Tivi LED Sony Bravia 4K 3D KDL-55W800B đột phá mới

Tivi LED Sony Bravia 4K 3D KDL-55W800B đột phá mới
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Hình ảnh sống động, chi tiết gấp 4 lần Full HD thông thường. Chắc chắn bạn còn nhớ chiếc TV màu đầu tiên bạn đã xem? Hoặc có lẽ đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm hình ảnh độ nét cao? Giờ đây, bạn được đưa đến một kỷ nguyên mới của trải nghiệm xem trên 85 TV LED với độ phân giải 4K được đóng gói trên màn hình lên đến 8 triệu điểm ảnh (3.480 x 2.160 pixel). Mang đến hình ảnh có độ chi tiết gấp 4 lần TV Full HD thông thường. Bạn sẽ quên cảm giác xem TV vì bạn đang đắm chìm trong thực tế. Nhận độ phân giải 4K * từ bất kỳ nguồn nào: Thưởng thức tất cả nội dung yêu thích của bạn ở độ phân giải 4K từ đầu phát Blu-ray. Đĩa chương trình TV sang nội dung web. Bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới nhất của Sony phân tích, lọc và tái tạo lại hình ảnh để tạo ra hình ảnh tốt nhất, có độ chi tiết cao với màu sắc tự nhiên và độ tương phản cao hơn.

Tivi LED Sony Bravia 4K 3D KDL-55W800B đột phá mới 1

TV LED Sony Bravia 4K 3D KDL-55W800B

Chi tiết tuyệt đẹp với tất cả nội dung Trải nghiệm hình ảnh đặc biệt từ bất kỳ nguồn nào. Bộ xử lý hình ảnh độc quyền của Sony giúp tăng cường kết cấu, màu sắc và kết cấu trong hình ảnh. Với khả năng giảm nhiễu nâng cao ngay cả trong các chương trình truyền hình kỹ thuật số, cho phép bạn xem các chương trình hoặc bộ phim yêu thích của mình với độ chi tiết ấn tượng và màu sắc tự nhiên. để có được những hình ảnh chân thực rực rỡ với màu đen và độ sâu đạt đến đỉnh điểm. Cung cấp phạm vi chiếu sáng gấp 3 lần TV thông thường, mang đến cho bạn trải nghiệm xem tuyệt đỉnh với chất lượng hình ảnh sống động đến kinh ngạc. Trải nghiệm thế giới 4K ngay hôm nay. Các TV BRAVIA 4K mới đều tương thích với các tiêu chuẩn 4K trong tương lai, bao gồm HDMI 2.0 cho khả năng chiếu hình ảnh 4K / 60p mượt mà, tiêu chuẩn kết nối MHL 3.0 để truyền nội dung 4K, từ thiết bị di động và codec HEVC hỗ trợ 4K / 60p cho phát trực tuyến 4K trong tương lai . Đắm mình trong những bức ảnh tuyệt đẹp từ Playmemories Online hoặc 500px và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó với Handycam 4K.

Top MOD >>>  Có nên mua điều hòa Samsung 2 chiều 2019 không ?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.