xác tín hiệu âm thanh nổi từ nguồn phát, giúp âm thanh sâu hơn, lời thoại rõ ràng hơn. Đồng thời, có khả năng cân bằng và ổn định âm lượng cho tất cả các kênh truyền hình khi bạn chuyển từ kênh này sang kênh khác.

Top MOD >>>  Máy sưởi dầu có phải là loại tốt nhất ?

Công nghệ âm thanh cao cấp DTS 5.1

Công nghệ âm thanh DTS Studio

Công nghệ âm thanh của DTS Studio Sound lọc âm thanh và tạo độ sâu

Công nghệ DTS Premium Sound 5.1 cho phép lọc âm liên tục để loại bỏ tiếng ồn xung quanh, cùng với việc bổ sung âm trầm giúp tạo độ sâu cho âm thanh từ nhiều nguồn từ đó mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao. Nó tốt hơn rất nhiều so với các dòng tivi không được trang bị công nghệ này.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *