Tivi Samsung cho phép bạn kết nối qua những cổng nào ?

Tivi Samsung cho phép bạn kết nối qua những cổng nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Những chiếc tivi càng hiện đại thì các cổng kết nối sẽ càng được nâng cao và tivi Samsung cũng không ngoại lệ trong xu hướng phát triển này. Dưới đây sẽ là các cổng kết nối phổ biến hiện được trang bị trên nhiều tivi Samsung hiện nay.

Cổng kết nối USB trên tivi Samsung

Cổng USB cho phép xuất ảnh, video và phim trực tiếp từ USB

Cổng USB cho phép xuất ảnh, video và phim trực tiếp từ USB

Cũng như cổng USB trên máy tính, cổng USB trên tivi cho phép người dùng dễ dàng chuyển các tập tin để trình chiếu video, hình ảnh và cài đặt ứng dụng trên tivi. Bên cạnh đó, cổng USB trên smart tivi Samsung sẽ giúp bạn kết nối với các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, game thủ…. Tất cả đều nhằm mục đích mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Nhờ có nhiều chức năng hữu ích nên cổng USB trên tivi Samsung được trang bị khá nhiều: Những chiếc tivi tầm trung hoặc giá rẻ như Smart Tivi LED Samsung UA32H5500 32 inch thường chỉ được trang bị 2 cổng USB, còn những chiếc tivi cao cấp hơn. Smart Tivi LED 3D Samsung UA48HU8500 48 inch sẽ có tới 3 cổng USB.

Cổng kết nối HDMI trên tivi Samsung

Kết nối HDMI

Cổng kết nối HDMI

Cổng kết nối HDMI cho phép người dùng truyền tải nội dung bao gồm hình ảnh và âm thanh đến TV thông qua một sợi cáp duy nhất. Các thiết bị kết nối với tivi có thể là đầu DVD, laptop, máy tính, đầu phát HD…. Việc nhiều thiết bị có thể kết nối với tivi thông qua cổng này, Samsung cũng trang bị nhiều cổng kết nối trên các dòng tivi của mình như Smart Tivi LED Samsung UA55HU7200 55 inch có 4 cổng đầu vào trong khi Tivi LED Samsung UA40H5100 40 inch chỉ có 4 cổng đầu vào. 2 cổng.

Top MOD >>>  So sánh các hãng Tivi giá rẻ: TCL, LG, VTB

Kết nối MHL trên Samsung TV

Kết nối từ điện thoại thông minh với Samsung TV

Kết nối từ điện thoại thông minh với Samsung TV

MHL, chuẩn kết nối thế hệ mới, cũng truyền hình ảnh và âm thanh từ thiết bị di động ra màn hình ngoài tương tự như HDMI. So với kết nối HDMI, MHL cho phép điện thoại thông minh khi kết nối Tivi Có khả năng sạc cùng lúc để tránh tình trạng hết pin đột ngột. Hiện tại MHL được tích hợp trực tiếp vào cáp HDMI với một đầu là cổng Micro USB và đầu còn lại là cổng HDMI để kết nối với tivi, việc kết nối cũng khá đơn giản.

Hầu hết các TV Samsung hiện nay đều hỗ trợ kết nối MHL, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu xem điện thoại thông minh của mình có hỗ trợ loại kết nối này hay không.

Kết nối Screen Mirroring trên TV thông minh Samsung

Kết nối phản chiếu màn hình

Kết nối phản chiếu màn hình

Đây là kết nối thông minh cho phép tivi Samsung hiển thị hình ảnh trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần thông qua dây cáp. Để xác định xem điện thoại hoặc TV của bạn có hỗ trợ ghép nối Screen Mirroring hay không khá đơn giản, tất cả các TV internet và TV thông minh Samsung đều hỗ trợ tính năng này. Trong khi đó, với điện thoại, hiện tại vẫn chưa có tiêu chuẩn chung nào để xác định smartphone có hỗ trợ Screen Mirroring hay không, ngoại trừ việc kiểm tra trong Menu> Setting, tùy từng hãng sẽ bố trí ở phần Display hoặc ngay trong Menu Setting. .

Top MOD >>>  Điều hòa TCL bị phun sương ở dàn lạnh - những điều cần lưu ý

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.