Tivi Asanzo được trang bị những công nghệ âm thanh nào ?

Tivi Asanzo được trang bị những công nghệ âm thanh nào ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Không chỉ phát triển về công nghệ hình ảnh mà tivi Asanzo còn được đầu tư vào âm thanh thông qua các công nghệ mới để kết hợp mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Công nghệ âm thanh kỹ thuật số trên TV Asanzo

Công nghệ âm thanh kỹ thuật số được trang bị trên tivi Asanzo giúp tăng chất lượng âm thanh, người dùng sẽ có cảm giác âm thanh trên tivi lan tỏa khắp nơi trong phòng như khi xem phim tại rạp. . Âm thanh truyền từ trái sang phải, từ trên xuống dưới đều hướng về người dùng khi sử dụng TV Asanzo được trang bị công nghệ Digital.

Công nghệ âm thanh vòm ảo trên TV Asanzo

Âm thanh vòm ảo trên TV Asanzo

TV Asanzo

Công nghệ Virtual Surround là âm thanh lập thể, nghĩa là người nghe sẽ có cảm giác như thật khi âm thanh tạo ra bao quanh người nghe. Hệ thống này sẽ mô tả lại những gì đang diễn ra xung quanh bạn, giúp người nghe cảm nhận được âm thanh phát ra từ nhiều hướng như thể họ đang ở trong khung hình.

Công nghệ âm thanh vô tận trên TV Asanzo

Tivi Asanzo khi được trang bị công nghệ âm thanh Infinite sẽ tạo ra hiệu ứng âm thanh đa chiều, tương tự như âm thanh vòm. Các âm thanh được phát ra theo nhiều hướng, đưa người nghe vào không gian âm thanh sống động, hấp dẫn như đang thưởng thức trực tiếp.

Top MOD >>>  Nên chọn máy giặt 5 triệu Electrolux hay Toshiba ?

Hệ thống loa ẩn trên TV Asanzo

Được trang bị hệ thống loa ẩn, tivi Asanzo mang thiết kế sang trọng cùng khả năng truyền tải âm thanh một cách chân thực nhất đến người nghe. Ví dụ, khi một chiếc ô tô phóng qua khung hình từ trái sang phải, thay vì âm thanh được phát ra từ hai bên loa, hệ thống loa cũng sẽ mô phỏng âm thanh của chiếc ô tô chuyển dần qua loa từ đó. Bạn sẽ cảm thấy thật hơn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.